455
21 ตุลาคม 2564
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้บริการที่ปรึกษาแฟรนไชส์ ชามิงโก้ พร้อมขยายสาขาทั่วประเทศ
 

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เว็บไซต์ที่รวบรวมแฟรนไชส์ไว้มากที่สุดในประเทศไทย นอกจากเป็นเว็บไซต์ที่ให้ความรู้กับคนที่อยากสร้างอาชีพ อยากลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ ทางทีมงานยังพร้อมพัฒนาผู้ที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้มีการเติบโตมากขึ้นโดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจำนวนมากที่พร้อมให้ความรู้ วางรากฐานการลงทุนแก่คนทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 
ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมาไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โดย อาจารย์ สุภัค  หมื่นนิกร วิทยากรผู้มีความรู้และประสบการณ์ในธุรกิจแฟรนไชส์มายาวนานได้ให้ความรู้และเป็นที่ปรึกษาแก่แฟรนไชส์ ชามิงโก้ ซึ่งเป็นแฟรนไชส์คาเฟ่ สไตล์บาหลีชื่อดังในจังหวัดชลบุรีที่ปัจจุบันมีการขยายสาขาได้กว่า 100 แห่ง และมีเมนูให้บริการกว่า 30 รายการ 


โดยการให้คำปรึกษาในครั้งนี้มุ่งไปที่กลยุทธ์ในการขยายสาขาอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้แฟรนไชส์ชามิงโก้ เป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศเพิ่มมากขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งบริการจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่พร้อมดูแลคนทำธุรกิจแฟรนไชส์ทั่วประเทศเป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกคนเติบโตและเดินหน้าสร้างกำไรจากการลงทุนได้อย่างสูงสุด
 


 
ผู้ที่สนใจต้องการคำปรึกษาจากวิทยากรของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือต้องการสมัครคอร์สเรียนแฟรนไชส์ 
 
รายละเอียด https://bit.ly/3C32bty 
 

สนใจรับคำปรึกษาโทร.02-1019187, Line : @thaifranchise 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศแล้ว! งานแฟรนไชส..
1,048
ธงไชยผัดไทยร่วมกับเทสโ..
790
มาแล้ว! 7 คอร์สเรียนแฟ..
745
แฟรนไชส์รสเด็ดก๋วยเตี๋..
678
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
646
#แฟรนไชส์ ไจแอ้น ลูกชิ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.