925
1 ตุลาคม 2564
ธงไชยผัดไทยร่วมกับเทสโก้โลตัส มีทำเลเปิดร้าน! เลือกลงทุนได้เลย
 

หลังสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด 19 คลี่คลาย ก็เป็นเวลาที่หลายคนจะหันมามองเรื่องการลงทุนกันมากขึ้น สินค้าขายง่าย ขายดีที่สุดก็คือ “อาหาร” โดยแฟรนไชส์ธงไชยผัดไทยที่ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศกว่า 79 แห่ง ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าสร้างอาชีพให้กับคนไทย โดยมีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ มีทีมงานคอยให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี 

 
และเพื่อเปิดโอกาสให้คนสนใจลงทุนสามารถเปิดร้านได้ง่ายยิ่งขึ้น ธงไชยผัดไทยจึงได้ร่วมกับเทสโก้โลตัส ให้คนสนใจลงทุนมีพื้นที่ค้าขาย โดยใช้ทำเลฟู้ดคอร์ทในห้างเทสโก้โลตัสทั่วประเทศ โดยผู้สนใจสามารถติดต่อโดยตรงกับทางแฟรนไชส์ธงไชยผัดไทย เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และเลือกแนวทางการลงทุนที่เหมาะสม โดยธงไชยผัดไทยพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี เพื่อโอกาสในการสร้างธุรกิจให้มีรายได้อย่างสูงสุด


ภาพจาก แฟรนไชส์ธงไชยผัดไทย
 
ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่พร้อมจัดหนักจัดเต็มช่วยเหลือคนสนใจลงทุนอย่างเต็มที่ ใครอยากเปิดร้านขายอาหารสตรีทฟู้ดในห้างเทสโก้โลตัสสามารถติดต่อทางแฟรนไชส์ได้เลยทันที
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ธงไชยผัดไทย โทร. 080-9108199 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ซิก้า อินโนเวชั่นแชร์ม..
1,095
เจ วอช ซิสเท็ม เปิดสาข..
807
เปิด 46 รายชื่อธุรกิจแ..
800
ล้ำสุด! ซื้อแฟรนไชส์ “..
720
แรงส่งท้ายปลายปี! ฮ็อบ..
671
ชีสซี่ฟรายจัดให้! เปิด..
653
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.