381
16 กันยายน 2564
ทีเอ็มบีธนชาต ผนึก เอไอเอส สนับสนุนลูกค้าเอสเอ็มอี ช่วยต่อยอดความเติบโต ด้วยบริการและดิจิทัลโซลูชันครบวงจร
 
 
กรุงเทพฯ 10 กันยายน 2564 - ทีเอ็มบีธนชาต ร่วมกับ เอไอเอส สนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอี ผ่านสิทธิประโยชน์ของสององค์กร โดยสำหรับลูกค้าเอสเอ็มอีของโครงการ AIS BIZ UP  ทางทีเอ็มบีธนชาต เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่เหมาะสมและเพียงพอ ตอบโจทย์ทุกความต้องการทางธุรกิจ พร้อมด้วยบริการด้านบัญชีและดิจิทัลแบงก์กิ้งโซลูชันครบวงจร  ในด้านลูกค้าเอสเอ็มอีของทีเอ็มบีธนชาตยังได้สิทธิพิเศษ ทั้งค่าโทรศัพท์ อินเทอร์เน็ตแพ็กเกจ และบริการเสริมดิจิทัลออนไลน์จากทางเอไอเอส เพื่อต่อยอดความสำเร็จของธุรกิจและการเติบโตอย่างยั่งยืน 
 
นายวิสูจน์ ตั้งอดุลย์รัตน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) กล่าวว่า เป็นที่ทราบกันดีว่าธุรกิจเอสเอ็มอี ถือเป็นกลุ่มธุรกิจสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย โดยภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ปัจจุบัน ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีได้รับผลกระทบจากการดำเนินธุรกิจภายใต้สถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ธุรกิจเอสเอ็มอีหลายแห่งปรับการทำงานในแบบ Work From Home หรือ Work From Anywhere มากขึ้น ส่งผลให้ต้องมีการปรับตัว และมีการนำเครื่องมือดิจิทัลหลากหลายรูปแบบมาใช้ในการบริหารจัดการธุรกิจและสภาพคล่อง เพื่อเพิ่มความสะดวก และสร้างประสิทธิภาพที่มากขึ้น ทีเอ็มบีธนชาตจึงได้ร่วมมือกับเอไอเอส ซึ่งเป็นทั้งลูกค้าธุรกิจหลักและพันธมิตรที่ดีของธนาคารเสมอมา และยังเป็นองค์กรหลักของไทยที่ให้บริการด้านดิจิทัลโซลูชันครบวงจรที่เคียงข้างเอสเอ็มอีไทยมาโดยตลอด เพื่อร่วมกันสนับสนุนเอสเอ็มอี ให้สามารถขับเคลื่อนธุรกิจต่อไปได้ในทุกสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว   
   
ด้านนางพรรณวลัย อินทราพิเชฐ หัวหน้าบริหารการตลาดลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) กล่าวว่า จากความร่วมมือกันของทีเอ็มบีธนชาตและเอไอเอสในครั้งนี้ ธนาคารได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการนำดิจิทัลโซลูชันเข้ามาช่วยบริหารธุรกิจให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี โดยให้การสนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีของพันธมิตรอย่างเอไอเอส ที่อยู่ภายใต้ โครงการ AIS BIZ UP ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่เหมาะสมและเพียงพอ ผ่านสินเชื่อธุรกิจ ทีทีบี ซึ่งมาพร้อมบริการด้านบัญชีอย่างบัญชีธุรกิจ ทีทีบี เอสเอ็มอีวันแบงก์ และระบบอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งอย่าง ทีทีบี บิสสิเนสวัน ที่ครบสำหรับธุรกรรมทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนั้นยังมีบริการช่องทางรับที่หลากหลาย ซึ่งเพิ่มความสะดวกและช่วยลดต้นทุนให้เอสเอ็มอีสามารถดำเนินการค้าในยุคดิจิทัล ไม่ว่าจะแอปพลิเคชันจัดการร้านค้าทีทีบี สมาร์ทช็อป, ระบบบริหารการเรียกเก็บค่าสินค้า ทีทีบี และ บริการรับชำระเงินออนไลน์ ทีทีบี ควิกเพย์
 
นายนวชัย เกียรติก่อเกื้อ หัวหน้าส่วนงานการตลาดลูกค้าองค์กรและธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอส พร้อมสนับสนุนเอสเอ็มอีไทยให้เดินหน้าต่อไปในภาวะวิกฤตอย่างเต็มที่ แม้ต้องรับมือกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ในไตรมาส 2 ที่ผ่านมา ธุรกิจการบริการลูกค้าองค์กรยังคงเติบโตได้ดีโดยเฉพาะบริการ Cloud และ IoT จากความต้องการของภาคธุรกิจ ส่งผลให้อุตสาหกรรมปรับการดำเนินธุรกิจโดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพิ่มขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุน และสร้างการเข้าถึงลูกค้าในรูปแบบใหม่ ๆ โดยมีความต้องการใช้บริการโซลูชันต่าง ๆ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 
เอไอเอส พร้อมสนับสนุนลูกค้าเอสเอ็มอี ที่เป็นนิติบุคคลทุกภาคธุรกิจ โดยมอบสิทธิพิเศษจาก โครงการ AIS BIZ UP ซึ่งเป็นความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีอย่างทีเอ็มบีธนชาต เพื่อตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจ นอกเหนือจากสมาชิก AIS BIZ UP จะได้รับสิทธิประโยชน์ทางด้านการเงินตามที่ธนาคารนำเสนอแล้ว ทางเอไอเอสยังมอบสิทธิพิเศษให้กลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี ที่เป็นนิติบุคคลของทีเอ็มบีธนชาต ได้เพิ่มประสิทธิภาพ ในการสื่อสารด้านธุรกิจ เพิ่มขีดความสามารถในการทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ กับแพ็กเกจค่าโทร และอินเทอร์เน็ตรายเดือนราคาพิเศษ และแพ็กเกจเสริมบริการดิจิทัลออนไลน์ และเครื่องมือสื่อสารทาง  การตลาด รวมทั้งลดต้นทุนการดำเนินธุรกิจในยุค New Normal ด้วยชุดอุปกรณ์สำหรับการทำธุรกิจพร้อมส่วนลดพิเศษ และแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ความเร็วสูง โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2564
 
ทีเอ็มบีธนชาต เชื่อมั่นว่าการผนึกกำลังร่วมกับเอไอเอสในครั้งนี้ จะเป็นการต่อยอดและมอบประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าเอสเอ็มอีของทั้งสององค์กรให้ธุรกิจเติบโตและประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน โดยลูกค้าเอไอเอสที่อยู่ภายใต้โครงการ AIS BIZ UP และลูกค้าธุรกิจทีทีบี เอสเอ็มอี ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ ทีทีบี โทร. 0-2643-7000 วันจันทร์–เสาร์ เวลา 8.00-20.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดธนาคาร หรือที่อีเมล commercialbanking@ttbbank.com
 

 
เกี่ยวกับ AIS
  • บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้นำด้าน Digital Life Service Provider อันดับ 1 ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1420 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 43.2 ล้านเลขหมาย (ณ มิถุนายน 2564) พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี 5G ที่ครบ 77 จังหวัดแล้วเป็นรายแรกผ่าน 3 สายธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่, อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงภายใต้แบรนด์ AIS Fibre และบริการดิจิทัล 5 ด้าน ได้แก่ วิดีโอ คลาวด์ ดิจิทัลเพย์เมนท์ อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง (IoT) และบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ตลอดจนขยายสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ อาทิ AIS eSports, AIS Insurance Service ทั้งหมดนี้เพื่อสนับสนุนความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศขยายขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรม และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยไปพร้อมกัน
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,575
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,135
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
915
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
741
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
695
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
659
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.