387
23 สิงหาคม 2564
LINE แจกเครดิตลงโฆษณาฟรี! ช่วย SME ไทยสู้วิกฤต
 
LINE ประเทศไทย ตอกย้ำแคมเปญ WE LOVE YOU สนับสนุน SME ไทยในยามวิกฤต มอบเครดิตการลงโฆษณาบน LINE ฟรี! มูลค่า 500 บาท เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงช่วยเหลือ SME ไทย ลดต้นทุนการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ท่ามกลางสถานการณ์ยากลำบาก

เพียงสร้างบัญชีโฆษณา LINE Ads Platform ภายใน 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2564 เมื่อบัญชีผ่านการอนุมัติ จะได้รับคูปองโค้ดส่วนลด 500 บาทฟรี ผ่านการแจ้งเตือนภายใน 7 วันทำการ โดยสามารถนำคูปองส่วนลดดังกล่าวไปใช้ทำแคมเปญโฆษณาได้ทันทีภายใน 30 วันหลังจากได้รับคูปอง

เพื่อสร้างการรับรู้ให้สินค้าและร้านค้าของคุณบนโลกออนไลน์ เดินหน้าธุรกิจเติบโตต่อได้ ด้วยกลุ่มเป้าหมายและวัตถุประสงค์มากมายให้เลือกใช้ตามต้องการ ทั้งเพิ่มฐานลูกค้าให้มาแอด LINE Official Account เป็นเพื่อน

หรือเพิ่มยอดขายโดยใส่ลิงก์เพื่อดูสินค้าพร้อมช้อปต่อได้ทันทีในหน้าเว็บไซต์ หน้าโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นต้น พร้อมจัดสรรทีมผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือ ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการลงโฆษณาบน LINE โดยเฉพาะแบบตัวต่อตัวฟรี! SME และร้านค้าที่สนใจ

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/iCebrgu/wcvn 
 
#WELOVEYOU #LINEอาสาพร้อมสู้ไปกับคุณ #LINEAdsPlatform 
 
ข้อมูลสังเขป

LINE Ads Platform (LAP) คือ ช่องทางสำหรับลงโฆษณาบนแพลตฟอร์ม LINE เพื่อสร้างการรับรู้ให้ร้านค้าหรือสินค้าสู่สายตาผู้ใช้งาน LINE มากกว่า 50 ล้านคนในปัจจุบัน โดย SME หรือผู้ประกอบการสามารถสร้างบัญชีโฆษณาได้โดยง่าย อนุมัติภายใน 48 ชั่วโมง และสามารถเลือกวัตถุประสงค์ของโฆษณาได้หลากหลายตามความต้องการ

เช่น ให้ผู้เห็นโฆษณาเพิ่ม LINE Official Account ของแบรนด์/ร้านค้าตนเองเป็นเพื่อนใน LINE หรือดูข้อมูลสินค้าพร้อมช้อปต่อที่หน้าเว็บไซต์ หากไม่มีเว็บไซต์ ก็สามารถใส่ลิงก์โซเชียลมีเดียแทนได้ และยังสามารถเลือกยิงโฆษณาไปหาผู้ที่เคยบล็อค LINE Official Account เราได้อีกด้วย เป็นต้น 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LINE Ads Platform ได้ที่ https://lin.ee/jrJTiod/wcvn
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LINE ประเทศไทย
  • ติดต่อ Dl_linethpr@linecorp.com 
หรือ บริษัท ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
  • ติดต่อ ฐาปนี นันทวิสัย โทร 091 7904519
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,582
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,145
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
919
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
755
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
695
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
659
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.