4.8K
2
8 มกราคม 2554

งานแฟรนไชส์ และ SMEs ดี และใหญ่ที่สุดในประเทศ


 

กวิน อินเตอร์เทรด ต้อนรับปีเถาะด้วยงานใหญ่แห่งปี Thai Franchise & SME Expo 2011 (FSE)  ปีที่ 5 งานเดียวที่รวมผู้ประกอบการแฟรนไชส์ SME กาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีมไว้มากกว่า 100 ราย คาดนักลงทุนจากทั่วไทย และต่างประเทศกว่า 35,000 คนแห่เข้าชมงาน

งาน FSE 2011 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 กุมภาพันธ์ 2554 MCC Hall ชั้น 4 เดอะมอลล์ บางกะปิ จัดแสดงภายใต้ concept “Three in One”  โดยจัดพร้อมกับงาน Thailand Coffee Tea and Drinks 2011 และงาน Thailand Bakery & Ice Cream 2011 งานแสดงผู้จำหน่ายอุปกรณ์ และวัตถุดิบสำหรับ กาแฟ  ชา  เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม  ที่รวบรวมผู้ผลิต และผู้จำหน่ายอุปกรณ์มากที่สุด โดยจะนำสินค้ามาจำหน่ายในราคาพิเศษส่วนลดสูงถึง 30% เฉพาะในงานเท่านั้น คนมีฝันอยากทำธุรกิจของตัวเองจึงพลาดไม่ได้เด็ดขาด
 


นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวิน อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จัดงาน เปิดเผยว่า เป็นโอกาสทองสำหรับนักลงทุน ผู้ประกอบการที่กำลังมองหาทางเลือกการลงทุนในธุรกิจประเภทต่างๆ รวมทั้งกลุ่มผู้ประกอบการแฟรนไชส์เดิมที่ต้องการมองหาธุรกิจใหม่ เพราะ FSE 2011 เป็นงานเดียวที่รวมธุรกิจไว้หลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกมากกว่า 250 บูธ ด้วยงบประมาณการลงทุนเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท หรือจะซื้ออุปกรณ์และวัตถุดิบไปดำเนินการเองก็ได้


ภายในงานมีการแสดงสินค้าแฟรนไชส์มากกว่า 10 ประเภท ตั้งแต่เครื่องดื่ม กาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม อาหาร ความงามและสปา ค้าปลีก ไอทีและดิจิตอล  เครื่องหยอดเหรียญ  การศึกษา บริการ บันเทิง  และงานพิมพ์ รวมไปถึงหมวดอุปกรณ์และวัตถุดิบในการทำกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีม อาทิ เครื่องทำและบดกาแฟ เครื่องนวดแป้งทำเบเกอรี่ เตาอบ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ฯลฯ
 


นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมน่าสนใจที่ช่วยส่งเสริมการสร้างอาชีพ ซึ่งจัดอย่างต่อเนื่องตลอด 4 วัน  อาทิ สัมมนาการทำธุรกิจแฟรนไชส์ กาแฟ และเบเกอรี่โดยผู้เชี่ยวชาญกว่า 10 หัวข้อ ฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และร่วมชมการแข่งขันบาริสต้าชิงแชมป์ประเทศไทย (ปีที่ 4) เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งบาริสต้าโลกที่ประเทศโคลัมเบีย, การแข่งขันแต่งหน้าเค้กชิงแชมป์ประเทศไทย (รุ่นมือสมัครเล่น) ครั้งแรกในเมืองไทย, สาธิตการทำกาแฟ Latte Art, Coffee Cupping, การชงกาแฟรูปแบบ Syphon, เวิร์คช็อปสอนทำเบเกอรี่โดยเชฟจากโรงแรม 4-5 ดาว หรือร่วมสนุก ประมูลตู้น้ำ และตู้เติมเงินมือถือหยอดเหรียญ ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาทเท่านั้น

 “งาน FSE 2011 ในครั้งนี้เป็นการจัดงานแฟรนไชส์และ SME    ที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรที่สุดในประเทศ โดยได้รับความสนับสนุนจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ สมาคมแฟรนไชส์และไลเซนส์, The Mall Shopping Complex ฯลฯ เพราะเป็นงานที่ส่งเสริมธุรกิจแฟรนไชส์ และ SME ต่างๆ ขนาดกลางและเล็ก รวมทั้งธุรกิจกาแฟ ชา เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และไอศกรีมให้มีการขยายและเติบโต รวมทั้งเป็นการสร้างอาชีพให้กับประชาชน ถือเป็นโอกาสทางธุรกิจครั้งสำคัญที่ไม่ควรพลาด” นายกวินกล่าวสรุป
 


นายกวินกล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากงานแสดงกาแฟ เบเกอรี่ และไอศกรีมแล้ว บริษัทยังจัดงาน “ท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 3” บริเวณชั้น G Event Hall ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ พร้อมกัน จึงเป็นโอกาสดีที่ผู้เข้าชมงานสามารถเลือกซื้อแพคเกจท่องเที่ยวในราคาพิเศษอีกด้วย

สำหรับผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าชมงานได้ที่ www.thaifranchisesme.com  หรือสอบถามโทร. 02-861-4013

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
Marketing Communications Executive
โทร. 02-861-4013 ต่อ 116
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,236
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
960
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
739
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
676
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.