391
30 กรกฎาคม 2564
โอกาสในการเช่าพื้นที่ในสถานีบริการน้ำมันของบางจาก (BCP Online Open House)
 

ขอเชิญผู้ประกอบการที่มองหาพื้นที่เช่าดีๆ ในปั้มน้ำมันเข้าร่วมรับฟัง “โอกาสในการเช่าพื้นที่ในสถานีบริการน้ำมันของบางจาก (BCP Online Open House)” ในวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 09:30 – 11:30 น. นี้ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Zoom  
 
ในปี 2564 นี้ บางจากได้เปิดให้มีการจัดสรรพื้นที่เช่าภายในสถานีบริการน้ำมันทั้งในสถานีบริการน้ำมันเดิมที่มีอยู่แล้ว และในสถานีบริการน้ำมันใหม่ที่กำลังก่อสร้างทั่วประเทศจำนวนทั้งสิ้น 70 แห่ง ในจังหวัดใหญ่ๆ อาทิ กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทุบรี นครปฐม นครราชสีมา นครสวรรค์ เชียงใหม่ สระบุรี สุพรรณบุรี สมุทรสาคร เพชรบุรี ชุมพร สุราษฎร์ธานี กระบี่ นครศรีธรรมราช ขอนแก่น มหาสารคาม หนองคาย สุรินทร์ เป็นต้น
 
ดังนั้นเพื่อให้คู่ค้าผู้สนใจร่วมเป็นพันธมิตรในการดำเนินธุรกิจบริหารพื้นที่ค้าปลีกกับบางจากมีความเข้าใจในทิศทางธุรกิจของบริษัทฯ  รวมถึงเพื่อรับทราบข้อมูลทำเลพื้นที่ รายละเอียด และเงื่อนไขต่างๆ ของพื้นที่เช่าที่เปิดดำเนินการ และเพื่อตอบข้อซักถามต่างๆ ทางบริษัทฯ จึงได้จัดให้มี Online Open House ขึ้นตามวันและเวลาดังกล่าว
 
จึงใคร่ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีก แฟรนไชส์ ร้านค้า ร้านออนไลน์ที่มีความสนใจเข้ามาร่วมเป็นคู่ค้าพันธมิตรกับทางบริษัทฯ เข้าร่วมรับฟังงาน Online Open House ดังกล่าว เพื่อสร้างการเติบโตในการบริหารพื้นที่ค้าปลีกไปด้วยกัน
 
สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงาน BCP Online Open House
 
ติดต่อ : คุณธนกร สังขรัตน์ (ที่ปรึกษาบริหารพื้นที่ค้าปลีกของสถานีบริการน้ำมันบางจากฯ)
Mobile : 064-9522245 
Line : nontanan999
Email : thanakorn.sungkharat@gmal.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,675
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,458
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
754
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
744
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
707
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
573
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.