537
2 กรกฎาคม 2564
#แฟรนไชส์ ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม! ตอบโจทย์การลงทุนยุค Delivery “ร้านเดียวครบ จบทุกความอร่อย”
 

เราต้องยอมรับว่าทุกวันนี้กระแสของ Food Delivery กำลังมาแรง และเชื่อว่าแม้สถานการณ์ COVID จะดีขึ้นในอนาคต แต่กระแส Delivery ก็จะยังคงอยู่และยิ่งจะพัฒนารูปแบบให้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์กับคนยุคใหม่ที่มองว่าเป็นวิธีที่สะดวก ง่าย และช่วยประหยัดเวลาได้เป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น ต่อให้หมดวิกฤติการณ์โรคระบาด COVID นี้ไป แต่พฤติกรรมผู้บริโภคได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว
 
 

อย่างไรก็ดีสิ่งสำคัญที่เราเห็นในปัจจุบันคือ Delivery เหล่านี้มีค่าบริการส่งในแต่ละครั้ง ซึ่งลูกค้าเองอาจมีความต้องการในสินค้าที่หลากหลายทำให้ต้องจ่ายค่าบริการในการส่งสินค้าที่ซ้ำซ้อน และคงจะดีกว่าหากมีธุรกิจใดที่สามารถแก้ปัญหาเรื่องการประหยัดค่าขนส่งนี้ได้ แต่ยังตอบโจทย์ในการรวบรวมความหลากหลายทานอาหารคาว

แล้วมีเครื่องดื่ม และขนมหวานทานเล่น ที่หลากหลายที่ลูกค้าต้องการไว้ ครบ จบในที่เดียว “สั่งที่ร้านเดียวแต่สามารถได้สินค้าทุกอย่างที่ต้องการ” เช่น อาจจะเป็น ออฟฟิศ ครอบครัว ที่อยู่กันหลายคน ไม่อยากออกไปซื้ออาหารข้างนอก ซึ่งแน่นอนแต่ละคนมีความต้องการอยากกินในเมนูต่างๆที่หลากหลายไม่เหมือนกัน

 
“แฟรนไชส์ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม” จึงเข้าใจความต้องการจุดนี้ จึงได้พัฒนาเมนูมากกว่า 100 รายการ สายเครื่องดื่ม อาหาร เบเกอรี่ อยากได้อะไร”ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม”จัดให้ได้ทุกอย่าง แถมการันตีความอร่อย ใครที่สนใจสามารถลงทุนได้ทันที มีแพคเกจลงทุนให้เลือกหลากหลาย โปรโมชั่นมากมาย เริ่มต้นเพียงแค่ 49,900 บาทเท่านั้น
 
 
ปัจจุบันปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง และในยุคCOVID แบบนี้ทางแฟรนไชส์ยังให้บริการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ความต้องการ แม้หลายคนจะต้องทำงานที่บ้าน จะต้องมีการ Work From Home แต่สามารถสั่งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่จาก”ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม”ไปรับประทานกันได้ ผู้ลงทุนมีรายได้ในช่องทางของ Delivery มากขึ้น และทางแฟรนไชส์ยังมีการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ บริการใหม่ๆ เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าและเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนมากขึ้นด้วย
 
สำหรับคนที่สนใจอยากมีธุรกิจตอบโจทย์การลงทุนในระยะยาว อยากมีธุรกิจที่สร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัด สามารถเลือกลงทุนกับปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม ที่มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและพร้อมดูแลผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม 
โทร. 081-3556287, 081-3636611
Line OA : @pangmaizin
FB/IG : ปังไม่สิ้น กลิ่นน้ำนม
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,621
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,388
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
723
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
707
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.