468
4 มิถุนายน 2564
ThaiFranchiseCenter ได้รับเชิญเเป็น Partner กับ TikTok Thailand (ByteDance)
 

ในยุคที่โลกออนไลน์กำลังเติบโต แพลตฟอร์มออนไลน์ต่างแข่งขันกันสร้างจุดเด่นให้กับตัวเอง ซึ่งเราต้องยอมรับว่าการทำธุรกิจในยุคนี้ต้องหันมาพึ่งแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างมาก โดย TikTok ถือเป็นอีกแพลตฟอร์มที่กำลังมาแรง

ปัจจุบันมีผู้ใช้งานทั่วโลกมากกว่า 500 ล้านคน ระยะเวลาในการใช้งาน TikTok เฉลี่ย 52 นาที/คน/วัน โดยปัจจุบัน TikTok เปิดให้บริการใน 157 ประเทศทั่วโลก และในประเทศไทยมีผู้ใช้ TikTok มากกว่า 10 ล้านคน ถือว่าเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ยอดฮิตที่ยังเติบโตได้อีกมาก
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย โดยที่ผ่านมาได้นำเสนอข่าวสารอัพเดทใหม่ๆในวงการแฟรนไชส์ , บทความน่ารู้เกี่ยวกับการพัฒนาการลงทุน จนกลายเป็นเว็บไซต์ยอดฮิตที่คนทำธุรกิจแฟรนไชส์ติดตามกันเป็นจำนวนมาก

และถือเป็นโอกาสอันดีที่ทาง TikTok (Thailand)กำลังมองหา Content News ที่น่าสนใจเพื่อนำมาเผยแพร่ในแพลตฟอร์มของ TikTok ด้วยเหตุนี้ ThaiFranchiseCenter จึงได้รับเชิญให้เป็น Partner กับ TikTok (Thailand) ซึ่งถือว่าเป็นการเติบโตไปอีกระดับที่สำคัญอย่างยิ่ง
 
ซึ่งในปัจจุบันช่อง TikTok ของ ThaiFranchiseCenter มียอดคนติดตามกว่า 107,000 คน โดยมีคลิปวีดีโอยอดฮิตที่คนรับชมจำนวนมากเช่น เลือกเลยแฟรนไชส์ลงทุนง่าย เริ่มต้นไม่ถึง 5,000 บาท มีผู้รับชมกว่า 617,200 ครั้ง , อยากเปิดร้านขายของ 20 บาทต้องดู มีผู้รับชมกว่า 423,000 ครั้ง เป็นต้น นอกจากนี้เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอยังมีการพัฒนารูปแบบอย่างต่อเนื่องโดยคำนึงถึงประโยชน์ของผู้รับชมเป็นอันดับแรก
 
และการได้ร่วมเป็น Partner กับ TikTok (Thailand) ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีกับการก้าวเติบโตไปอีกระดับของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่ทีมงานยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเนื้อหาให้ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อให้ช่อง TikTok ของเรา กลายเป็นช่องทางในการสร้างความรู้ จุดประกายไอเดียให้กับคนที่อยากลงทุน ได้สามารถเลือกรูปแบบการลงทุนได้เหมาะสมกับความต้องการสามารถมีกำไรจากการลงทุนได้อย่างสูงสุด

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถกดติดตามช่อง TikTok ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ที่ www.tiktok.com/@thaifranchisecenter
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร. 02-1019187
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
803
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
786
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
669
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
654
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
652
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
647
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.