407
29 เมษายน 2564
ทรูคอฟฟี่ พร้อมเสิร์ฟ "ทรูคอฟฟี่คัพ" 24 ชั่วโมงที่ 7-11 โลตัส ทรูคอฟฟี่ GrabFood
 
 
 
ปังแค่ไหนต้องลอง!! ทรูคอฟฟี่พร้อมเสิร์ฟ "ทรูคอฟฟี่คัพ" กาแฟสดสไตล์โรสเตอร์รี่พร้อมดื่ม ส่งตรงความสดชื่นในรูปแบบใหม่แบบ 24 ชั่วโมง ซื้อเก็บ ซื้อตุนได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 โลตัส และทรูคอฟฟี่ทุกสาขา พร้อมเลือกอร่อยแบบไม่ต้องไปถึงหน้าร้าน ผ่าน GrabFood ลดเสี่ยง เลี่ยงโควิด-19
 
ในช่วงที่ต้องกลับเข้าสู่โหมดอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติอีกครั้ง ทรูคอฟฟี่ จัดให้!! เปิดตัวไอเท็มเด็ด กาแฟทรูคอฟฟี่พร้อมดื่มจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% ไม่ใช้วัตถุกันเสีย "ทรูคอฟฟี่คัพ" เอาใจคอกาแฟที่หลงใหลในกรุ่นกลิ่นหอมของกาแฟสดคั่วบด พร้อมเสิร์ฟ 24 ชม. ที่เซเว่นอีเลฟเว่น โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ และร้านทรูคอฟฟี่ หรือจะเลือกรับบริการส่งตรงถึงมือผ่าน GrabFood ในราคาเพียง 39 บาท!

โดยมีให้เลือก 2 เมนู คือ “TrueCoffee อเมริกาโน่” กาแฟดำเข้มข้น ที่ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าคุณภาพ 100% ที่เก็บเกี่ยวใหม่ภายในปี สายพันธุ์บราซิล โคลอมเบีย เคนยาและเอธิโอเปีย สกัดด้วยแรงดัน 9 บาร์ ไม่เติมความหวาน ให้รสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นกาแฟคั่วบด แบบแคลอรีน้อย และ “TrueCoffee ซิกเนเจอร์ ลาเต้” กาแฟนม หอมมันที่เพิ่มหวานหอมลงตัวจากน้ำเชื่อมคาราเมลสูตรพิเศษ ชงแบบพิถีพิถัน ให้รสกลมกล่อมสดชื่นทุกเวลา ซื้อมาแช่ตู้เย็นเก็บไว้ทั้งที่บ้านและออฟฟิศ จะเปิดดื่มตอนไหนเมื่อไหร่ก็ลงตัว
 
สัมผัสรสชาติที่คุ้นเคยแบบดื่มได้ทุกที่ทุกเวลากับกาแฟทรูคอฟฟี่พร้อมดื่ม "ทรูคอฟฟี่คัพ" ทั้งซิกเนเจอร์ ลาเต้ และอเมริกาโน่ แล้ววันนี้ ที่เซเว่นอีเลฟเว่น โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ และร้านทรูคอฟฟี่ GrabFood คลิก https://bit.ly/3dJVgJZ
 
อ้างอิงจาก : MGROnline.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
1,519
#แฟรนไชส์ ปังไม่สิ้น ก..
1,212
อยากเปิดร้านชานม! #แฟร..
1,012
เปิดใหม่รัวๆ! #แฟรนไชส..
734
#แฟรนไชส์ นาด้า ร่วมออ..
577
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แ..
571
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.