608
22 เมษายน 2564
ไทยพาณิชย์ บุกตลาดแฟรนไชส์ปั๊มน้ำมัน
 

ไทยพาณิชย์ บุกตลาดแฟรนไชส์ปั๊มน้ำมันและธุรกิจร้านค้าในสถานีครบวงจรให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ธนาคารไทยพาณิชย์ เกาะติดทิศทางตลาดแฟรนไชส์พร้อมสนับสนุนให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จจากการลงทุนได้จริง แนะโอกาสจากธุรกิจสถานีบริการน้ำมันและธุรกิจร้านค้าภายในสถานี (Non-Oil) ที่ขยายบทบาทสู่การเป็นคอมมิวนิตี้มอลล์ขนาดย่อมของชุมชน และยังเป็นธุรกิจที่มีรายได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ธนาคารไทยพาณิชย์ จึงจัดแคมเปญ สินเชื่อแฟรนไชส์ปั๊มน้ำมันพร้อมแฟรนไชส์ธุรกิจร้านค้าในสถานีครบวงจร ตอบโจทย์ด้านการเงินอย่างครบถ้วนช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเป็นเจ้าของสถานีบริการน้ำมันและเป็นเจ้าของธุรกิจร้านค้าภายใต้แบรนด์แม่ ตลอดจนแฟรนไชส์อื่นๆ เพื่อเติมเต็มพื้นที่ให้บริการแก่ลูกค้าภายในสถานีได้อย่างครบวงจร ลงทุนได้แม้ไม่มีประสบการณ์ธุรกิจมาก่อนทั้งธุรกิจปั๊มน้ำมันและร้านค้าในสถานี ให้วงเงินสินเชื่อสูงและผ่อนสบายได้ยาว พร้อมมีทีมงานมืออาชีพให้คำแนะนำใกล้ชิด
 
ธนาคาร จึงพร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการในการสร้างรายได้และกำไรจากธุรกิจ Non-Oil ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันธุรกิจนี้ได้เพิ่มบทบาทในการสร้างรายได้ที่มีศักยภาพให้กับธุรกิจสถานีบริการน้ำมัน ด้วยวงเงินสินเชื่อแฟรนไชส์ระยะยาวเพื่อใช้ในการก่อสร้าง ปรับปรุงกิจการ และรีไฟแนนซ์ วงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่าก่อสร้าง ผ่อนนานสูงสุด 10 ปี พร้อมวงเงินสินเชื่อเบิกเกินบัญชี (O/D) เพื่อชำระค่าน้ำมัน และวงเงินหนังสือสัญญาค้ำประกัน (L/G) เพื่อค้ำประกันสาธารณูปโภค และค้ำประกันแฟรนไชส์ในธุรกิจ Non-Oil ช่วยให้ผู้ประกอบการพร้อมเปิดสถานีบริการน้ำมันและร้านค้าในสถานีได้ครบ จบทุกเรื่องการเงินในที่เดียวไม่ต้องเสียเวลาและยื่นขอสินเชื่อหลายประเภท

นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ธุรกิจก็สามารถยื่นขอสินเชื่อได้หากได้รับการพิจารณาจากเจ้าของแฟรนไชส์แล้ว ทั้งนี้สินเชื่อ แฟรนไชส์ปั๊มน้ำมันและแฟรนไชส์ธุรกิจร้านค้าในสถานีที่ธนาคารสนับสนุนนั้น มุ่งหวังให้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศ ในปี 2564 นี้
 
ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB Business Call Center โทร. 02 722 2222


ที่มา : https://bit.ly/3axDrhd
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
796
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
784
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
668
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
647
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
645
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.