413
27 เมษายน 2564
LINE MAN ส่งฟีเจอร์ค้นหา "อาหารมุสลิม/ฮาลาล" เสิร์ฟความอร่อย พร้อมรับส่วนลด 50 บาท ต้อนรับเดือนรอมฎอน


 
LINE MAN ส่งฟีเจอร์ค้นหาเมนู "อาหารมุสลิม/ฮาลาล" เอาใจพี่น้องชาวมุสลิมทั่วไทย รวมร้านอาหาร มุสลิม/ฮาลาล กว่า 7,000 ร้าน พร้อมต้อนรับเดือนรอมฎอน มอบโค้ดส่วนลดพิเศษ "RAMADAN" ลดทันที 50 บาท เมื่อสั่งอาหารครบ 120 บาท ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี นครศรีธรรมราช และสงขลา ตั้งแต่วันนี้ -16 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น สามารถสั่งได้ที่ https://lineman.onelink.me/1N3T/7174ca4e
 
LINE MAN เข้าถึงเข้าใจคนไทย รวบรวมอาหารมุสลิม/ฮาลาล จากร้านเด็ดกว่า 7,000 ร้าน ไว้บนแอปฯ LINE MAN โดยผู้ใช้ที่อยู่ในพื้นที่ 4 จังหวัดในภาคใต้ ได้แก่ ปัตตานี สงขลา นครศรีธรรมราช และ พัทลุง จะสามารถกดไอคอนอาหารมุสลิม/ฮาลาลบนหน้า Home เพื่อเลือกและกดสั่งเมนูมากมายได้ทันที อาทิ ข้าวหมกไก่, ซุปเนื้อ, สลัดแขก, ข้าวเหนียวไก่ทอด และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย
 
สำหรับเดือน "รอมฎอน" ซึ่งเป็นเดือนศักดิ์สิทธิ์ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน และยังเป็นหนึ่งในธรรมเนียมปฏิบัติ ของชาวมุสลิมนั่นคือ "การถือศีลอด" ที่พี่น้องชาวมุสลิมจะสามารถรับประทานอาหารได้ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น และหลัง พระอาทิตย์ตกดินเท่านั้น และด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบัน LINE MAN จึงได้มีการเตรียมความพร้อมรับมือ ในเรื่องความปลอดภัยของลูกค้า ร้านค้า ผู้ส่งอาหาร ผ่านมาตรการต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการสั่งอาหาร มาส่งที่บ้านที่มีความปลอดภัยอย่างเต็มที่ พร้อมกับมอบโค้ดส่วนลดพิเศษ "RAMADON" รับส่วนลด 50 บาท เมื่อมียอดซื้อครบ 120 บาท ในพื้นที่จังหวัดปัตตานี นครศรีธรรมราช และสงขลา ตั้งแต่วันนี้ - 16 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น
 
นอกจากนี้ LINE MAN ยังตระหนักและใส่ใจลูกค้ายิ่งขึ้นด้วยการจัดเก็บอาหารมุสลิม/ฮาลาล ด้วยกล่อง จัดส่งอาหารแยกช่องอย่างชัดเจน ระหว่างอาหารทั่วไปและอาหารมุสลิม/ฮาลาล
 
อ่านรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชันทั้งหมดและติดตามความเคลื่อนไหวโปรเด็ดผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ LINE MAN และ Wongnai ได้แล้ววันนี้
 
*หมายเหตุ ภาพข่าวถูกถ่ายก่อนการแพร่ระบาดของสถานการณ์โควิด-19 ระลอกใหม่
 
ที่มา : ryt9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,203
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
925
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
723
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
717
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
652
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
612
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.