545
21 เมษายน 2564
#แฟรนไชส์ นายหน้าออนไลน์ จัดให้! วิธีหารายได้เพิ่มยุค New Normal


 
ตกงาน รายได้หดหาย เป็นสิ่งที่หลายคนในยุคนี้ต้องเผชิญ แต่งานนี้ไม่ต้อง ตกใจเมื่อแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์พร้อมจัดหนักจัดเต็มสุดยอดการลงทุนเพิ่มรายได้ในยุค New Normal ที่ใครสนใจ ตั้งใจทำจริง เผลอๆรายได้ดียิ่งกว่าทำงานประจำ ที่สำคัญลงทุนน้อยมาก และสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย
 
โดยแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ เริ่มต้นลงทุนเพียง 9,900 บาท สิ่งที่ได้รับคือ เว็บไซต์พร้อมสอนการวิธีโปรโมท ซึ่งภายในเว็บจะเป็นสินค้าเกี่ยวกับบริการ เช่น การหานักเรียนตามสถาบันต่างๆ , การหาผู้ร่วมเรียนในคอร์สต่างๆ เป็นต้น


 
โดยผู้ลงทุนเพียงแค่โปรโมทเว็บไซต์ให้เป็นที่รู้จัก โดยมีทีมงานสอนวิธีการโปรโมท จากนั้นเมื่อมีลูกค้าสนใจติดต่อขอซื้อสินค้าและบริการ ผู้ลงทุนพูดคุยรายละเอียดผ่านช่องทางต่างๆ โดยมีการสอนวิธีสนทนาให้ในเบื้องต้น และเมื่อมีคนตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการมีการโอนเงินชำระค่าใช้จ่าย ผู้ลงทุนสามารถหัก 50% เป็นรายได้ของตัวเองทันที
 
ข้อดีของการลงทุนกับแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์คือชำระค่าแฟรนไชส์ครั้งเดียวจบ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีเรียกเก็บรายเดือน เป็นอาชีพอิสระที่สามารถทำคู่กับงานประจำ โดยทำได้ทุกที่ทุกเวลาขอให้มีสัญญาณอินเทอร์เนต ที่สำคัญไม่ต้องมีทำเล ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเรื่องสถานที่ ไม่ต้องจ้างพนักงาน ยิ่งขยันยิ่งตั้งใจ ยิ่งมีรายได้มาก สมกับเป็นแฟรนไชส์ในยุค New Normal อย่างแท้จริง


 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ โทร. 091-0283993
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,635
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,412
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
728
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
723
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
681
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
547
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.