468
12 มีนาคม 2564
กรมพัฒน์ฯ คัดนักธุรกิจรุ่นใหม่ 120 รายติวสู่มืออาชีพและนักการตลาดเชิงบาย
 
 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเฟ้นหาสุดยอดนักธุรกิจรุ่นใหม่ 120 รายเข้าติวเข้ม 2 หลักสูตรยอดนิยม. ปั้นเป็นนักธุรกิจมืออาชีพและนักการตลาดเชิงรุก ... เสริมศักยภาพให้คมกริบ ... ก่อนดันเข้าสู่ ระดับธุรกิจระดับประเทศมั่นใจ !! นักธุรกิจที่จะกรีดความสำเร็จต้องมีทั้งความรู้ฝึกทักษะและคอนเนกชันที่ดีเชื่อ ... แสงพร้อมส่องนักธุรกิจที่ไม่หยุดเรียนรู้ และพัฒนาการอยู่เสมอ

นายทศพล สุบุตร กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์เปิดเผยว่ากรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้เฟ้นหานักธุรกิจรุ่นใหม่จำนวนมากกว่า 500โดยใช้เวลาการค้นหาและคัดกรองกว่า 2 เดือนในมากที่สุดก็ได้สุดยอดนักธุรกิจรุ่นใหม่จำนวน 120 รายเข้ารับการอบรม 2 หลักสูตรคือ 
  1. หลักสูตร 'สร้างนักธุรกิจมืออาชีพ (Smart Professional Entrepreneur: DBD-SPE)' จำนวน 80 ราย และ 
  2. หลักสูตร 'สร้างนักการตลาดเชิงเทิน (Advance Creative Marketeer: DBD-ACM)' จำนวน 40 ราย
โดยหลักสูตร 'สร้างนักธุรกิจมืออาชีพ: DBD-SPE' ใช้เวลาอบรมจำนวน 61 ชั่วโมงเพื่อพัฒนาให้นักธุรกิจรุ่นใหม่เป็นนักธุรกิจมืออาชีพอย่างสมบูรณ์สามารถให้มีความสำคัญครอบคลุม 5 ทั้งหมดรวมถึงการตลาดการเงินการบริหารการบริหารทรัพยากรบุคคลและความปลอดภัยรวมทั้งมีความพร้อมในการดำเนินธุรกิจโดยใช้วิธีทาง ธุรกิจ (Business Plan) เพื่อนำไปใช้การแข่งขันการแข่งขันการแข่งขันภายใต้ความอดทนที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาด้วยการเสริมสร้างความรู้แบบต้นไม้แบบเจาะลึกในลักษณะการฝึกสอนกลุ่มจำนวน 55 ชั่วโมงและคำปรึกษารายได้ ณ สถานประกอบการ (On the Job Training) จำนวน 6 ชั่วโมง / ธุรกิจหรือรูปแบบคำปรึกษารายบุคคล (One On One Coaching) จำนวน 6 ชั่วโมง / ธุรกิจซึ่งผู้เข้ารับการอบรมแต่ละรายจะได้รับ Road Map / Business Plan เป็นของฟีเจอร์รวมถึง ได้รับทราบปัญหาและแนวทางการแก้ไขปัญหาการดำเนินธุรกิจเฉพาะจุดของคุณสมบัติ 

 
สำหรับหลักสูตร 'สร้างนักการตลาดเชิงเส้น: DBD-ACM' ใช้เวลาอบรมหลักสูตร42 ชั่วโมงต่อยอดพัฒนาให้นักธุรกิจรุ่นใหม่เป็นด้านการตลาดพร้อมกฎระเบียบการฝึกอบรมเชิงกลยุทธ์ จุดใช้เครื่องมือทางการตลาดและการตลาดขยายการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ด้วยการเสริมสร้างความรู้แบบเรือลาดตระเวนในลักษณะ Group Coaching จำนวน 30 ชั่วโมงและคำปรึกษารายบุคคล (One On One Coaching) จำนวน 12 ชั่วโมง / ธุรกิจซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมแต่ละรายจะได้รับสำเภาตลาด (แผนการตลาด) เป็นของฟีเจอร์ด้วยหลังจากนั้นสมาชิกสุดยอดนักธุรกิจรุ่นใหม่ของทั้ง 2 หลักสูตรเพื่อยืนหนึ่งบนฐาน DBD-SPE / DBD-ACM และแบบนักธุรกิจที่ดี (The Best Practice) ให้แก่นักธุรกิจรายอื่น ๆ
 
กรมฯ ได้จัดกิจกรรมสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่จำนวน 120 รายที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้ามาทำความรู้จักซึ่งกันและกันและเปิดกว้างสะอาดการเรียนรู้ภายในงาน 'DBD นำธุรกิจของคุณไปสู่ระดับถัดไป: พัฒนาธุรกิจบริการสู่ความเป็น มืออาชีพ 'ในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 ณ โรงแรมริชมอนด์ต่างจังหวัดก่อนการอบรมจริงที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างเดือนมิถุนายน - มิถุนายน 2564
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ส่วนพัฒนาเครือธุรกิจบริการกองธุรกิจบริการกรมพัฒนาธุรกิจการค้า โทรศัพท์หมายเลข 0-2547-5954 สายด่วน 1570 e-Mail: training@dbd.go.th และ www.dbd.go.th
 
อ้างอิงจาก : MGROnline.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,222
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
941
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
733
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
729
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
669
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
624
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.