652
5 มีนาคม 2564
โคตรรวย! ลงทุนมินิบาร์แฟรนไชส์! ชูจุดเด่น “น้ำหวานมินิบาร์” คนกินติดใจยิ่งกว่าใส่กัญชา!
 

ถ้าพูดถึงชื่อ “มินิบาร์” เชื่อว่าทุกคนรู้จักเพราะนี่คือแฟรนไชส์สร้างอาชีพที่คืนทุนไว กำไรเร็ว มีเครื่องดื่มครบวงจร มีแพคเกจลงทุนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะมีหน้าร้านของตัวเองอยู่แล้วและสั่งสินค้าของมินิบาร์ไปเพิ่มยอดขาย หรือจะเปิดร้านใหม่ และเน้นขายเครื่องดื่มสายปาร์ตี้ ก็ล้วนแต่น่าสนใจและสร้างรายได้ที่ดีอย่างมาก
 
 
แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่าจุดเด่นที่สุดของมินิบาร์ที่ทำให้ธุรกิจมาจนถึงจุดนี้คือ “น้ำหวานมินิบาร์” ที่มีจุดเด่นคือรสชาติที่แตกต่าง อร่อยหอมละมุล ไม่มีกลิ่นสารเคมี อร่อยจนลูกค้าขอต่อเหยือก และได้รับคำชมอยู่บ่อยครั้งว่าเป็นคอกเทลที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยดื่มมา นั่นทำให้มีลูกค้าประจำในร้านของมินิบาร์ทุกสาขา และความอร่อยสุดยอดของ “น้ำหวานมินิบาร์” ถึงขนาดที่ทำให้เกิดสโลแกนว่า “หน้าตาเลียนแบบได้ รสชาติเลียนแบบยาก”และลูกค้าจะชอบพูดเสมอว่ารสชาติไฮโซราคาโลโซลูกค้าที่เคยซื้อน้ำหวานจากมินิบาร์ไปจึงไม่เคยเปลี่ยนใจใช้น้ำหวานของยี่ห้ออื่นอีกเลยเมื่อได้ใช้ของมินิบาร์
 
 
เป็นความภาคภูมิใจของแฟรนไชส์มินิบาร์ที่ได้มุ่งมั่นและพัฒนาสินค้าจนกลายเป็นที่ยอมรับ และเป็นเคล็ดลับสำคัญในการสร้างรายได้ให้แก่ผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี ซึ่งในปี 2564 นี้ มินิบาร์ก็มีความพร้อมในการขยายสาขาเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น

สนใจลงทุนแฟรนไชส์มินิบาร์ น้ำม็อกเทลอินเตอร์ โทร. 086-3602403 , 065-8493888 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
807
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
790
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
671
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
656
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
655
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
650
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.