7.7K
13 พฤศจิกายน 2553
แกะกล่องแฟรนไชส์ โจ๊กนานา
 
ภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ หลังน้ำลด จะทำธุรกิจอะไรดี? เป็นคำถามที่ทาง ThaiFranchiseCenter.com ได้รับเสมอๆ มาวันนี้ ขอแกะกล่องแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารสักหนึ่งแบรนด์ รับประกันความอร่อยด้วยเมนูที่หลากหลาย ข้อสำคัญทำง่าย ไม่ยุ่งยาก เป็นอีกหนึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าจับตามอง

โจ๊กนานาเปิดดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2550 โดยคุณสรณพร อภัยสุวรรณ ในช่วงแรกเปิดดำเนินการ  ในรูปแบบรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ต่อมาต้นปี 2552 ได้เปิดหน้าร้านให้บริการลูกค้าทั่วไป อยู่ที่ศูนย์อาหาร 3 ตลาดไท เยื้องมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มีเมนูหลากหลายสไตล์ฮ่องกง ตามคอนเซ็ปชื่อร้าน เป็นเมนูสำหรับคนรักและใส่ใจสุขภาพ หลีกเลี่ยงเมนูทอดซึ่งต้องใช้น้ำมัน

โดยทางร้านมีที่ปรึกษาด้านโภชนาการ ในส่วนของรสชาดอาหาร คุณสรณพรได้ไปศึกษาที่ฮ่องกง และนำมาปรับปรุงรสชาดเพื่อให้เข้ากับลิ้นคนไทย ปัจจุบันเปิดขายแฟรนไชส์ให้ผู้สนใจที่ต้องการลงทุนเป็นเมนูอาหารสำหรับคนรักสุขภาพ เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย เน้นอาหารที่มีเส้นใย ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้การต้ม หลีกเลี่ยงการทอด ซึ่งต้องใช้น้ำมัน  อย่างเช่นโจ๊กข้าวกล้อง เนื้อโจ๊กจะไม่ใช้ข้าวขาวที่เป็นปลายข้าว แต่จะใช้ข้าวกล้อง7ชนิด จึงทำให้โจ๊กทุกชามของร้านเต็มไปด้วยสารอาหารครบถ้วน ซึ่งขั้นตอนการทำจะพิถีพิถันไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิความร้อน ทุกอย่างต้องลงตัวพอดีจึงทำให้โจ๊กนานา แตกต่างจากโจ๊กร้านอื่นๆ คือเนื้อโจ๊กจะเนียนนุ่มลิ้น รสชาดเข้มข้น มีกลิ่นหอมของน้ำซุป โจ๊กไม่เหลวเป็นน้ำ

ดังนั้นลูกค้าที่ทานโจ๊กนานา จะได้รับความคุ้มค่าทั้งด้านราคาและคุณภาพ ในขณะเดียวกันก็เป็นการเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงโดยไม่ต้องพึ่งยาหรืออาหารเสริม

โดยมีเมนูหลักๆดังนี้

  1. โจ๊กข้าวกล้องหอมมะลิ 7 ชนิด มีโจ๊กหมูเด้ง,โจ๊กไก่,โจ๊กกุ้ง ,โจ๊กไข่เยี่ยวม้า,โจ๊กไข่เค็ม,ไข่ลวก, โจ๊กปูอัด,โจ๊กหมูยอ,โจ๊กปลากระพง,โจ๊กทะเล ,โจ๊กเห็ดหอมแปะก๊วย
  2. หูฉลาม-กระเพาะปลาน้ำแดง
  3. ราดหน้าฮ่องกงหมูนุ่ม           
เพื่อสร้างรายได้ให้กับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจ หรืออาชีพหลัก โดยเน้นให้ทุกสาขามีมาตรฐานและคุณภาพเดียวกัน
 
สำหรับผู้สนใจแฟรนไชส์ กรุณาติดต่อ

คณสรณพร อภัยสุวรรณ
ที่อยู่ 25/304-305 หมู่2 ถนนเลียบคลอง 7 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
โทร. 086-6008967
โทรสาร 02-9043611
อีเมล์ joaknana@yahoo.com
เว็บไซต์ www.joaknana.com

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,230
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
948
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
737
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
733
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
671
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
627
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.