1.5K
6 กุมภาพันธ์ 2564
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไชส์น้องใหม่เครือห้าดาว ลงทุนเริ่มต้น 500,000 บาท คืนทุนเร็วไม่ถึงปี


 
ธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทยมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะมีการระบาดของโรคโควิด-19 มาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2563 แต่แฟรนไชส์ยังเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์กลุ่มคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง โดยเฉพาะธุรกิจแฟรนไชส์กลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม เป็นกลุ่มแฟรนไชส์ที่มีขนาดใหญ่มากกว่า 50% เนื่องจากผู้คนยังต้องกินต้องใช้แม้จะเกิดเหตุการณ์หรือวิกฤตต่างๆ ก็ตาม
 
เหตุผลคนนิยมลงทุนแฟรนไชส์มากขึ้น เนื่องจากตัดปัญหาของความเสี่ยง การสร้างแบรนด์ การสร้างระบบ จึงเปลี่ยนแนวคิดมามองหาทางเลือกที่มีความพร้อม ธุรกิจที่มีศักยภาพ เชื่อถือได้ สามารถคืนทุนได้ในเวลาไม่นาน ตอบโจทย์ความคล่องตัวในสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ดังนั้น การศึกษาหาข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญมาก เพื่อค้นหาและเลือกแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์มากที่สุด


หนึ่งในธุรกิจแฟรนไชส์อาหารและเครื่องดื่มที่น่าสนใจในปี 2564 และต่อจากนี้ ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com อยากแนะนำนักลงทุนและผู้ที่อยากเป็นเจ้าของกิจการร้านอาหาร ก็คือ “ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไชส์อาหารตามสั่งน้องใหม่ในเครือ “ธุรกิจห้าดาว” ของบริษัท ซีพีเอฟเรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำด้านธุรกิจอาหารของประเทศไทย 
 
สำหรับ “ธุรกิจห้าดาว” ถือเป็นแฟรนไชส์อาหารมีประสบการณ์การดำเนินกิจการในไทยมานานกว่า 30 ปี  มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมากกว่า 6,000  สาขาครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ และยังขยายในต่างประเทศกว่า 1,600 สาขา ซึ่งเหตุผลหลักที่แฟรนไชส์ห้าดาวได้รับความสนใจเพราะราคาไม่สูง ใช้เงินลงทุนเริ่มต้นแค่หลักหมื่น ปัจจุบันพัฒนารูปแบบร้าน Restaurant อีกด้วย 
 
ในส่วนของแฟรนไชส์ “ร้านกระทะเหล็ก” ในเครือของธุรกิจห้าดาวนั้น เป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารตามสั่งแนวสตรีทฟู้ดที่ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนไทยอย่างรวดเร็วเพียงระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี มีแล้วกว่า 2 สาขา ได้แก่ ตึก A C.P Tower 3 BTS พญาไท และ สาขาห้างเซ็นเตอร์วัน อนุสาวรีย์ชัยฯ โด Concept ของร้านเป็นรูปแบบนั่งรับประทาน สั่งซื้อกลับบ้าน และเดลิเวอรี่ 
 
ความน่าสนใจลงทุนแฟรนไชส์อาหารตามสั่ง “ร้านกระทะเหล็ก” คือ เป็นร้านแบบ Restaurant ใช้งบลงทุนเริ่มต้นที่ 500,000 บาท (40 ตารางเมตร) คืนทุนเร็ว โดย 2 สาขาแฟรนไชส์ที่เปิดไปแล้ว สามารถคืนทุนเร็วไม่ถึง 1 ปี 


ผู้ลงทุนแฟรนไชส์ “ร้านกระทะเหล็ก” จะได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนจากทีมงานธุรกิจห้าดาว ตั้งแต่ก่อนเปิดร้านจนกระทั่งวันเปิดร้านขายวันแรก ไม่ว่าจะเป็นการจัดส่งสินค้าและวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณภาพมาตรฐาน ถูกสุขลักษณะ สะอาด ปลอดภัย เนื่องจากวัตถุดิบทุกชนิดในเครือห้าดาว มาจากโรงงานผลิตมาตรฐานระดับสากลของเครือซีพี ที่คนทั่วโลกให้การยอมรับ

ไม่เพียงเท่านี้ยังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือตลอดระยะเวลาของการดำเนินธุรกิจ ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อยากเป็นเจ้าของร้านอาหารไทยตามสั่ง เพราะระบบของ “ร้านกระทะเหล็ก” ได้เตรียมความพร้อมไว้ให้ผู้ประกอบการทั้งหมด


ใครที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารไทยตามสั่ง “กระทะเหล็ก” ในเครือธุรกิจห้าดาว ของบริษัท ซีพีเอฟเรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่

โทร. 02-800-8000
หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม www.facebook.com/ironpanofficial
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
797
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
786
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
669
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
654
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
649
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
647
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.