662
27 มกราคม 2564
เลือกเลย! แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ เปิด 3 บริการออนไลน์ใหม่! สร้างรายได้ดี


ข่าวดีมาแล้ว! ในยุคที่ธุรกิจออนไลน์เฟื่องฟู การเลือกลงทุนในธุรกิจออนไลน์ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมาก ข้อดีของธุรกิจออนไลน์คือสามารถทำเป็นอาชีพเสริม เพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง และเป็นธุรกิจที่ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องหาทำเลลงทุน สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา และโดยเฉพาะการลงทุนกับ “แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์” ที่ให้ส่วนแบ่งจากค่าบริการกว่า 50% เหมาะสมกับการลงทุนในยุคนี้มาก
 
และเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายของผู้ลงทุนให้มากขึ้นแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ได้เพิ่ม 3 บริการใหม่ที่น่าสนใจได้แก่
 
1.แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ธุรกิจโหราศาสตร์
 
รับตั้งชื่อใหม่ เปลี่ยนชื่อ เสริมดวง มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายคนที่อยากเสริมดวงให้ชีวิตดีขึ้น , เสริมดวงด้านการเงิน , เจ้าของธุรกิจที่อยากเสริมดวงค้าขาย เมื่อมีคนใช้บริการจะได้รับส่วนแบ่งจากค่าบริการ 50% หรือ 444 บาท
 
2.แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ธุรกิจค้าปลีก

 
รับลูกค้าที่เป็นมินิมาร์ทชุมชน ในชื่อร้านของท่านเอง มุ่งเน้นให้ลูกค้าที่สนใจเข้ามาร่วมลงทุนขยายแฟรนไชส์ สำหรับคนที่อยากมีธุรกิจค้าปลีกสร้างรายได้เพิ่มขึ้น เมื่อมีคนสนใจมาขอซื้อแฟรนไชส์และจบการขายได้จะได้รับส่วนแบ่งค่าบริการ 5,000 บาท/แฟรนไชส์
 
3.แฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ ธุรกิจบริการ
 

รับลูกค้าที่เป็นร้านสารพัดบริการ ไปรษณีย์เอกชน ต่างๆ มุ่งเน้นหาลูกค้าที่อยากสร้างธุรกิจร้านสารพัดบริการให้มาซื้อแฟรนไชส์ เมื่อเราขายแฟรนไชส์ให้ผู้สนใจได้จะได้รับส่วนแบ่งค่าบริการ 4,500 บาท/แฟรนไชส์
 
ทั้ง 3 บริการใหม่นี้มุ่งเน้นการขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ผู้ลงทุนจะได้รับคำแนะนำ วิธีการทำงาน และสอนการทำงานให้จนกว่าจะชำนาญ ถือเป็นการลงทุนที่สร้างรายได้เป็นอย่างดี ยิ่งขยัน ยิ่งมีโอกาสรวยมาก นี่คือแฟรนไชส์ที่พร้อมสร้างรายได้แบบไม่รู้จบให้กับคนในยุคนี้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์นายหน้าออนไลน์ โทร. 091-0283993 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
823
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
816
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
685
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
678
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
664
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
660
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.