537
4
27 มกราคม 2564
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมเป็น Media Partner สื่อไทยหนึ่งเดียว งานแฟรนไชส์วอร์ซอ ประเทศโปแลนด์


 
ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย เดินหน้าหาพันธมิตรต่างประเทศ ล่าสุด ได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นสื่อสนับสนุนหลัก หรือ Media Partner อย่างเป็นทางการกับงาน Polish Franchise Expo 2021 งานแฟรนไชส์ วอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ ระหว่างวันที่ 14-16 ตุลาคม 2564 (พฤหัสฯ ศุกร์ และเสาร์) ณ Palace of Culture and Science กรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์
 
สำหรับไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ถือเป็นสื่อจากไทยหนึ่งเดียว ที่ได้รับเชิญให้ร่วมเป็น Media Partner จากผู้จัดงานยักษ์ใหญ่อย่าง PROFIT system และที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้มีการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจในต่างประเทศ หรือ Franchise Partnership มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น จีน ฮ่องกง โอมาน สิงคโปร์ เมียนมาร์ เกาหลีใต้ กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย โปแลนด์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ฝรั่งเศส ฯลฯ


 
ทั้งนี้ งาน Polish Franchise Expo 2021 กรุงวอร์ซอ ประเทศโปแลนด์ ถือเป็นงานแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออกิจ ภายในงานแฟรนไชส์ประกอบด้วยกิจกรรมทางธุรกิจภายในงานมากมาย โดยเฉพาะการจัดสัมมนาวิชาการ ประชุมเจรจาทางธุรกิจ รวมถึงการออกบูทแสดงสินค้าแฟรนไชส์ต่างๆ โดยคาดว่าจะมีธุรกิจแฟรนไชส์มากกว่า 200 แบรนด์ร่วมออกบูทแสดงสินค้า และมีผู้เข้าชมงานมากกว่า 7,000 คน ภายในงานแสดงแฟรนไชส์โปแลนด์ทั้ง 3 วัน


 
โดยธุรกิจแฟรนไชส์ที่เข้าร่วมออกบูธ แบ่งออกเป็นกลุ่มธุรกิจบริการ (อาหารและเครื่องดื่ม การเงินและธนาคาร การศึกษา ความงามและฟิตเนส อสังหาริมทรัพย์ ที่ปรึกษา การท่องเที่ยว เชื้อเพลิงและยานยนต์) ธุรกิจค้าปลีก (แฟชั่น เครื่องสำอาง เครื่องประดับ บ้านและสวน เครื่องใช้ภายในบ้านและโทรคมนาคม ร้านขายและสุขภาพ สินค้าเด็ก พร้อมกันนี้ผู้เข้าชมงานยังได้ความรู้เรื่องเทคนิคการเลือกซื้อแฟรนไชส์จากเวทีสัมมนาและการประชุมต่างๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี
 
สำหรับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ และนักลงทุน ที่สนใจเข้าร่วมงาน งาน Polish Franchise Expo 2021 สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ https://franchisewarsaw.com
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
 
คุณชัยวัฒน์  โทร. 081-6438595
(ThaiFranchise Sale Partner)
E-mail : worldtfc@gmail.com
LINE id : chaiwatyang
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
1,481
#แฟรนไชส์ ปังไม่สิ้น ก..
1,192
อยากเปิดร้านชานม! #แฟร..
948
เปิดใหม่รัวๆ! #แฟรนไชส..
721
#แฟรนไชส์ นาด้า ร่วมออ..
572
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แ..
565
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.