657
24 ธันวาคม 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัว TikTok for Business เรื่อง SMEs และแฟรนไชส์
 
 
ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย เปิดตัวแพลตฟอร์ม TikTok for Business เกี่ยวกับ SMEs และแฟรนไชส์ ตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจในยุคโควิด-19 โดยคลิปวิดีโอที่นำมาเผยแพร่นั้น มุ่งเน้นในเรื่อง SMEs และแฟรนไชส์ เนื้อหาส่วนใหญ่เป็นคลิปให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการ นักลงทุน และประชาชนทั่วไปในมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน  
 
ตัวอย่างคลิปน่าสนใจและน่าติดตามใน TikTok for Business ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เช่น เตอร์ เช่น อาชีพเสริมสำหรับมนุษย์เงินเดือนปี 64, ชัดๆ 12 ข้อขั้นตอนการเลือกซื้อแฟรนไชส์, 5 สัญญาณธุรกิจแฟรนไชส์ขายดี, 5 สิ่งที่คนรวยมักทำเป็นประจำ เป็นต้น นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยคลิปคอร์สการเรียนการสอนในมุมที่น่าสนใจ เพื่อทำให้ผู้ชมรู้สึกสนุก และเป็นการสร้างสีสันให้กับการทำธุรกิจว่าไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ หรือเป็นเรื่องที่เคร่งเครียดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
 
ผู้สนใจต้องการรับชมคลิปวีดีโอสนุกๆที่มาพร้อมสาระดีจาก TikTok for Business ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถรับชมได้ที่ www.tiktok.com/@thaifranchisecenter ซึ่งทีมงานมีการอัพเดทวิดีโอสดใหม่อย่างต่อเนื่อง มีการสรรหาข้อมูลเกี่ยวกับ SMEs และแฟรนไชส์ รวมถึงสาระน่ารู้ต่างๆ ที่พร้อมนำเสนอให้กับผู้ประกอบการ นักลงทุน และผู้สนใจได้เรียนรู้ เพื่อจะได้มีไอเดียและแรงบันดาลใจในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ท่ามกลางการระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ควิก เซอร์วิส” ผนึกกำ..
2,914
#แฟรนไชส์ บอมเบอร์ด็อก..
835
แฟรนไชส์เฮียลิ้มบะหมี่..
726
“แฟมิลี่มาร์ท” โอกาสสร..
710
#แฟรนไชส์ เจ วอช ซิสเท..
674
#แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรื..
629
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.