606
16 ธันวาคม 2563
ปรับตัว..เพื่อเติบโต อายเลเวลแฟรนไชส์ ระบบการศึกษาระดับโลก แตกต่างและก้าวกระโดดไปพร้อมโลกแห่งเทคโนโลยี

"ปรับตัว..เพื่อเติบโต" กับ 4 สาขาเปิดใหม่ในปี 2020 และอีก 1 สาขาต้นปี 2021 [Eye Level Franchise]..Eye Level การศึกษาระดับโลกแตกต่างและก้าวกระโดดไปพร้อมกับโลกแห่งเทคโนโลยี
 
Eye Level สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เช่น Covid-19 ได้อย่างดี เพราะระบบการเรียนสามารถนำระบบ Electronic หรือ Digital มาใช้ได้ เด็กสามารถเรียน Online ผสมผสานกับการเรียน Offline ได้ การที่เด็กถูกฝึกให้เรียนแบบ Self-Directed หรือเรียนด้วยตนเองเป็น เขาจึงสามารถเรียนระบบ Online ได้อย่างมีวินัยในตนเอง
 
Franchise ของ Eye Level หลายแห่งปรับเปลี่ยนมาเรียนแบบ Online ผสม Offline เพื่อให้เด็กมีการเรียนแบบต่อเนื่องแม้แต่ช่วง Lock-Down ทำให้เด็กนักเรียนได้พัฒนาต่อไปอย่างไม่ต้องหยุดชะงัก

ในยุคที่สังคมมีการแข่งขันสูง ผู้ปกครองจำนวนมากต้องการเพิ่มศักยภาพบุตรหลานตัวเอง ธุรกิจการศึกษาจึงนับเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจ ซึ่งยุคนี้เราต้องยอมรับว่าเนื้อหาและรูปแบบการสอนต้องมีความทันสมัยและสอดคล้องกับความต้องการในปัจจุบัน
 
 
แฟรนไชส์ Eye Level เป็นธุรกิจการศึกษาระดับโลกที่มีความแตกต่างในการสอนอย่างชัดเจนและยังทำให้ผู้สนใจลงทุนสามารถประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดีด้วย 
 
ตัวอย่างของ Franchise ที่ประสบผลสำเร็จคือ Eye Level สระบุรี-หนองแค ที่เด็กต้องจองที่เรียนและมีคิวรอยาวเป็นร้อย ๆ คิว เพราะคุณภาพของระบบการศึกษา วิธีการสอน ครู และผู้บริหาร ที่เข้าใจการนำหลักการของ Eye Level มาใช้ เพื่อให้เด็กสามารถมีพัฒนาการไปดังที่เขาวางเป้าหมายไว้
 
Eye Level สาขาแจ้งวัฒนะกลายเป็นสาขาที่เชี่ยวชาญ การสอนเด็กเล็ก ๆ เด็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปสามารถเข้าสู่ระบบการเรียนด้วยตนเอง (Self- Directed) ภายในระยะเวลาอันสั้น และสามารถพัฒนาต่อไปจนถึงระดับมัธยมศึกษา 
 
นักเรียนภาษาอังกฤษของ Eye level เรียนรู้ภาษาแบบเจ้าของภาษาเรียนเหมือนว่าเติบโตมาในครอบครัวที่พูดภาษาอังกฤษ จึงเข้าใจศัพท์ ประโยค การใช้คำพูด การเขียน การอ่าน และการออกเสียงแบบเจ้าของภาษาได้อย่างไม่น้อยหน้าใคร
 
 
ระบบ Franchise ของ Eye Level ง่ายต่อการบริหารจัดการสามารถสอนที่บ้านหรือมีห้องเรียนขนาดต่าง ๆ มีการกำหนดเวลาเรียนได้อย่างยืดหยุ่น ตามเวลาของผู้สอนและผู้เรียนเพราะเป็นการเรียนแบบ 1:1 จึงไม่ต้องรอผู้อื่นและผู้สอนสามารถสอนนักเรียนหลาย ๆ คนในช่วงเวลาที่กำหนด
 
ผู้สมัครเป็น Franchise ของ Eye Level จะได้รับการฝึกฝนจนเข้าใจในระบบการเรียนการสอน รู้จักหลักการ Test เพื่อหาจุดเริ่มต้นที่เหมาะสมสำหรับเด็ก (Diagnostic Test) รู้จักการวางแผนการเรียนร่วมกับเด็กและผู้ปกครอง รู้จักหลักสูตร
 
การบันทึกความก้าวหน้าของเด็ก การเรียนการสอนให้เด็กเกิดความเข้าใจ เนื้อหาการเรียนและวิธีสอนแบบฝึกหัดและคู่มือ แนวทางการสร้างฐานลูกค้า การใช้ Digital Marketing เพื่อเข้าหากลุ่มลูกค้าฯลฯ จนสามารถบริหารและจัดการศูนย์ได้อย่างมืออาชีพ
 
MR.YOUNG-JOONG KANG (ผู้ก่อตั้ง) ได้สร้างระบบ Franchise Eye Level ให้กลายเป็น Franchise การศึกษาที่เด่นในประเทศเกาหลี 21 ปีซ้อน และกว่า 1/3 ของนักเรียนเกาหลีได้เข้าร่วมเรียนหลักสูตรของ Eye Level
 
 
ระบบ Franchise ของ Eye Level ได้รับการพัฒนาต่อเมื่อ Mr. Ho-Jun Kang บุตรชายคนโตของ Mr. Young-Joong Kang ได้นำระบบนี้ไปขยายที่ประเทศสหรัฐอเมริกาจนได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีการสร้างศูนย์วิจัยเพื่อศึกษาหลักสูตรคณิตศาสตร์ ภาษา และหลักสูตรอื่น ๆ ให้เหมาะกับการพัฒนาเด็กจนสามารถขยาย Franchise ไปประเทศต่าง ๆ กว่า 20 ประเทศ
 
ในปี 2020 นี้ Eye Level Franchise เปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 4 สาขา ได้แก่ สาขาสระบุรี (เมืองสระบุรี), สาขาอุดรธานี (ถ.ประชารักษา), สาขาเชียงใหม่ (รวมโชคมอลล์) และสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต และในต้นปี 2021 จะเปิดเพิ่มอีก 1 สาขา ได้แก่ สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ในวันที่ 9 มกราคม 2021 นี้ค่ะ
 
*พิเศษ! สำหรับผู้สนใจเปิดศูนย์อายเลเวล
มีส่วนลดค่าแฟรนไชส์ถึง 31 ธ.ค. 63 นี้
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ Eye Level
โทร. 095-5947598, 02-9349911, 02-9349912
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
796
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
784
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
668
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
648
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
646
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.