724
18 ธันวาคม 2563
เอาใจสายเกาหลี! ชิคชอน ไก่กรอบเกาหลี เปิดตัวเมนูใหม่ ต้องลอง!


ขึ้นชื่อว่าอาหารเกาหลี แค่ได้ยินก็แทบจะอดใจไม่ไหว ยิ่งสมัยนี้ไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี แต่ก็สามารถหาอาหารเกาหลีอร่อยๆ ทานได้รสชาติอร่อยชนิดที่ไม่แตกต่าง และกลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เรียกว่าฮิตแบบไม่มีตกเทรนด์ไม่ว่ายุคไหนๆ ก็ขายง่าย ขายดี ยิ่งได้ลงทุนกับแฟรนไชส์สายเกาหลีตัวจริงด้วยแล้วขอบอกว่า สุดยอดมากๆ

โดยชิคชอนไก่กรอบเกาหลี ชูจุดเด่นอาหารสไตล์เกาหลี หลายคนที่เคยไปรับประทานบอกอร่อยสุดยอดไม่ว่าจะเป็น ไก่กรอบเกาหลี , กิมจิ , ซึกซอกต๊อกโบกิ , ซุปกิมจิ , ชีสซี่ดิป เป็นต้นล่าสุด ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี ไม่หยุดนิ่งกับที่พัฒนาเมนูใหม่ๆ เอาใจคนรักอาหารเกาหลี เรียกว่าแค่ได้ยินชื่อเมนูก็อยากจะไปตอนนี้ไม่ว่าจะเป็น ไก่กรอบหัวหอม (Chicken Cloudy Ring) , ข้าวหน้าหมูย่างคาลบิ , ข้าวปลาหมึกโคชูจัง , จับเช , ไข่ตุ๋นเกาหลี ล้วนแต่เป็นเมนูใหม่ที่ต้องพาเพื่อนและคนในครอบครัวไปลองกินสักครั้ง ถ้าใครปีใหม่นี้ยังไม่มีแผนเดินทางไปไหน ไปอิ่มอร่อยที่ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี ก็ดูจะฟิน และมีความสุขได้เป็นอย่างดี
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี โทร. 087-4745999
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
796
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
784
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
668
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
653
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
647
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
645
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.