598
4
4 ธันวาคม 2563
กรมพัฒน์ฯ เปิดหลักสูตร B2B Franchise รุ่น 24 ” ติวเข้ม 30 วัน เป็นผู้ประกอบการรายใหม่
 

นายทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานเปิดการอบรมหลักสูตร “การบริหารจัดการธุรกิจแฟรนไชส์ (B2B Franchise) รุ่นที่ 24 ประจำปี 2564” ว่า หลังจากที่กรมฯ เปิดรับสมัครภาคธุรกิจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรดังกล่าวปรากฎว่าได้ผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจมีธุรกิจสมัครเข้าร่วมจนเต็มจำนวนก่อนวันปิดรับสมัคร

โดยมีธุรกิจที่เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 192 ราย และจะเริ่มอบรมตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 8 เมษายน 2564 รวมระยะเวลาการฝึกอบรมจำนวน 180 ชั่วโมง หรือ 30 วัน ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์


ซึ่งธุรกิจที่เข้าร่วมอบรมจะได้รับความรู้เกี่ยวกับการจัดทำระบบแฟรนไชส์ สามารถจัดทำแผนธุรกิจและสร้างคู่มือปฏิบัติงานในระบบแฟรนไชส์ได้ ทั้งการบริหารจัดการธุรกิจ การวางแผนกลยุทธ์ กลยุทธ์ทางการตลาดและ การสร้างคู่มือ แผนธุรกิจ และสัญญาในระบบแฟรนไชส์
 
โดยการอบรมกรมฯ ได้เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจแฟรนไชส์ และเจ้าของแฟรนไชส์ตัวจริงที่ประสบความสำเร็จแล้ว มาร่วมให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์จริง ทั้งการสร้างแบรนด์ การตลาดออนไลน์ และการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจ สามารถทำให้ผู้เข้าร่วมเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ในอนาคต
โดยจะมีโอกาสนำเสนอแผนธุรกิจ แก่คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญ เพื่อร่วมกันวิเคราะห์ความเป็นไปได้และแนวทางการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ รวมทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินจากธนาคารกสิกรไทย เข้าร่วมเป็นกรรมการ หากแผนธุรกิจเป็นที่เข้าตา มีความน่าสนใจก็จะเพิ่มโอกาสในการได้รับเงินทุนสินเชื่อเพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจได้อีกด้วย


ที่มา : https://bit.ly/3qqZQmO
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.