691
2
3 ธันวาคม 2563
กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์ (MezzoX) ลงทุนน้อย! คืนทุนไว! ได้ “กำไร” ชัดเจน


 
“กาแฟ” ยังเป็นสินค้ายอดฮิตที่ไม่ว่ายุคไหนๆ ก็ไม่มีวันตกเทรนด์ จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะเห็นคนสนใจเปิดร้านกันเป็นจำนวนมาก แต่ก็มีคนไม่น้อยที่มองว่า “การเปิดร้านกาแฟมีความเสี่ยงสูง” โดยเฉพาะคนที่ไม่มีประสบกาณณ์ ไม่เคยทำธุรกิจเครื่องดื่มมาก่อน “กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์ (MezzoX Drip Cafe)” เข้าใจถึงความกังวลนี้ จึงได้วางรูปแบบแฟรนไชส์ให้ สามารถเลือกลงทุนได้ง่ายๆ เพราะนี่คือแฟรนไชส์ที่ลงทุนน้อยกว่า! คืนทุนไวกว่า! เรามาดูกันว่า อะไรคือคำว่า “ดีกว่า” ที่กาแฟ ดริป เมซโซ่เอ็กซ์ จัดให้
 
1. ไม่ต้องใช้เครื่องกาแฟ
 
ต้นทุนก้อนใหญ่ของร้านกาแฟคือเครื่องชงแรงดันสูง แต่ร้านเมซโซ่เอ็กซ์ มีจุดเด่นการชงด้วยวิธีดริป ที่แตกต่างจากร้านกาแฟดริปอื่นๆ สามารถปรุงเป็น Latte, Mocha, Caramel Macchiato และเครื่องดื่มกาแฟอื่นๆ ได้ ทั้งร้อน เย็น และปั่น ราคาเครื่องดื่มจึงย่อมเยา  เริ่มต้นเพียง 40 บาท / แก้ว  ทั้งนี้วิธีดริปทำให้กาแฟมีรสชาติที่นุ่ม กลิ่นหอม และดื่มง่าย


2. ไม่มีค่าใช้จ่ายต่อเนื่องเพื่อบำรุงรักษาเครื่องชงกาแฟ
 
ต้นทุนอีกอย่างที่ไม่มีแน่ๆ คือการบำรุงรักษาเครื่อง รวมทั้งราคาซ่อมแซมและเปลี่ยนอะไหล่เป็นระยะๆ  ทำให้เจ้าของร้านมีกำไรมากขึ้น


 
3. ใช้พื้นที่น้อย เรียนรู้งานได้ง่าย
 
กาแฟดริป เมซโซ่ เอ็กซ์ นอกจากเหมาะกับคนที่สนใจลงทุนอาชีพใหม่ ยังเหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มรายได้และต้องการมีเครื่องดื่มที่หลากหลายในร้าน โดยสามารถเปิดเป็นส่วนหนึ่งของร้านอาหาร ในสำนักงาน โรงแรม หรือแหล่งชุมชนต่างๆ 


 
4. กลุ่มลูกค้าขนาดใหญ่ ค้าขายง่ายขึ้น
 
ด้วยเงินลงทุนและค่าใช้จ่ายที่น้อยกว่า ทำให้ราคาเครื่องดื่มจับต้องได้ สามารถเจาะตลาดคนกลุ่มใหญ่ที่มีกำลังซื้อมหาศาล  กาแฟดริป เมซโซ่ เอ็กซ์ จึงเป็นสินค้ายอดฮิตที่ลูกค้าได้ดื่มด่ำกับกาแฟพรีเมี่ยมในราคาเบาๆ  ไม่ว่าจะนักเรียน นักศึกษา พนักงานนออฟฟิศ หรือลูกค้าที่ไม่ดื่มกาแฟก็สามารถเลือกสรรเครื่องดื่มชนิดอื่นๆ อีกมากมายได้


 
5. ใช้นมผงพิเศษ ไม่ใช้นมข้นหวาน/จืดที่มีผลข้างเคียงต่อสุขภาพ
 
เราใช้นมผงพิเศษที่มีส่วนผสมของนมผงนำเข้าจากนิวซีแลนด์และเวย์โปรตีน จึงสามารถดื่มได้โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องไขมันทรานส์และคอเลสเตอรอล


 
6. เครื่องดื่มที่หลากหลาย
 
นอกจากเมนูกาแฟหลายชนิด เรายังมีเครื่อง Signature เช่น ส้มยูซุมัตฉะ ที่มีส่วนผสมของส้มยูซุเข้มข้นจากเมืองมัตสึเอะ ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย
 
7. มีรูปแบบการลงทุนให้เลือกตามความเหมาะสม
 
กาแฟดริป เมซโซ่ เอ็กซ์ มีการลงทุน 3 รูปแบบ งบเริ่มต้นเพียง 89,000 บาท  สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ การฝึกอบรมผ่าน Online VDOs, ส่งเสริมด้านการตลาด, อุปกรณ์ครบชุด และวัตถุดิบสำหรับการเปิดร้าน สามารถให้ผู้ลงทุนเปิดร้านกาแฟได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันร้าน MezzoX Drip Cafe มีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 15-120 ตรม.
 
เนื่องจากร้านกาแฟ เมซโซ่ เอ็กซ์ใช้เครื่องบดเมล็ดกาแฟและดริปแก้วต่อแก้ว จึงมีรสชาติและคุณภาพพรีเมี่ยมไม่ต่างจากที่ปรุงจากเครื่องชงความดันสูง อีกทั้งยังสามารถทำเป็นเมนูกาแฟชนิดต่างๆ ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ร้อน เย็น หรือปั่น  หากนักลงทุนสนใจชิมรสชาติเครื่องดื่ม เชิญเยี่ยมชมสาขาสิงห์ คอมเพล็กส์ที่อยู่ตำแหน่งใจกลางเมือง (ถ. เพชรบุรี/อโศก, MRT สถานีเพชรบุรี) เปิดให้บริการทุกวัน


 
โดยในปี 2564 นี้ใครที่กำลังมองหาช่องทาง “เปิดร้านกาแฟ” เป็นของตนเอง กาแฟดริป เมซโซ่ เอ็กซ์ (MezzoX Drip Cafe) คือตัวเลือกที่น่าสนใจมาก... ลงทุนน้อยกว่า กำไรมากกว่า คืนทุนเร็วกว่า  เป็นสุดยอดการลงทุนร้านกาแฟอย่างแท้จริง!
 
สนใจลงทุนแฟรนไชส์ หรือนำเสนอพื้นที่เพื่อเปิดร้าน

โทร. 088-8096412
LINE ID : @MezzoXDripCafe
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.