574
27 พฤศจิกายน 2563
“Post Dee” แพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ โตต่อเนื่อง สนับสนุนธุรกิจ SMEs รุกตลาดยุค New Normal
 
 
“Post Dee” แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ ไตรมาส 3-4 ยอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง ภายหลังไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคปรับเปลี่ยนไป เนื่องจากภาวะการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจระดับเล็ก-กลาง ที่วางสินค้าจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม “Post Dee” ได้รับผลตอบรับจากกลุ่มลูกค้ามีอัตราสูงขึ้นมากกว่าปกติ

โดยเฉพาะสินค้าโอทอป, สินค้าแฮนเมด และมีผู้ประกอบการสมัครเข้ามาเป็นตัวแทนขายบน แพลตฟอร์ม “Post Dee” ในหลากหลายธุรกิจ ทำให้ “Post Dee” เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่รับส่วนแบ่งทางการตลาดในกลุ่มธุรกิจ Social commerce ได้เป็นอย่างดี

 
โดย “Post Dee” เน้นสร้างความสนุกในการช้อปปิ้งบนโลกออนไลน์แบบไม่น่าเบื่อ สะดวก เข้าใจง่าย ด้วยตัวเลือกทางสินค้าที่หลากหลาย และที่สำคัญปลอดภัยต่อการใช้งาน ได้รับสินค้าตรงตามความต้องการทุกยอดการสั่งซื้อ จัดส่งด่วนด้วยบริการจัดส่งพัสดุจากผู้ให้บริการระดับชั้นนำ “PostDee” เปรียบเสมือนห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนโลกออนไลน์เจ้าแรกในไทย

มุ่งพัฒนาเครือข่ายการ ซื้อ-ขาย ระหว่างผู้บริโภค กับผู้ประกอบการ ให้เข้าถึงสินค้าได้อย่างมากที่สุด ด้วยคอนเซ็ปต์ การค้าส่งและค้าปลีก แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเตรียมรุก Market Online ผลักดันให้เกิดยอดขาย รองรับระบบการจัดการสั่งซื้อของตัวแทน และลูกค้าทั่วไป เปลี่ยนการชอปปิ้งให้ปลอดภัยและสนุกยิ่งขึ้น 
 
นอกจากนี้ ด้วยเทคโนโลยีการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ “Post Dee” ยังเล็งเห็นความสำคัญของการขยายตัวที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต เตรียมสร้างระบบชำระสกุลเงินดิจิทัล เพื่อสร้างความสะดวกในการช้อปปิ้งแก่ผู้ริโภค และมุ่งพัฒนาระบบให้ขึ้นเป็นเบอร์หนึ่ง ด้านแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบการ หรือผู้สนใจระบบตลาดออนไลน์ “PostDee” สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-4572269 หรือ https://www.post-dee.com/
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,232
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
958
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
742
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
738
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
675
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
632
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.