804
9 พฤศจิกายน 2563
แฟมิลี่มาร์ท จัดเต็ม! อยากกินอะไร จัดให้ทุกความต้องการ


 
คำว่าร้านสะดวกซื้อยุคใหม่ ไม่ใช่แค่ร้านค้าที่คนหวังจะเข้าไปซื้อแค่สินค้าทั่วไปเท่านั้น ยุคนี้ร้านสะดวกซื้อต้องจัดหนักจัดเต็มเอาใจลูกค้า นอกจากสินค้าที่หลากหลาย ยังต้องเป็นที่พึ่งพาในยาม “ท้องหิว” ได้อีกด้วย บางทีสินค้าทั่วไปอย่างขนมปังหรือเบเกอรี่อาจจะยังไม่ดึงดูดใจมากพอ แฟมิลี่มาร์ทเลยจัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่า โดยมี 3 บริการสุดเด็ดดึงดูดใจลูกค้าชนิดที่เรียกว่าแค่เห็นเป็นต้องหิว


เริ่มจากบริการเครื่องดื่มและเบเกอรี่ภายใต้แบรนด์ Arigato ถ้าใครได้เคยใช้บริการจะพบว่ามีสินค้าเบเกอรี่ที่น่าสนใจมากมาย เป็นเบเกอรี่ที่เห็นต้องอยากลองกินสักครั้ง หรือในกลุ่มอาหารอันนี้พิเศษยิ่งกว่า กับ “โอเด้ง” ร้อนๆ ที่ในหม้อไฟมีให้เลือกทั้งเต้าหู้ปลา , เต้าหู้ไข่ , ลูกชิ้นกุ้ง , ลูกชิ้นปลา , ปูอัด พร้อมด้วยน้ำซุปที่อร่อยตามสูตรของญี่ปุ่นแท้ๆ เป็นอีกหนึ่งมิติใหม่ในร้านสะดวกซื้อที่แฟมิลี่มาร์ทจัดให้เพื่อลูกค้าโดยเฉพาะรวมถึงอาหารพร้อมทานแบบพรีเมี่ยมอีกหลากหลายเมนู เช่น ไข่ตุ๋นต้มยำกุ้ง , ข้าวห่อสาหร่ายต่างๆ เป็นต้น นับเป็นอีกหนึ่งสุดยอดงานบริการจากแฟมิลี่มาร์ท ที่มีการพัฒนารูปแบบธุรกิจอย่างต่อเนื่อง มีการพัฒนาสินค้าให้ก้าวทันตามยุคสมัย เอาใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย จึงไม่น่าแปลกใจที่แฟมิลี่มาร์ทจะกลายเป็นสุดยอดแฟรนไชส์หนึ่งในใจคนไทยที่ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ที่ผ่านมาสร้างความสุขให้คนไทยได้เป็นจำนวนมาก และคาดว่าจะเป็นแฟรนไชส์ที่มีการเติบโตและขยายสาขาได้อีกเป็นจำนวนมาก

สนใจลงทุนแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ท
โทร. 084-5552748 , 02-8365999 ต่อ 804-808
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,651
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,422
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
731
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
728
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
687
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
555
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.