612
5
20 ตุลาคม 2563
Smart SME Expo 2020 ยกทัพธุรกิจน่าลงทุน 300 บูธ กระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายปี


 
พีเอ็มจี พร้อมหน่วยงานพันธมิตรจัดงาน "Smart SME Expo 2020" โดยมี 6 โซนธุรกิจเด่น แฟรนไชส์ ความงามและสุขภาพ อาหารและเครื่องดื่ม การเงิน นวัตกรรมและเทคโนโลยี และโซนธุรกิจบริการและโลจิสติกส์ รวมกว่า 300 บูท พร้อมโซลูชันสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำจากหลากหลายสถาบันการเงิน กิจกรรมอบรมอาชีพฟรี หวังกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงปลายปี 2563 รวมทั้งสร้างงานสร้างอาชีพให้คนไทยก้าวข้ามผ่านวิกฤตโควิด-19 โดยงานจัดระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม-1 พฤศจิกายนนี้ ณ ฮอลล์ 9-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 
คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “งาน Smart SME Expo 2020 ในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 ภายใต้แนวคิด รวมสุดยอดธุรกิจแห่งปี New Normal Together #ที่เดียวจบพบทางรวย รวบรวมบูทแฟรนไชส์ธุรกิจ หน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมทั้งสถาบันการเงินต่างๆ นำแคมเปญพิเศษและโซลูชันเพื่อช่วยเหลือเอสเอ็มอี มอบให้แก่ผู้ที่สนใจเพื่อนำไปเริ่มต้นและต่อยอดธุรกิจ


 
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสัมมนาให้ความรู้สอนอาชีพฟรีตลอดทั้ง 4 วัน ทั้งอบรมหลักสูตรกาแฟ สูตรเด็ดน้ำจิ้มซีฟูด สูตรลับน้ำสลัด สอนทำเครื่องประดับจากดิน วาดสติกเกอร์สร้างรายได้ พร้อมเคล็ดความรู้ต่างๆ ครบเครื่องจัดเต็ม ที่สำคัญยังมีกิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการให้สามารถขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะปีนี้คนไทยต้องเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจและการแพร่ระบาดของโควิด-19 ส่งผลให้ภาคธุรกิจหยุดชะงัก มีคนตกงานว่างงานเป็นจำนวนมาก เรามุ่งหวังว่างานนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คนไทยได้เห็นโอกาสใหม่ๆ เพื่อนำไปต่อยอดให้เกิดการสร้างงานสร้างอาชีพให้ตนเองต่อไป
 
สำหรับการจัดงาน Smart SME Expo 2020 ครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานพันธมิตรภาครัฐและเอกชน ได้แก่ กระทรวงพาณิชย์, กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม, สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.), สถาบันอาหาร, สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa), สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน), การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) รวมทั้งหน่วยงานพันธมิตรอีกมากมาย จัดเต็มโซลูชันดีๆเพื่อช่วยเหลือเอสเอ็มอี และยังขนทัพผู้ประกอบการมาร่วมในงานนี้ด้วย


 
ภายในงานคัดสรรธุรกิจเด่นรวมไว้ถึง 6 โซน ได้แก่ โซนแฟรนไชส์น่าลงทุน โซนความงามและสุขภาพ โซนอาหารและเครื่องดื่ม โซนนวัตกรรมเทคโนโลยี โซนสถาบันการเงิน โซนธุรกิจบริการและโลจิสติกส์ ที่นำแคมเปญพิเศษมาลดแลกแจกแถม มีให้เลือกลงทุนหลากหลาย

เริ่มตั้งแต่หลักพัน หลักหมื่น จนถึงหลักแสน เช่น ทีไทม์ติ่มซำ, Vending Machine และธุรกิจกาแฟ จากซีพี รีเทลลิงค์, GFS พรีเมียมเบเกอรีนำเข้าจากฝรั่งเศส, ศูนย์ความร่วมมือสมุนไพรไทย (กัญชา), แฟรนไชส์ชานม AM Tea , แฟรนไชส์แม่ไก่กรุ๊ป, กาแฟชาวดอย, ลาล่ามูฟ, ตู้เติมน้ำมันอัตโนมัติ, ออสซี่ออยล์ ฯลฯ


 
ภายในงานยังคับคั่งด้วย 40 แฟรนไชส์ ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้าคัดสรรมาเติมทางเลือกการลงทุนในงาน ได้แก่ ชานมไข่มุก บาบูแบร์, ชาตันหยง, ZEROCO COFFEE, เป็ดน้อยโรตี ทิชชู่, บะหมี่ถาดกระทะเล้ง, โทโร่ฟรายส์, จั๊บญวนแม่พลอย, PaPa Pizza, ป๊อบอายส์ลูกชิ้นปลาระเบิด, สเต็กกูกริล, ผัดไทยชาววังตะวันดา, โจ๊กแต้จิ๋ว, ลูกชิ้นจัง, เฮียนพ หมูนุ่ม, ปังอั้ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม, หมาล่ากวนอู และแฟรนไชส์ที่น่าสนใจอีกมากมายรวมกว่า 300 บูธ


 
พร้อมด้วยสินเชื่อสำหรับเอสเอ็มอี ที่ทุกธนาคารและสถาบันการเงินพร้อมใจคัดสรรเพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปเริ่มต้น ต่อยอด และพัฒนาธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น
  • โครงการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำช่วยเหลือผู้ประกอบการจากธนาคารออมสิน
  • สินเชื่อรายเล็ก Extra Cash วงเงินกู้สูง 3 ล้านบาท จากธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย
  • สินเชื่อบัวหลวงเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์จากธนาคารกรุงเทพ
  • สินเชื่อส่งออกเพิ่มสุขสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการเริ่มต้นส่งออกแต่ไม่มีหลักประกันจาก Exim Bank
  • สินเชื่อธุรกิจ SME เลือกได้จากธนาคารกสิกรไทย
  • โครงการค้ำประกันสินเชื่อ บสย. SMEs ไทยชนะ จากบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม
  • โครงการสินเชื่อฉุกเฉินสำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 จากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร
  • สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารอาคารสงเคราะห์
สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแฟรนไชส์ ต้องการต่อยอดธุรกิจ รวมทั้งคนทั่วไปที่สนใจ พลาดไม่ได้กับงาน Smart SME EXPO 2020 รวมสุดยอดธุรกิจแห่งปี New Normal Together #ที่เดียวจบพบทางรวย วันที่ 29 ตุลาคม-1 พฤศจิกายนนี้ ณ ฮอลล์ 9-10 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 
โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าพร้อมแสดงหลักฐานรับของที่ระลึกในงานฟรี !
สอบถาม โทร. 08-6314-1482
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,222
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
941
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
733
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
730
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
669
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
624
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.