879
24
22 กันยายน 2563
“EGG POS” ระบบจัดการร้านค้ายุคใหม่เปลี่ยน “ร้านค้า” สู่โลก DIGITAL พร้อมโปรโมชั่นสุดเจ๋ง “ใช้งานระบบฟรี 1 ปี”


 
ยุคสมัยที่เปลี่ยนไปการทำธุรกิจก็ต้องพัฒนาให้ก้าวตามเทคโนโลยี มีอุปกรณ์น่าสนในและซอฟร์แวต์หลายอย่างที่สามารถนำมาใช้เพิ่มศักยภาพของธุรกิจให้ทันสมัยได้มากขึ้น โดยข้อดีของเทคโนโลยีเหล่านี้คือช่วยลดต้นทุนด้านแรงงาน ช่วยผู้ประกอบการหรือเจ้าของร้านวิเคราะห์ภาพยอดขายได้ อีกทั้งยังสามารถนำข้อมูลไปต่อยอดทางการตลาดได้อีกด้วย ช่วยให้บริหารจัดการร้านได้ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

 
โดยเฉพาะระบบ “POS” (Point of sale) ที่ www.ThaiFranchiseCenter.com เล็งเห็นว่าสามารถยกระดับธุรกิจค้าขายต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญในการเลือกระบบ “POS” จึงควรมีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย มีทีมงานมืออาชีพไว้คอยให้คำปรึกษา รวมถึงหากมีโปรโมชั่นดีๆ งานนี้ยิ่งช่วยให้ตัดสินใจเลือกใช้งานได้ง่ายมากขึ้น
 
EGG POS ระบบจัดการร้านค้ายุคใหม่ “ช่วยเพิ่มศักยภาพทางการขายให้กับร้านของคุณ”


 
EGG POS โดยบริษัท EGG DIGITAL เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการ และคำปรึกษาในการนำเทคโนโลยีมาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำการตลาด การบริหารจัดการร้าน และจัดเก็บข้อมูลที่เชื่อมต่อระบบออนไลน์และออฟไลน์อย่างครบวงจร

มีประสบการณ์พัฒนาระบบจัดการร้านค้าให้กับธุรกิจค้าปลีกขนาดใหญ่มากมาย เช่น ไก่ย่าง 5 ดาว, กาแฟมวลชน, Fried Days Chicken, WOK Station, True Coffee GO, ศูนย์อาหารโครงการ Whizdom101 เป็นต้น


 
โดย EGG POS เป็นระบบจัดการร้านที่ตั้งใจพัฒนาขึ้นมาให้สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจต่างๆ ช่วยให้เจ้าของกิจการสามารถควบคุมต้นทุน  ดูแลบริหารจัดการร้านได้ง่ายขึ้น ลดความเสี่ยงในการทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี โดยมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพทางการขายให้ร้านค้า รวมถึงธุรกิจแฟรนไชส์ทุกรูปแบบ
 
14 ฟีเจอร์สุดปัง! รวมไว้ที่ EGG POS เท่านั้น


 
โดย EGG POS ได้ตั้งใจพัฒนาระบบบริหารจัดการร้านขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์ต่อความต้องการของร้านค้าและธุรกิจในทุกๆ รูปแบบ ช่วยเพิ่มศักยภาพในการขายให้กับธุรกิจต่างด้วย 14 ฟีเจอร์สุดปัง! ได้แก่
 
1. ใช้งานง่าย ลื่นไหล ไม่มีสะดุด
 
หน้าการขายสินค้าถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ปุ่มกดและตัวหนังสือมีขนาดใหญ่ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ไม่ว่าใครก็ใช้งานได้
 
2. เปิดเครื่องปุ๊บ ขายได้ทันที ไม่มีเสียเวลา
 
เปิดเครื่องปุ๊บพร้อมขายได้ทันที เพราะ EGG POS ได้ทำการลงสินค้าให้แล้วกว่า 4,000 รายการจากแม็คโคร ช่วยลดเวลา ลดกำลังคน ช่วยให้ร้านได้มีเวลาวางแผนเตรียมเปิดร้านได้อย่างเต็มที่
 
3. เช็คสต็อก ก่อนสินค้าหมด
 
สามารถตรวจสอบคลังสินค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมระบบแจ้งเตือนก่อนสินค้าหมด ช่วยให้ร้านค้าซื้อของเข้ามาเติมสต๊อกได้ทันท่วงที ไม่มีคำว่า “สินค้าหมด อดขาย” แน่นอน
 
4. สร้าง โปรโมชั่นการขาย ได้เองจากเครื่อง POS
 
ระบบของ EGG POS ช่วยให้ร้านค้าสร้างแคมเปญได้อย่างง่ายดาย สามารถกำหนดระยะเวลาของแคมเปญได้ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนรายละเอียดของแคมเปญได้แบบ Real-Time อีกด้วย


 
5. กำหนดสิทธิ์การเข้าถึงข้อมูลของพนักงานได้
 
สามารถเพิ่ม/ลดพนักงาน แก้ไขรายละเอียดต่างๆ ของพนักงานแต่ละคนได้ อีกทั้งยังสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงของพนักงานแต่ละคน กำหนดได้ว่าพนักงานตำแหน่งใดสามารถเข้าถึงข้อมูลของร้านค้าได้ในระดับใดบ้าง
 
6. ออกใบเสร็จและใบกำกับภาษี ได้เองจากเครื่อง POS
 
ออกใบกำกับภาษีทั้งรูปแบบเต็มและรูปแบบย่อให้กับลูกค้าได้ทันทีจากหน้าเครื่อง POS และเจ้าของร้านสามารถตรวจสอบรายละเอียดในการยกเลิกแต่ละบิลได้ว่าใครเป็นคนยกเลิกและยกเลิกเพราะอะไร
 
7. บริหารจัดการเงินสดในแต่ละวันได้
 
ระบบจัดการเงินสดช่วยให้ร้านค้าไม่ตกหล่นรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดในแต่ละวันภายในร้าน ช่วยบันทึกรายรับรายจ่ายที่เป็นเงินสดที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน
 
8. จัดการสินค้าไม่มีบาร์โค้ดได้อย่างเป็นระบบ
 
ร้านค้าสามารถสร้างปุ่มทางลัดสำหรับสินค้าที่ไม่มีบาร์โค้ด ช่วยให้พนักงานหน้าร้านทำการขายได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 
9. เปิดวงเงินเครดิตให้กับสมาชิกของร้าน
 
กำหนดวงเงินสินเชื่อและปรับเปลี่ยนวงเงินให้กับลูกค้าได้ มีระบบแจ้งเตือนเมื่อถึงกำหนดวันครบชำระเงินและสามารถตัดวงเงินเครดิตจากยอดซื้อได้แบบ Real-Time


 
10. จัดการสมาชิกได้อย่างเป็นระบบ
 
บริหารจัดการสมาชิกของร้าน ติดตามความเคลื่อนไหวของสมาชิกทั้งหมดในร้านได้แบบ Real-Time
 
11. ปรับเปลี่ยนราคาสินค้าได้ตลอดเวลา
 
กำหนดราคาสินค้าได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าสินค้านั้นๆ จะราคาขึ้นหรือลงก็ไม่เป็นปัญหาในการแก้ไขราคาอีกต่อไป
 
12. จัดการร้านทุกสาขาได้จากที่เดียว
 
รองรับการบริหารจัดการร้านค้าระบบสาขา สามารถจัดการร้านทุกสาขาได้จากที่เดียว ช่วยลดขั้นตอนการทำงานที่ยุ่งยากผ่านการจัดการอย่างเป็นระบบ
 
13. จัดการคู่ค้าได้อย่าง ง่ายและรวดเร็ว
 
บริหารจัดการ Supplier ได้ง่ายๆจากระบบหลังบ้าน ช่วยให้การสั่งสินค้าเข้าร้านกลายเป็นเรื่องที่ไม่ซับซ้อนอีกต่อไป
 
14. ติดตามยอดขายของร้านได้แบบเรียลไทม์
 
สามารถตรวจสอบยอดขายของร้านได้แบบ Real-Time เราจะไม่มีทางพลาดทุกความเคลื่อนไหวภายในร้านแม้แต่นาทีเดียว ช่วยให้วางแผนจัดการร้านค้าได้แบบตรงจุดมากยิ่งขึ้น


 
นอกจากนี้ EGG POS ยังถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานง่าย ตัวหนังสือและปุ่มกดมีขนาดใหญ่ ทุกคนในร้านสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้ได้ทั้งกับร้านขนาดเล็กที่ไม่มีสาขา หรือร้านขนาดกลาง-ใหญ่ ที่มีสาขา และเพียงแค่ สมัคร True smart merchant ร้านของเราจะสามารถเข้าถึงลูกค้าทรูมากกว่า 20 ล้านคนทั่วประเทศ รวมทั้งสิทธิพิเศษอื่นๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสะสมแต้ม การแลกแต้ม คุ้มค่าทั้งร้านค้า และลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง
 
EGG POS ระบบที่แนะนำให้ทุก “แฟรนไชส์” เลือกใช้


นอกจากธุรกิจค้าปลีก ร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านอาหาร ทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ จะสามารถใช้  EGG POS พัฒนาธุรกิจของตัวเองให้เติบโตได้เป็นอย่างดี ธุรกิจแฟรนไชส์ก็ควรเลือกใช้ “EGG POS” เช่นกัน เพราะจะช่วยยกระดับการทำธุรกิจของเราให้ง่ายยิ่งกว่าเดิม โดยมีข้อดีที่น่าสนใจ เช่น
  1. ตรวจสอบความเคลื่อนไหว ยอดขาย และภาพรวมของร้านค้าทั้งหมดในที่เดียว
  2. รายงานยอดขายโดยสามารถแบ่งได้หลายรูปแบบ เช่น แบ่งตามสาขา แบ่งตามสินค้า แบ่งตามพื้นที่ เป็นต้น
  3. รายงานสินค้าขายดีประจำวันหรือตามช่วงเวลา / สาขา / พื้นที่ที่เลือก เจ้าของธุรกิจสามารถนำข้อมูลไปวิเคราะห์เพื่อต่อยอดทางการตลาดได้
โปรโมชั่นสุดเจ๋ง! ซื้อเครื่อง “EGG POS” เซตใดก็ได้ “ใช้งานระบบฟรี 1 ปี”


โดยแพคเกจของ EGG POS มีให้เลือกหลายแบบทั้ง “เซตจัดเต็ม” ประกอบไปด้วยเครื่อง POS ขนาดใหญ่พร้อมเครื่องปริ้นในตัว, ลิ้นชักเก็บเงิน และสแกนเนอร์ เป็นต้น โดยเหมาะสำหรับร้านค้าขนาดใหญ่ หรือ “เซตตั้งไข่ขายดี” ในเซตประกอบไปด้วย เครื่องแท็บเล็ต, ขาตั้งพรีเมี่ยม และเครื่องปริ้นใบเสร็จ เป็นต้น โดยเซตนี้เหมาะสำหรับร้านค้าขนาดกลางและร้านค้าขนาดเล็กต่างๆ
 
และพิเศษยิ่งกว่าเมื่อซื้อเครื่อง “EGG POS” เซตใดก็ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563 สามารถใช้งานระบบซอฟต์แวร์ Pro Plan ได้ฟรีนานถึง 1 ปีเลยทีเดียว

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้แล้ววันนี้: https://bit.ly/32Cj1jr
 
ซึ่งปัจจุบัน EGG POS ได้เป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจชั้นนำหลากหลายแห่ง เช่น ทรู คอฟฟี่ โก ร้านกาแฟสไตล์ Pop-up-Store ที่มีสาขากว่า 28 แห่งทั่วกรุงเทพ หรือ การวางระบบในศูนย์อาหาร Grab&Go ในโครงการ Whizdom 101 ชั้น 1 ตึก True Digital Park ที่ได้ชื่อว่าเป็น “ศูนย์อาหารไร้เงินสดแห่งแรกของประเทศไทย” นอกจากนี้ EGG POS ยังได้ร่วมโครงการพัฒนาร้านค้าปลีกสู่การเป็นสมาร์ทโชว์ห่วยของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์อีกด้วย
 
EGG POS จึงถือเป็นสุดยอดระบบบริหารจัดการสำหรับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ยุคใหม่ที่น่าสนใจและน่าลงทุน ด้วยฟีเจอร์ที่มีการพัฒนาขึ้นมาให้สอดคล้องกับยุคสมัยและความต้องการของทั้งผู้ใช้งาน และเจ้าของธุรกิจ อีกทั้งยังมีทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพช่วยให้คำปรึกษากับธุรกิจของเราได้เป็นอย่างดี เชื่อมั่นได้ว่า EGG POS จะกลายเป็นระบบบริหารจัดการหน้าร้านชั้นนำที่ยังพร้อมเติบโตได้อีกมากและจะไม่หยุดนิ่งกับการพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคู่ค้าให้เติบโตได้อย่างยั่งยืนไปด้วยกัน
 
ข้อมูลเพิ่มเติม

โทร: 02-020-2364
Facebook: EGG POS
Website: www.eggpos.co
Line: @eggdigital
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.