647
2
18 กันยายน 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ออกสติ๊กเกอร์ไลน์ใหม่ นักธุรกิจไทย 2..ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
 

เป้าหมายของทุกคนคือ “ความสำเร็จ” แต่เส้นทางที่เราเลือกอาจไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป การเริ่มต้นทำงานกับการเป็นมนุษย์เงินเดือนข้อดีคือทำให้เราได้รู้จักแก้ปัญหา ได้รู้จักการเข้าสังคม ได้รู้จักการทำงานภายใต้แรงกดดัน สิ่งต่างๆเหล่านี้คือประสบการณ์อันดีที่สักวันหนึ่งเราจะสามารถนำมาใช้ “สร้างธุรกิจตัวเอง” และสามารถปกครองลูกน้องได้อย่างมีคุณภาพ
 
                                          
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ส่งเสริมให้ทุกคนทำทุกอาชีพได้อย่างมีความสุข ทางทีมงานจึงได้ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ “นักธุรกิจไทย 2” ไทยที่สะท้อนให้เห็นแง่มุมชีวิตของการเป็น “มนุษย์เงินเดือน” ว่าถึงแม้จะเป็นอาชีพที่เราอาจกดดันกับเรื่องงาน ในใจไม่อยากจะไปทำงาน แต่เราก็สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพโดยสะท้อนมาเป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆที่มีหลายคาแรคเตอร์น่าสนใจเช่น “ยินดีด้วยครับ” , “อาชีพเสริมคุณทำได้” , “สักครู่โทรกลับนะครับ” , “กำลังดำเนินการครับ” เป็นต้น
 
                 
ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ “นักธุรกิจไทย2” คือภาพรวมของความเป็นจริงในสังคมยุคใหม่ที่ทุกคนสามารถนำสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่นี้ดาวน์โหลดและส่งให้เพื่อนหรือคนรู้จัก เป็นภาพแทนความรู้สึกในชีวิตการทำงานแต่ละวันได้เป็นอย่างดี และยังเป็นการส่งรอยยิ้มและกำลังใจให้กับมนุษย์เงินเดือนทุกคนได้มีแรงใจ ที่จะสะสมประสบการณ์เพื่อที่สักวันจะได้ก้าวออกมาเป็นนายตัวเองได้ในอนาคต ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ “นักธุรกิจไทย 2” คลิ๊กที่ https://bit.ly/3hDjbvw 


ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9                  
                                    

ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ และชีสซี่ฟราย สแน็ค เป็นต้น
                                     
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw 
 
หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-1019187
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,203
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
926
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
723
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
722
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
653
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
612
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.