998
3
18 สิงหาคม 2563
พบบูธบะหมี่ถาดกระทะเล้ง หมายเลข D03 ในงาน “แฟรนไชส์สร้างอาชีพ 2020”


 
ในธุรกิจสายอาหารแม้จะเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่ทุกคนต้องการ แต่ปัจจุบันธุรกิจนี้มีคู่แข่งจำนวนมาก ผู้บริโภคเองสามารถเลือกร้านค้าต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย สิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจเติบโตและมีกำไรคือสินค้าต้องใส่ไอเดียเข้าไปเพื่อโอกาสในการขายสินค้ามากขึ้น
 
โดยแฟรนไชส์บะหมี่ถาดกระทะเล้งเป็นธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไอเดียไม่ธรรมดา โดดเด่นด้วยความคุ้มค่าเป็นบะหมี่ใส่เครื่องเยอะๆ รสชาติดี เสิร์ฟในภาชนะที่แตกต่าง เช่น เมนูก๋วยเตี๋ยวใส่ถาดที่มีหลาย Size หรือจะเป็นเมนูเล้งใส่ในกระทะพร้อมเสิร์ฟ  นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูให้ลูกค้าเลือกรับประทานได้ตามต้องการ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง


 
และเป็นโอกาสอันดีของคนที่สนใจต้องการลงทุนในธุรกิจลงทุนน้อย คืนทุนไว เมื่อแฟรนไชส์บะหมี่ถาดกระทะเล้งได้ร่วมออกบูธในงาน “แฟรนไชส์สร้างอาชีพ” ที่จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ระหว่างวันที่ 20-25 สิงหาคม 2563 ณ เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น หน้าร้าน CPS โดยในงานนี้ได้รวบรวมแฟรนไชส์กว่า 30 แบรนด์ให้เลือกลงทุนได้อย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางการลงทุน หรือสำหรับคนที่ต้องการขยายโอกาสทางธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น 
 
ผู้สนใจสามารถพบแฟรนไชส์บะหมี่ถาดกระทะเล้งได้ที่บูธหมายเลข D03 ซึ่งทางแฟรนไชส์ได้เตรียมบุคลากรไว้คอยให้ความรู้เรื่องการลงทุน แนะนำรูปแบบการลงทุน ขั้นตอนการลงทุนต่างๆ ให้สามารถเปิดร้านพร้อมสร้างกำไรได้อย่างมืออาชีพ 
ลงทุนแฟรนไชส์บะหมี่ถาดกระทะเล้ง
 
โทร. : 081-8665212
E-Mail : wattana0818@hotmail.com

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก! goo.gl/r52ugW
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,184
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
905
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
707
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
691
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
641
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
603
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.