700
2
13 สิงหาคม 2563
เดือนเดียวทะลุหมื่น แห่สมัครแฟรนไชส์ "แฟมิลี่มาร์ท"
 

เมทินี พิศุทธิ์สินธพ

แห่สมัครแฟรนไชส์ “แฟมิลี่มาร์ท” ทะลุหมื่นราย ชูจุดเด่นลงทุน 4.4 แสน การันตีรายได้ 3 หมื่นต่อเดือน  
 
หลังพัฒนาระบบ พร้อมปรับโครงสร้างธุรกิจเพื่อรุกเดินหน้าในธุรกิจร้านสะดวกซื้อ และเปิดตัวโครงการรับสมัครแฟรนไชส์ “แฟมิลี่มาร์ท” รูปแบบใหม่ไปเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ล่าสุดพบว่า มีผู้สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการถึง 1 หมื่นราย ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาด
 
นางสาวเมทินี พิศุทธิ์สินธพ Chief Operating Officer Small Format บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดเผยว่า มีประชาชนให้ความสนใจสมัครแฟรนไชส์ แฟมิลี่มาร์ทมากถึง 10,000 ราย โดยต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นโอกาสที่หาไม่ได้ง่าย ๆ กับการเป็นเจ้าของธุรกิจร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท ด้วยเงินลงทุนต่ำเริ่มต้นที่ 4.4 แสนบาท ที่ผ่านมาแฟมิลี่มาร์ทได้มอบโอกาสให้กับผู้มีความฝันในการเป็นเจ้าของธุรกิจเป็นของตนเอง 
 
 
อย่างไรก็ดี ในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ นอกจากเลือกทำกับธุรกิจที่มีกระแสตอบรับจากผู้บริโภคที่ดีแล้ว สิ่งสำคัญคือการมีพาร์ทเนอร์และทีมปรึกษาที่ดี พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา ทีมงานแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ท พร้อมที่จะดูแลทุกท่านที่จะมาร่วมทำธุรกิจอย่างเต็มที่เสมือนดูแลคนในครอบครัว เพราะเราเชื่อมั่นว่าการจะก้าวสู่ความสำเร็จ เราจะต้องจับมือเดินทางร่วมกัน
 
สำหรับใครที่สนใจร่วมเป็นครอบครัวแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทรูปแบบใหม่ ไม่จำเป็นต้องมีตึกหรืออาคารส่วนตัว ใช้เงินลงทุนต่ำเริ่มต้น 4.4 แสนบาท พร้อมการันตีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน ในระยะเวลา 1 ปี หากสามารถทำยอดขายได้และบริหารค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ตามเป้าหมายที่กำหนด  ระยะเวลารับเงื่อนไขดังกล่าวถึง 31 ธันวาคม 2563 และมีอายุสัญญาแฟรนไชส์นานถึง 6 ปี
 
โดยบริษัทจะเป็นผู้จัดหาร้านและทำเลเพื่อนำเสนอให้ผู้สมัครแฟรนไชส์พิจารณาตามความเหมาะสม พร้อมมีธนาคาร ชั้นนำที่เป็นพาร์ทเนอร์สำหรับพิจารณาสินเชื่อเพื่อการลงทุนให้กับแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทโดยเฉพาะ โดยคุณสมบัติหลักของผู้ซื้อแฟรนไชส์จะต้องมีเวลาในการบริหารธุรกิจ  นอกจากนั้นจะสรรหาสินค้า บริการใหม่ๆ ที่จะครอบคลุมทุกความต้องการเพื่อตอบทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนที่เดินเข้ามาเป็นลูกค้าร้านแฟมิลี่มาร์ทอย่างแน่นอน
 
 
ที่มา : https://bit.ly/3fTQdqj
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
731
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
727
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.