828
4 สิงหาคม 2563
สตาร์แมท เชิญน้องๆ เข้าร่วมทดสอบแข่งขันวัดความสามารถทางวิชาการ


การเป็นธุรกิจการศึกษาที่ดีไม่ใช่แค่เพียงมีหลักสูตรเนื้อหาที่ดี แต่สถาบันต้องพยายามสรรหาเวทีสำหรับการแข่งขันเพื่อให้ผู้เรียนได้มีช่องทางในการนำความรู้ความสามารถมาประยุกต์ใช้และเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ให้ผู้เรียนได้สามารถใช้วิชาที่เรียนมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย แฟรนไชส์สตาร์แมท ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจการศึกษาที่มีหลักสูตรจินตคณิตที่เน้นให้ผู้เรียนได้รู้จักการคิด วิเคราะห์โจทย์ปัญหา อาศัยหลักการจินตภาพในการตีความ ทำให้เด็กสนุกและมีความรู้มากขึ้น ซึ่งมีการแบ่งหลักสูตรออกเป็นระดับต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับผู้เรียนมากขึ้น
 
และนอกจากนี้เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนมีความรู้ความสามารถมากขึ้น สตาร์แมทยังเน้นการหาเวทีแข่งขันต่างๆนำเสนอผู้เรียนให้สมัครเข้าร่วม ล่าสุด สตาร์แมทก็เชิญน้องๆ เข้าร่วมทดสอบแข่งขันวัดความสามารถทางวิชาการ ซึ่งมีวิชาหลักให้เลือกสอบทั้ง วิทยาศาสตร์ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย และสังคม ซึ่งจะจัดสอบในช่วงระหว่างเดือนกันยายนและเดือนตุลาคม โดยเป็นการจัดของ ท็อป เทสท์ เซ็นเตอร์ ที่มุ่งมั่นให้เยาวชนไทยเติบโตทางการศึกษาอย่างมีคุณภาพ ซึ่งผู้สนใจสมัครทดสอบสามารถสมัครได้ที่สตาร์แมททุกสาขา


ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์หลักสูตรดี และมีเวทีแข่งขันมานำเสนออย่างต่อเนื่องสอดคล้องกับการเรียนยุคใหม่ที่ไม่เน้นแค่เรื่องวิชาการแต่เน้นให้ผู้เรียนได้ฝึกลงมือจริง ปฏิบัติจริงอันจะเป็นการสร้างทักษะ เพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับผู้เรียนได้อย่างสูงสุด


 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สตาร์แมท
 
โทร. : 089-8306420, 036-413299
E-Mail : starmaths2018@gmail.com
Facebook : bit.ly/2F3IWoi
Instagram : starmaths.center

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก! https://bit.ly/3g4Pfbz
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
งานมอบประกาศนียบัตรธุร..
1,585
แฟมิลี่มาร์ท ขยายสาขาแ..
1,146
ฟาส เดลิเวอรี่ ฉลองสาข..
921
ZIGA´s Store ขอเชิญร่ว..
755
หลักสูตรแฟรนไชส์ธุรกิจ..
695
มาแล้ว! 4 คอร์สเรียนแฟ..
659
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.