1.8K
142
29 กรกฎาคม 2563
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อเพื่อธุรกิจหนึ่งเดียวในไทย “ครบ ง่าย เร็ว” ขายได้ทุกสถานการณ์


 
การทำธุรกิจค้าขายมีปัจจัยสำคัญหลายอย่างเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งปัจจัยที่ส่งผลให้ยอดขายดี และมีกำไร ไม่ใช่การโฟกัสแค่เพียงตัวเองอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีปัจจัยส่วนอื่นที่ส่งผลตามมา เช่น ช่วงเวลาที่ผ่านมากับสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID 19 นั้น ส่งผลกระทบอย่างชัดเจน เมื่อลูกค้าออกจากบ้านน้อยลง หันมาซื้อของออนไลน์มากขึ้น ทำให้เห็นว่าการมีหน้าร้านอย่างเดียงไม่ใช่คำตอบสุดท้ายในทำธุรกิจค้าขายเสมอไป การค้าปลีกยุคใหม่จึงต้องปรับตัว และมีศักยภาพรอบด้านที่พร้อมจะทำยอดขายและสร้างกำไรได้ทุกมิติ ซึ่งถือเป็นโชคดีที่ปัจจุบันมีการลงทุนในระบบแฟรนไชส์ที่ช่วยให้คุณทำธุรกิจค้าขายได้ง่ายขึ้น
 
โดยออฟฟิศเมท พลัส ถือเป็นผู้ปฏิวัติและเปลี่ยนโฉมหน้าวงการค้าปลีกให้แตกต่าง และสร้างรายได้แก่ผู้ลงทุนมากขึ้น ด้วยรูปแบบธุรกิจที่ตอบโจทย์ทั้งลูกค้าภาคธุรกิจ (B2B) และลูกค้าทั่วไป (B2C) ที่ครบวงจรในที่เดียวกับสินค้า กลุ่มอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าเพื่อธุรกิจอันดับ 1 ของไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี  
 
จุดเด่นที่น่าสนใจ 3 ประการว่า ทำไมคุณถึงควรเลือกลงทุนกับ “ออฟฟิศเมท พลัส”


1. ครบ

มีสินค้าให้ขายหลากหลาย และครบครันกว่า 60,000 รายการ ซึ่งครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าที่ธุรกิจต้องการ เสมือนมีร้านและเว็บไซต์ออฟฟิศเมทอยู่กับคุณเอง โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ขาย และการสต๊อกสินค้า เพียงคุณมีห้องขนาดแค่ 1 คูหาก็สามารถเริ่มธุรกิจได้ ทั้งยังเริ่มต้นการขายด้วยมาตรฐานเดียวกับออฟฟิศเมท พร้อมได้รับสิทธิ์เปิดเคาน์เตอร์รับส่งพัสดุด่วน Kerry Express ซึ่งช่วยเพิ่มรายได้ของธุรกิจอีกช่องทาง 


2. ง่าย

ออฟฟิศเมท พลัส มีระบบจัดการร้านมาตรฐานสากล และระบบคลังสินค้าไฮเทคอัจฉริยะ ที่พร้อมให้บริการจัดส่งตรงถึงมือลูกค้าทั่วประเทศ


 
3. เร็ว

ผู้สนใจลงทุนสามารถเป็นเจ้าของกิจการได้ง่าย และเร็ว โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ทั้งด้านทำเลที่ตั้งร้าน การจัดการร้าน การตลาด และการส่งเสริมการขาย


ผู้สนใจลงทุนสามารถทำการตลาดได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และเลือกรูปแบบการลงทุนได้ตามความเหมาะสม โดยจะได้รับระบบจัดการร้านและซอฟต์แวร์มาตรฐาน ที่ช่วยจัดสต็อกให้พร้อมขาย และมีการหมุนเวียนสินค้าใหม่ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายที่มี พร้อมทั้งยังมีบริการฝึกอบรมพนักงานก่อนเปิดกิจการจริง ขอเพียงผู้ลงทุน ขยัน ตั้งใจ มีฐานลูกค้า SME และหน่วยงานราชการในท้องถิ่น และพร้อมที่จะเดินหน้าสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง ซึ่ง ออฟฟิศเมท พลัส นับเป็นการลงทุนที่เหมาะสมในยุค New Normal กับสินค้าที่ขายง่าย ขายดี และมีระบบการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ ทั้งยังสามารถเจาะกลุ่มลูกค้าแบบออฟไลน์ และการรับออเดอร์หลังร้าน ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่หลากหลายช่องทางให้แก่ผู้ลงทุน
 
พร้อมกันนี้ในอนาคตยังพร้อมที่จะพัฒนาสินค้า รูปแบบการลงทุนและระบบบริหารจัดการในร้านให้มีความทันสมัยเพื่อประโยชน์อันดีแก่ผู้ลงทุนได้เติบโต ก้าวเดินหน้าและประสบความสำเร็จในการลงทุนไปพร้อมๆ กัน
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลัส
 
โทร. : 065-9982988
E-Mail : franchise@officemate.co.th , jiraporn.Li@ofm.co.th
Website : www.ofmplus.com
 
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊ก! https://bit.ly/3hrqPZW
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
732
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.