674
23 กรกฎาคม 2563
บริษัทแม่ 7-Eleven ยืนยันซีพี ออลล์ ได้สิทธิ์เปิดร้านเซเว่นฯ แต่เพียงผู้เดียวในกัมพูชา
 

MGR Online - บริษัท เซเว่น อีเลฟเว่น อิงค์ ในสหรัฐฯ ออกแถลงการณ์ยืนยัน บ.ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) จำกัด บริษัทลูกของซีพี ออลล์ไทย ได้สิทธิ์ในการเปิดร้านและดำเนินกิจการร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศกัมพูชาแต่เพียงผู้เดียว หลังพบมีผู้แอบอ้าง
 
วันนี้ (22 ก.ค.) มีรายงานเผยแพร่ว่า เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 เซเว่น อีเลฟเว่น อิงค์ (7-Eleven, Inc.) ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเออวิง มลรัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา เจ้าของแบรนด์ร้านค้าปลีกประเภทสะดวกซื้อรายใหญ่ที่สุด ได้ลงนามในสัญญาแฟรนไชส์แบบตัวแทน (Master Franchise) กับ บริษัทซีพี ออลล์ (กัมพูชา) จำกัด บริษัทลูกของ บริษัท ซีพี ออลล์ จํากัด (มหาชน) โดยตามสัญญา ซีพี ออลล์ จะเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์จากบริษัทแม่ให้ดำเนินธุรกิจแต่เพียงผู้เดียวตามกฎหมายในการเปิดร้านและดำเนินกิจการร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศกัมพูชา
 
เมื่อเร็วๆ นี้ ทางบริษัทแม่ เซเว่น อีเลฟเว่น อิงค์ ได้รับรายงานว่ามีผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตแสดงตนว่าเป็นผู้ได้รับอนุญาตในการเปิดร้าน เซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศกัมพูชา ดังนั้นจึงต้องการยืนยันว่าบริษัท ซีพี ออลล์ (กัมพูชา) จำกัด นั้นเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ดังกล่าวแต่เพียงผู้เดียวในตลาดกัมพูชา
 
ทั้งนี้ ตามแผนการที่วางไว้ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาแรกในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา จะมีกำหนดเปิดภายในปี 2564


ที่มา : https://bit.ly/32LnS2z
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
823
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
816
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
682
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
675
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
660
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
659
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.