บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    ความรู้ทั่วไประบบแฟรนไชส์
968
5 นาที
15 กันยายน 2565
10 แฟรนไชส์ร้านกาแฟดัง น่าลงทุนสุดๆ


ปัจจุบันในประเทศไทยมีแบรนด์ร้านกาแฟอยู่มากมายจนนับไม่ถ้วน ทั้งขายแฟรนไชส์ และไม่ขายแฟรนไชส์ หากเจาะลึกลงไปจะพบว่า “กาแฟ” ถือเป็นอีกหนึ่งในตลาดที่มีความเคลื่อนไหวรวดเร็ว และมีอุณหภูมิการแข่งขันที่ร้อนแรง

โดยตอนนี้ในปี 2564 ไทยมีมูลค่าตลาดรวม 60,000 ล้านบาท แบ่งกาแฟดื่มในบ้าน 33,000 ล้านบาท ที่เหลือเป็นตลาดดื่มนอกบ้าน 27,000 ล้านบาท ตรงนี้เราจะเห็นได้ว่าตลาดกาแฟนอกบ้านโดยมีเซ็กเมนต์หลักอย่าง “ร้านกาแฟ” ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ทำให้มีมูลค่าตลาดใกล้เคียงกับตลาดกาแฟในบ้านแล้วและยังมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก

จากโอกาสและการเติบโตของตลาดกาแฟ จึงไม่แปลกที่ในปัจจุบันจะมีผู้คนสนใจอยากเป็นเจ้าของร้านกาแฟเป็นจำนวนมาก ทั้งเปิดร้านเองและซื้อแฟรนไชส์ แต่ถ้าใครอยากเริ่มต้นธุรกิจได้เร็ว ไม่ต้องเสียเวลา ด้วยการซื้อแฟรนไชส์ แต่ไม่รู้ว่าจะตัดสินใจเลือกแบรนด์แฟรนไชส์ร้านกาแฟอะไร วันนี้ www.ThaiFranchiseCenter.com จะแนะนำให้ทราบ 
 


สตาร์คอฟฟี่ แฟรนไชส์กาแฟภายใต้บริษัท ซีพีเอฟเรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด "รสชาติที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ" คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% โดดเด่นในเรื่องกาแฟ ทำให้ได้กาแฟรสชาตินุ่มนวล กลิ่นหอมละมุน

นอกจากนี้ยังมีการใช้ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แก้วและหลอดทำจากไบโอพลาสติกที่ผลิตจากพืชสามารถย่อยสลายเองได้ 100% หลากหลายไปด้วยเมนูเครื่องดื่มมากมาย ทั้งเมนูร้อน เย็น และเมนูปั่น ไม่ว่าจะเป็นอเมริกาโน่ คาปูชิโน่ ชาเขียว ชาไทย นมสด โกโก้ นอกจากนี้ยังมีเมนูเบเกอรี่ให้ได้ลิ้มลองกัน ทั้งเมนูครัวชองต์และขนมปังรสเลิศ 

ผู้ลงทุนจะได้รับการฝึกอบรมถ่ายทอด ความรู้ในการผลิตสินค้า บริหารจัดการร้าน การออกแบบร้าน และการพิจารณา Location ตลอดจนให้คำปรึกษาในการลงทุน การทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ตราสินค้ากับผู้บริโภค การพัฒนาสินค้าใหม่ๆ เพื่อตอบสนองกับผู้บริโภค และเทศกาลต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการซ่อมบำรุงอุปกรณ์ในร้านอย่างต่อเนื่อง  
 • ค่าแฟรนไชส์ 6,000 บาท 
 • อายุสัญญา 1 ปี 
 • จำนวน 250 สาขา
 • งบลงทุน 291,025 บาท
***งบลงทุนก่อสร้างและออกแบบตกแต่ง 40 ตร.ม ประมาณ 450,768 บาท ขึ้นอยู่กับโครงสร้างพื้นฐานหน้างาน 

สตาร์คอฟฟี่
สนใจลงทุน แฟรนไชส์ คลิก 
https://bit.ly/3td62Rz
โทร. 02-8008000 ต่อ 8 

 


2.กาแฟพันธุ์ไทย


กาแฟพันธุ์ไทย กับ สโลแกน "เข้ม เท่ จริงใจ แบบไทยแท้ๆ" อยู่ภายใต้การดำเนินของ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เป็นกาแฟ "พันธุ์ไทย" ที่แท้จริงตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ โดยบริษัทฯ ได้สนับสนุนเมล็ดกาแฟและสินค้าที่ปลูกและผลิตในประเทศไทย

พร้อมทั้งให้การสนับสนุนชุมชนอยู่ดีมีสุข และส่งความเป็น "พันธุ์ไทย" ให้ลูกค้าทุกคน เพราะบริษัทฯ เชื่อว่าไม่มีใครที่จะเข้าใจลูกค้าคนไทยได้ดีกว่าคนไทยด้วยกัน  บริษัทฯ จะเป็นตัวกลางที่ดีที่สุดระหว่างเกษตรกร ชุมชน และลูกค้าที่เป็นคน "พันธุ์ไทย" เหมือนกัน ปัจจุบันมีการขยายแฟรนไชส์ทั่วประเทศแล้วกว่า 500 สาขา
 • ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท
 • อายุสัญญา 3+3 ปี
 • จำนวน 500+ สาขา
 • งบลงทุน 1,300,000 - 3,000,000 บาท
3.คาเฟ่ อเมซอน


แฟรนไชส์กาแฟคาเฟ่ อเมซอน อยู่ภายใต้การดำเนินงานบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR ถือเป็นแฟรนไชส์ที่มีผู้สนใจลงทุนมากที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบันมีจำนวนสาขารวม 4,035 สาขา ใน 10 ประเทศ เฉพาะในต่างประเทศรวม 250 สาขา ตั้งเป้าขยาย 1,000 สาขา ใน 100 ประเทศภายในปี 2030 (2573) ล่าสุดเปิดเพิ่มอีก 1 สาขา ซึ่งถือเป็นร้านคาเฟ่ อเมซอนสาขาแรกที่กรุงริยาด ประเทศซาอุดีอาระเบีย 

ในประเทศไทยคาเฟ่ อเมซอนเปิดร้านสาขาแรกในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. เมื่อช่วงปี 2545 เริ่มแรกขายได้เพียง 40 แก้วต่อวัน จนกระทั่งวันนี้ขายได้ถึง 1,000 แก้ว/วัน/สาขาในประเทศกัมพูชา ปัจจุบันในกัมพูชามีคาเฟ่ อเมซอนกว่า 200 แห่ง 
 
ผู้สนใจแฟรนไชส์หลายคนถามว่า ทำไมส่งใบสมัครแฟรนไชส์ซี “คาเฟ่ อเมซอน” ใช้เวลานานจัง ซึ่งผู้บริหารของ OR ได้เผยว่าการขายแฟรนไชส์ในประเทศนั้น OR จะอนุมัติปีละ 500 สาขา แต่มีผู้สนใจสมัครขอซื้อแฟรนไชส์เดือนละกว่า 500 ราย ดังนั้น OR จะพิจารณาอย่างรอบคอบโดยเฉพาะสถานที่ตั้งเพื่อให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์สามารถคืนทุนได้ภายใน 3 ปี 
 
รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ร้านกาแฟสด Café Amazon แบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ ในตัวอาคาร (Shop) และนอกตัวอาคาร (Stand Alone) โดยพื้นที่จะต้องอยู่นอกสถานีบริการน้ำมันเท่านั้น   
 • ค่าแฟรนไชส์ 150,000 บาท
 • อายุสัญญา 6 ปี
 • จำนวน 4,035 สาขา
 • งบลงทุน 2,300,000 - 4,200,000 บาท
4.อินทนิล


แฟรนไชส์ร้านกาแฟ “อินทนิล” อยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท บางจาก รีเทล จำกัด ดำเนินธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์มาตั้งแต่ปี 2549 ปัจจุบันขยายสาขาทั้งในและนอกปั้มน้ำมันบางจากมากกว่า 800 สาขาทั้งในและต่างประเทศ

ปัจจุบันบริษัทฯ ได้เปิดให้ผู้อยากมีธุรกิจร้านกาแฟเป็นของตัวเองภายใต้แบรนด์ “อินทนิล” ใน 2 โมเดลร้านแฟรนไชส์ ได้แก่ “อินทนิล คอฟฟี่” และ “อินทนิล การ์เด้น” โดยผู้ซื้อแฟรนไชส์ต้องมีใจรักในธุรกิจกาแฟ มีทำเลและสถานที่เพื่อดำเนินธุรกิจ ดำเนินการจัดตั้งนิติบุคคล พร้อมวัตถุประสงค์ต่างๆ ตามที่ผู้ให้สิทธิกำหนด มีความพร้อมด้านบุคลากรในการบริหารร้าน
 • ค่าแฟรนไชส์ 200,000 บาท
 • อายุสัญญา 6 ปี 
 • จำนวน 800+ สาขา
 • งบลงทุน 1,200,000 บาท
5.กาแฟมวลชน

 
ภาพจาก https://bit.ly/3de2x9s
 
“ร้านกาแฟมวลชน” ถือเป็นธุรกิจที่ถูกสร้างมาเพื่อให้เป็นแบรนด์กาแฟของมวลชน เพื่อผู้ประกอบการรายย่อย จากร้านเล็กๆ ในโครงการอบรมกาแฟสร้างอาชีพ เพื่อสังคมและชุมชน ภายใต้การการดำเนินงานของ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ในเครือซีพี โดยในปัจจุบันแฟรนไชส์กาแฟมวลชนได้ปิดให้บริการมาตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 
 
พร้อมเปลี่ยนเป็นร้านแฟรนไชส์กาแฟและเบเกอรี่ “เบลลินี่ เบค แอนด์ บรู" (Belliness’s Bake & Brew) ให้บริการกาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่อบสด และอาหารพร้อมทาน สำหรับในส่วนที่เป็นร้านสาขาแฟรนไชส์ ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นความสำคัญและพร้อมให้คำปรึกษาในการปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจอย่างใกล้ชิด ตลอดจนให้การสนับสนุนแฟรนไชส์ซีในการดำเนินธุรกิจต่อไปได้ เพื่อได้มีโอกาสในการสร้างรายได้และความมั่นคงทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง
 • ค่าแฟรนไชส์ 255,000 บาท
 • อายุสัญญา 6 ปี 
 • จำนวน 244+ สาขา
 • งบลงทุน 4,700,000 - 8,450,000 บาท
6.กาแฟดอยช้าง

 
ภาพจาก https://bit.ly/3BJQ1rU

แฟรนไชส์กาแฟดอยช้าง โดดเด่นด้านตกแต่งร้านมีเอกลักษณ์ในเชิงวัฒนธรรมชนเผ่า โดยนำมาในสไตล์แห่งความทันสมัย โมเดิร์น มืออาชีพ และมาตรฐานสากลโดย คงไว้ซึ่งความรู้สึกเสมือนได้อารมณ์ของวัฒนธรรมดอยช้าง โทนร้านที่อบอุ่น และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่เข้ามาใช้บริการ ว่าจะได้รับเครื่องดื่มและบริการที่มีคุณภาพ ภายใต้ บรรยากาศผ่อนคลาย 
 
เมนูเครื่องดื่มที่มีจำหน่ายในร้านดอยช้างคาเฟ่ นอกจากกาแฟคุณภาพ ยังมีเครื่องดื่มประเภทชา โกโก้ นม น้ำผลไม้ สมูทตี้ และอิตาเลี่ยนโซดากลิ่นรสต่างๆ โดยใช้เมล็ดกาแฟเกรดพรีเมียมจากแหล่งเพาะปลูกดอยช้างที่เดียวเท่านั้น รวมถึงพัฒนาสินค้าระดับพรีเมียมตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคกลุ่มต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
 
บริษัทฯ พร้อมให้การสนับสนุนแฟรนไชส์ซีในการดำเนินงานและบริหารจัดการธุรกิจร้านกาแฟด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมคำแนะนำที่ถูกต้อง เหมาะสม การฝึกอบรมพนักงาน ให้มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านของการชงและด้านการบริการ คู่มือการปฏิบัติงานที่ได้มาตรฐานสากล การจัดหาและส่งมอบวัตถุดิบต่างๆ ซึ่งมีคุณภาพดีและเป็นที่ยอมรับให้แก่แฟรนไชส์ซี
 • ค่าแฟรนไชส์ 300,000 บาท
 • อายุสัญญา 3+2 ปี
 • จำนวน 40+ สาขา
 • งบลงทุน 1,500,000 - 4,500,000 บาท
7.D'ORO
 
ภาพจาก https://bit.ly/3QL7FQ4

D'ORO หรือ “ดิโอโร่” เป็นแฟรนไชส์ร้านกาแฟสัญชาติไทย ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2542 เริ่มต้นมาจากวิสัยทัศน์ของผู้บริหารที่ต้องการสร้างมาตรฐานกาแฟไทยเทียบเท่าระดับสากล ด้วยการชูจุดเด่นเรื่องความอร่อยของรสชาติเมล็ดกาแฟ กลิ่นหอมของกาแฟ และคุณภาพของเมล็ดกาแฟ

โดยผู้บริหารแฟรนไชส์ D’Oro ควบคุมการผลิตเอง ตั้งแต่ขั้นตอนแปรรูปไปจนถึงการคั่วจากฝีมือคนไทย เรียกได้ว่าเป็นการเอาใจใส่ในทุกๆ รายละเอียด ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เพื่อรักษาคุณภาพ และมาตรฐานให้กับลูกค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กาแฟคุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้”
 
ปัจจุบันร้านกาแฟ D’Oro เปิดให้บริการรวมทั้งสิ้นมากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศไทย โดยจะเน้นเปิดสาขาบนทำเลที่เป็นแหล่งชุมชน เช่น สถานีบริการน้ำมัน, โรงพยาบาล, อาคารสำนักงาน และสถานศึกษา
ความน่าสนใจเปิดร้านแฟรนไชส์กาแฟ D'ORO

คือ ผู้ซื้อแฟรนไชส์ไม่ต้องลองผิดลองถูกเอง เพราะว่าบริษัทฯ จะมีระบบหลังบ้านในการดูแลและบริหาร อีกทั้ง D'ORO ยังมีระบบฐานวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า หรือ CRM ที่ใหญ่ และมีการทำ Personalized Marketing ทำให้การรักษาฐานลูกค้าเก่าเป็นเรื่องง่าย หรือจะเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ ก็ทำได้ไม่ยาก นอกจากนี้ D’Oro ยังมีทีมงานที่เชี่ยวชาญเรื่องการทำการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์ช่วยให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์ดำเนินธุรกิจได้ง่าย
 • ค่าแฟรนไชส์ 350,000 บาท
 • อายุสัญญา 5+5 ปี
 • จำนวน 100+ สาขา
 • งบลงทุน 1,600,000 - 3,900,000 บาท
8.กาแฟชาวดอย

 
ภาพจาก https://bit.ly/3BgtqSk

กาแฟชาวดอย หรือ ชาวดอยคอฟฟี่ ในเครือของอโรม่า กรุ๊ป กลุ่มบริษัทของคนไทยที่ดำเนินธุรกิจด้านกาแฟคั่วบดมากว่า 60 ปี บริษัทฯ พิถีพิถันกับการคัดเลือกวัตถุดิบเพื่อมาผลิตเป็นกาแฟคั่วบดคุณภาพสูงสำหรับคนไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างครบวงจรและด้วยความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับกาแฟคั่วบดที่ได้สั่งสมมานานให้กับผู้ที่สนใจที่จะเปิดร้านกาแฟสด
 
อโรม่า กรุ๊ป จึงได้ขยายธุรกิจร้านกาแฟภายใต้ชื่อ "ชาวดอยคอฟฟี่" ร้านกาแฟสด สายพันธุ์ใหม่เชื้อชาติไทยสัญชาติไทย ให้เป็นทางเลือกใหม่สำหรับนักลงทุน โดยมีเมนูหลาหหลานให้ลูกค้าได้เลือกทั้งกาแฟพรีเมี่ยม ชา ช็อคโกแลต สมูทตี้ ชานม นมสด ชาบับเบิ้ลที และเครื่องดื่มอื่นๆ
 
จุดเด่นของกาแฟชาวดอย ได้เกิดมาจากความพิถีพิถันในการคัดสรรเมล็ดกาแฟดิบคุณภาพสูง และกระบวนการคั่วสูตรเฉพาะของ “ชาวดอยคอฟฟี่” ทำให้ได้กาแฟที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ และรสชาติที่กลั่นออกมาจากใจสู่คุณ

โดย “ชาวดอยคอฟฟี่” กาแฟที่ทุกเมล็ดได้ผ่านประวัติศาสตร์และประสบการณ์อันยาวนานจากชนเผ่าพื้นเมืองทางภาคเหนือ หรือ “ชาวดอย” จากอดีตอันยาวนานที่ต้องร่อนเร่ปลูกฝิ่น และทำไร่เลื่อนลอย จนได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากในหลวง ที่ทรงสนับสนุนให้ปลูกพันธุ์กาแฟ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตแก่ชาวดอย
 • ค่าแฟรนไชส์ 450,000 บาท
 • อายุสัญญา 3+2 ปี
 • จำนวน 250+ สาขา
 • งบลงทุน 750,000 - 1,800,000 บาท
9.ทรู คอฟฟี่

 
ภาพจาก https://bit.ly/3RKjuY4

True Coffee เกิดขึ้นที่สาขาแรกเมื่อปี 2543 ทรูคอฟฟี่ ไม่ใช่มีดีแค่กาแฟเท่านั้น แต่บริษัทใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งในเรื่องของบรรยากาศร้านที่เน้นถึงการได้มานั่งพักผ่อน คลายความเมื่อยล้าด้วยโซฟานุ่มๆ หย่อนใจกับเครื่องดื่มรสขาติกลมกล่อม อิ่มท้องกับอาหารและขนมแสนอร่อยที่เป็นสูตรเฉพาะของบริษัท 
 
ความน่าสนใจของแฟรนไชส์กาแฟทรูคอฟฟี่ คือ การรีแบรนด์ปรับโฉมร้านใหม่ เปลี่ยนสไตล์ และโทนสีจากเดิมอย่างสิ้นเชิง นำร่องสาขาแรกที่ทรูคอฟฟี่ แฟลกชิพสโตร์ เซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ โทนสีได้ปรับจาก Identity ร้านเดิมที่เป็นโทนแดง-ดำ เป็นสีเทา-เงิน-น้ำตาล Mood & Tone ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ มินิมัลเล็กๆ และสื่อถึงเทคโนโลยีหน่อยๆ พร้อมปรับโลโก้ใหม่ที่ดูมินิมัลขึ้น ยูนิฟอร์มของพนักงานก็เป็นโทนสีขาว-น้ำตาล มีความทันสมัยขึ้น
 
ปัจจุบันทรูคอฟฟี่มีสาขารวมราวๆ 130 แห่ง ส่วนใหญ่จะอยู่ในทรูช็อป, มหาวิทยาลัย และ Stand Alone นอกศูนย์การค้า ตอนนี้มีมีสาขาเซ็นเตอร์พอยท์, เอ็มควอเทียร์ และซีพี ทาวเวอร์ สีลมที่ปรับโฉมใหม่แล้ว โดยในปี 2565 จะมีการปรับเพิ่มอีก 9 สาขา ใช้งบลงทุนสาขาละ 2 ล้านบาท
 • ค่าแฟรนไชส์ 500,000 บาท
 • อายุสัญญา 6 ปี
 • จำนวน 130+ สาขา
 • งบลงทุน 2,000,000 - 3,500,000 บาท
10.แบล็คแคนยอน

 
ภาพจาก https://bit.ly/3Uf4Fyg

แฟรนไชส์กาแฟแบล็คแคนยอน ถือกำเนิดขึ้นในปี 1993 ปัจจุบันมีสาขาทั้งในไทยและต่างประเทศมากกว่า 475 แห่ง อาทิ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สหภาพพม่า กัมพูชา สปป.ลาว และฟิลิปปินส์ โดยร้านจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ รูปแบบภัตตาคาร/ร้านอาหารที่จำหน่ายทั้งกาแฟ เครื่องดื่มและอาหารต่าง ๆ กับรูปแบบร้านกาแฟที่จำหน่ายเฉพาะกาแฟ เครื่องดื่ม และเบเกอรี่เท่านั้น
 
ความสำเร็จของ “แบล็คแคนยอน” เกิดขึ้น ทั้งในระดับองค์กรและระดับนานาชาติ รวมทั้ง การพัฒนาบุคลากร โดยการส่งเสริมให้บาริสต้าและเชฟ เข้าร่วมการแข่งขันแข่งขันในเวทีต่างๆ ได้รับรางวัลแชมป์โลก และแชมป์ประเทศไทย หลากหลายรางวัล ซึ่งเป็นสิ่งยืนยันคุณภาพได้เป็นอย่างดียิ่ง แต่สิ่งที่ “แบล็คแคนยอน” ให้ความสำคัญเสมอมา คือ การจัดกิจกรรมการตลาด การตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง เพื่อร่วมสนับสนุนสังคมไทยให้เข้มแข็ง
 
“แบล็คแคนยอน” เลือกใช้กาแฟคุณภาพสูงจากโครงการหลวง และนำเข้าจากแหล่งผลิตที่มีชื่อเสียงของโลก ผ่านกระบวนการคั่วเมล็ด โดยเครื่องคั่วกาแฟที่ทันสมัย ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรักษากลิ่น สี รสชาติและความสดใหม่ เมล็ดกาแฟที่คั่วแล้ว จะนำไปชงสดด้วยเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซคุณภาพสูงจากอิตาลี

เพื่อคงไว้ซึ่งรสชาติและความเข้มข้นตามมาตรฐานอันเป็นเอกลักษณ์ของแบล็คแคนยอน กาแฟคุณภาพเยี่ยมที่ “แบล็คแคนยอน” ให้บริการ อาทิ เอสเปรสโซ คาปูชิโน คาเฟลาเต้ แบล็คแคนยอน มอคคา ช็อกโกแลตนำเข้าจากยุโรป ชาเขียวมัทชะคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ชาไทยและน้ำผลไม้ต่างๆ
 • ค่าแฟรนไชส์ 600,000 - 1,200,000 บาท
 • อายุสัญญา 10 ปี
 • จำนวน 475+ สาขา
 • งบลงทุน 2,000,000 - 4,500,000 บาท
นั่นคือ 10 แบรนด์แฟรนไชส์กาแฟดังของประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน
 
ติดตามได้ที่ Add LINE id: @thaifranchise
 
 
ต้องการข้อมูลข่าวสาร ต้องการอัพเดทข้อมูลการตลาด หรือแนวทางการทำธุรกิจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/document
 
รับฟังบทความต่างๆ ผ่านทาง PodCast ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ https://soundcloud.com/thaifranchisecenter
 
อ้างอิงข้อมูล
 สตาร์คอฟฟี่
STAR Coffee "รสชาติที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ" คาเฟ่ สไตล์มินิมอล ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% โดดเด่นในเรื่องกาแฟ ทำให้ได้กาแฟรส...
ค่าแฟรนไชส์ 6,000 บาท
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)