บทความทั้งหมด    บทความ SMEs    วางแผนขยายธุรกิจ    ซัพพลายเออร์ วัตถุดิบ อุปกรณ์ งานบริการ
1.8K
2 นาที
11 พฤศจิกายน 2563
“SCP Packaging” บรรจุภัณฑ์ “รักษ์โลก” สินค้ายุคใหม่! เพิ่มยอดขายสำหรับผู้ประกอบการและผู้ลงทุน


SCP Packaging ธุรกิจบรรจุภัณฑ์ “รักษ์โลก” ที่ก้าวขึ้นมาเป็นสุดยอดธุรกิจน่าสนใจที่มีจุดเด่นในเรื่องสินค้าที่หลากหลาย มาตรฐานและคุณภาพที่ดี ที่สำคัญ “ราคา” ย่อมเยาว์ เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้ร้านอาหาร ธุรกิจอาหารจำนวนมาก หันมาใช้บริการสินค้าของ SCP Packaging จนกลายเป็นสินค้าขายดีและเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนอย่างมาก และเพื่อให้ทุกคนมองเห็นภาพชัดเจนยิ่งขึ้น
 
www.ThaiFranchiseCenter.com จะพาทุกท่านไปเจาะลึก บรรจุภัณฑ์ของ SCP Packaging พร้อมวิธีลงทุนน่าสนใจที่คุณเองก็ทำได้และเราเชื่อว่าจะเป็นทางเลือกทางรอดสำหรับคนยุคนี้ที่สามารถมีรายได้เพิ่มเติมได้เป็นอย่างดี
 
16 หมวดหมู่สินค้า มีครบทุกความต้องการคนทำธุรกิจด้านบรรจุภัณฑ์
 

โดยบริษัทศรีเจริญภัณฑ์ พริ้นท์ แอนด์ แพ็ค จำกัด เป็นผู้ผลิตและผู้จำหน่ายบรรจุภัณฑ์กระดาษมากกว่า 1,000 รายการภายใต้แบรนด์ SCP โดยใช้เครื่องจักรในการผลิตอย่างครบวงจร อาทิ เครื่องพิมพ์OFF-SET, เครื่องปั๊มออโต้ขนาดใหญ่, เครื่องทำถุงกระดาษอัตโนมัติ มีวัสดุหลากหลายชนิดทั้งแบบทั่วไปและแบบที่ควบคุมมาตรฐานฟู้ดเกรดซึ่งใช้วัสดุกระดาษ,สีและกาวที่มีความปลอดภัยต่อการสัมผัสอาหารได้โดยตรง นอกเหนือจากการจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ SCP แล้ว บริษัทยังรับออกแบบและสั่งผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย
 
 
สามารถเข้าดูรายละเอียดสินค้าต่างที่ๆ http://scppackaging.com/ ซึ่งเป็นเว็บไซต์หลัก พบว่าสินค้าน่าสนใจมีถึง 16 หมวดหมู่ ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอาหาร ร้านขนม หรือร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ ก็ครอบคลุมครบทุกความต้องการ โดย 16 หมวดหมู่ดังกล่าวได้แก่ กล่องเค้กขาว กล่องเค้กลาย กล่งอเค้กหูหิ้วสูง กล่องคัพเค้ก รองเค้ก ถาดอาหาร กล่องอาหารฟาสต์ฟู้ด ถุงขนม ช้อปปิ้ง กล่องขนมต่างๆ กล่องอาหาร รองก้นถุง+หัวถุง กระดาษต่างๆ กล่องผ้าไหม กล่องไปรษณีย์ กล่อง E-CO หลอดกระดาษ


โดยแต่ละหมวดหมู่มีแยกย่อยสินค้าลงไปอีกเช่น หมวดกล่องขนมมีสินค้าให้เลือกทั้งกล่องอบขนม , กล่องคุ้กกี้/ของฝากต่างๆ , กล่องขนมเปี๊ยะ  ในหมวดกล่องอาหารก็มีจะสินค้าให้เลือกอีกมากมายเช่น กล่องพิซซ่า , เบอร์เกอร์ เฟรนซ์ฟราย , กล่องแซนวิช , กล่องอาหารว่าง , กล่องป๊อบคอร์น  หรือในหมวดของ ถุง/ซองอาหาร ก็จะสินค้าแยกย่อย เช่น ถุงกระดาษ MGที่มีให้เลือกทั้งสีขาวและสีน้ำตาล ทั้งแบบถุงก้นพับขยายข้างและถุงก้นสี่เหลี่ยม , ถุงกาแฟกระดาษ ,ถุงกระดาษเคลือบ PE สำหรับใส่อาหาร ร้อน/เย็น กลับบ้าน เป็นต้น 

ทั้งนี้หากเข้าไปในหน้าเว็บไซต์และเข้าไปที่หมวด “ผลงานของเรา” จะพบว่า SCP Packaging ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลิตบรรจุภัณฑ์ให้กับแบรนด์ดังต่างๆ เป็นจำนวนมาก ซึ่งสินค้าก็มีหลายแบบ ตามความต้องการของลูกค้าภายใต้คอนเซปต์ “รักษ์โลก” และช่วยลดต้นทุนให้ผู้ประกอบการมีต้นทุนบรรจุภัณฑ์ที่ลดลง จึงทำให้สินค้าของ SCP Packagingได้รับความสนใจอย่างมาก
 
เทคนิคการออกแบบบรรจุภัณฑ์ SCP Packaging
 

SCP Packaging มีแนวคิดว่า การออกแบบกล่องที่สวยงาม สามารถดึงดูดใจลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้าและบริการได้มากขึ้น บรรจุภัณฑ์แบบเดิมๆ จึงไม่อาจเสริมความน่าสนใจได้อีกต่อไป ในมุมองของนักการตลาดบรรจุภัณฑ์ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงแค่ปกป้องสินค้าเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องมือสำหรับส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของผลิตภัณฑ์ ซึ่งพื้นฐานสำหรับการออกแบบกล่องอาหารนั้นสิ่งสำคัญคือลักษณะการใช้งาน ต้องรู้ว่าอาหารของเรานั้นต้องการบรรจุภัณฑ์แบบไหน
ถ้าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นขนมขบเคี้ยว อาจจะต้องการกล่องที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก, ปิดได้มิดชิดและต้องมีพลาสติกเคลือบด้านใน หรือถ้าหากผลิตภัณฑ์เป็นเค้ก ก็ควรจะต้องการกล่องเค้กที่ฝาด้านบนเจาะทะลุ ทำให้มองเห็นลวดลายของเค้กด้านใน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้าของ นอกจากนี้กล่องอาหารต้องมีความปลอดภัยและควรจะเป็น Foodgrade เพราะตัวกล่องนั้นต้องสัมผัสกับอาหารโดยตรง และกล่องอาหารต้องมีความแข็งแรงไม่เสียหายง่ายเกินไป มีลักษณะการใช้งานที่ง่ายและได้เปิดใช้สะดวกด้วย และที่สำคัญต้องระบุข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ครบถ้วน เพราะจะเป็นตัวช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

ลงทุน 20,000 บาท เป็นตัวแทนจำหน่าย SCP Packaging ได้ทันที
 

 
ปัจจุบันทางบริษัทศรีเจริญภัณฑ์ พริ้นท์ แอนด์ แพ็ค จำกัด ได้เปิดโอกาสรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ทั้งมีหน้าร้านและขายออนไลน์ สามารถเปิดบิลซื้อขายได้ด้วยงบที่ไม่สูงมาก ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลจัดส่งฟรี ซึ่งผู้สนใจสามารถเริ่มต้นเปิดบิลเพียง 20,000 บาทก็สามารถร่วมธุรกิจกับบริษัทฯได้ทันที ซึ่งจากทิศทางการเติบโตของธุรกิจอาหารที่นับวันมีแต่จะขยายตัวเพิ่มมากขึ้น
 

การลงทุนในธุรกิจบรรจุภัณฑ์สามารถหาลูกค้าได้ตลอดทั้งปีและมีความหลากหลายทั้งร้านอาหารขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ ซึ่งแยกย่อยได้ทั้งอาหารทั่วไป เบเกอรี่ ร้านเครื่องดื่ม  ฯลฯ ซึ่งทุกร้านจำเป็นต้องใช้บรรจุภัณฑ์ ในยุคที่การแข่งขันสูงมาก การที่ร้านอาหารจะมาใช้บรรจุภัณฑ์แบบเดิมๆ ไม่สามารถสู้กับคู่แข่งที่มีจำนวนมากได้ ก็เป็นโอกาสของบรรดาตัวแทนจำหน่ายที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเหล่านี้และนำเสนอสินค้าน่าสนใจของ SCP Packaging ที่เชื่อได้ว่าจะเป็นสุดยอดการลงทุนที่สร้างรายได้ที่ดีให้กับเราได้อย่างแน่นอน

 
ทั้งนี้ SCP Packaging ยังมุ่งมั่นและเดินหน้าพัฒนาสินค้าให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น โดยทางบริษัทฯ มีแผนพัฒนาบรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัยและมีแนวคิดนวัตกรรมใหม่ๆมาปรับใช้ในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และต้องสอดคล้องกับสิ่งแวดล้อม บรรจุภัณฑ์ของ SCP Packaging จึงต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในทุกๆ Item อันจะเป็นประโยชน์แก่บรรดาตัวแทนจำหน่ายที่จะสามารถชูจุดเด่นในการนำเสนอสินค้าเพื่อสร้างความน่าสนใจได้มากขึ้น

และบรรดาผู้ประกอบการร้านค้า ร้านอาหารเองก็จะได้รับสินค้าที่ดีและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นถือเป็นธุรกิจที่ได้ประโยชน์ด้วยกันทุกฝ่าย รวมถึงยังเป็นธุรกิจที่ใส่ใจธรรมชาติและรักษาสิ่งแวดล้อมได้อย่างดีอีกด้วย
 
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย Packaging ทั่วประเทศ 
สนใจโทร.02-919-2266-7, 094-139-7836