บทความทั้งหมด    บทความแฟรนไชส์    การเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์    แฟรนไชส์มาใหม่
14K
2 นาที
17 กรกฎาคม 2561
5 แฟรนไชส์มาใหม่! น่าลงทุนประจำเดือนกรกฏาคม 2561

หลังจากฟุตบอลโลกจบลงอย่างเป็นทางการ พร้อมกับข่าวดีในการช่วยเหลือน้องๆทีมหมูป่า ซึ่งดูว่าช่วงนี้จะมีสองข่าวนี้ที่เป็นกระแสฮอตฮิตที่ตามติดกันมานาน ส่วนข่าวด้านเศรษฐกิจก็เหมือนจะทรงๆ ยังไม่มีกระแสไหนที่ดังแบบชัดเจน ซึ่งคนลงทุนเองก็ยังควานหาวิธีเริ่มต้นแบบใช้ทุนต่ำแต่มีโอกาสทำกำไรได้สูง

www.ThaiFranchiseCenter.com ก็ยังรับหน้าที่เป็นสื่อกลางนำเสนอแฟรนไชส์ใหม่ๆ ที่คัดสรรแล้วว่ากำไรดีกับผู้ลงทุนในเดือนกรกฏาคมนี้ก็จัดมาอีก 5 แฟรนไชส์เช่นเคยมีอะไรน่าสนใจบ้างตามมาดูข้อมูลแต่ละแฟรนไชส์ได้เลย
 
1.เคพีเอ็น อคาเดมี่
 

ปัจจุบันเด็กยุคใหม่มีความสามารถและกล้าแสดงออกมากขึ้น ซึ่งผู้ปกครองส่วนใหญ่ก็สนับสนุนให้บุตรหลานมีโอกาสเติบโตไปเป็นนักแสดงและศิลปิน ซึ่งถือว่าเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ดีและมีความมั่นคงในชีวิต ทั้งนี้การที่มีสถาบันสอนร้อง เต้น เล่นดนตรี จึงเป็นการลงทุนที่น่าสนใจ ซึ่ง เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี ก็ได้เปิดระบบแฟรนไชส์ให้คนสนใจได้มีโอกาสลงทุนในธุรกิจนี้ง่ายขึ้น ด้วยค่าแฟรนไชส์ 600,000 บาท

ซึ่งสำนักงานใหญ่จะทำการTraining และ Set up ระบบการดำเนินธุรกิจให้ผู้ลงทุนรวมถึง สนับสนุนเรื่องการฝึกอบรมพนักงานและส่งเสริมการตลาด ซึ่งธุรกิจของเคพีเอ็นถือว่าเป็นการลงทุนที่เติบโตเร็วด้วยชื่อของเคพีเอ็นที่การันตีคุณภาพว่าผู้ที่จบจากสถาบันนี้พร้อมจะก้าวเป็นศิลปินและมีความสามารถด้านการแสดงได้มากขึ้น จึงเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคนี้ได้เป็นอย่างดี

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก  goo.gl/3TMZHH
โทร : 02-7170222 ต่อ 110, 087-4989789 
 

2.ต.เนื้อย่าง
 

โอกาสงามๆของคนอยากมีธุรกิจตัวเองแบบไม่ต้องลงทุนสูงแต่รับประกันว่าขายดีแบบถล่มทลาย กับแฟรนไชส์ ต.เนื้อย่างที่แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมของเนื้อย่างที่ลอยมาแต่ไกล จัดเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ใครเดินผ่านจะต้องหยุดมองและลองซื้อกิน

ซึ่ง ต.เนื้อย่างมีค่าแฟรนไชส์ในการเริ่มต้นถูกมากเริ่มต้นที่ 3,000 บาทเป็นชุดทดลองขายจะได้เนื้อโคขุนติดมันจำนวน 500 ไม้ พร้อมป้ายไวนิลขนาดใหญ่ ซึ่งเซตนี้หากขายหมดมีกำไรทันที 2,000 บาท หรือหากต้องการลงทุนในแพคเกจที่ราคาสูงขึ้นก็จะได้สินค้ามากขึ้น อุปกรณ์มากขึ้น พร้อมทำกำไรได้มากขึ้นด้วยเช่นกัน
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก  goo.gl/HR9K6b
โทร : 087-6572451 
 

3.เอยะ 
 

ร้านสินค้าญี่ปุ่นยังเป็นการลงทุนน่าสนใจ ขอเพียงมีทำเลดีๆ ธุรกิจนี้เติบโตได้ไม่มาก ซึ่งแฟรนไชส์เอยะ ได้นำเข้าสินค้าญี่ปุ่นหลากหลายทั้งกิ๊ฟช็อป  ของใช้ในบ้าน เครื่องเขียน ของเล่น สินค้าไอที ให้ผู้สนใจได้ลงทุนเปิดร้านขายกับสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 20 บาท โดยมีค่าแฟรนไชส์ในการลงทุน 390,000 บาท

สิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือการเซตอุปกรณ์ในร้าน การวางระบบจ่ายเงินในร้าน รวมถึงการอบรมพนักงาน พร้อมการจัดส่งสินค้า ผู้ที่สนใจลงทุนไม่จำเป็นว่าต้องเคยทำธุรกิจมาก่อนขอแค่สนใจและต้องการเติบโตไปกับธุรกิจนี้ เพียงจัดหาทำเลที่เหมาะสมแฟรนไชส์เอยะ ก็พร้อมช่วยเปิดดำเนินกิจการให้เรามีกำไรได้ภายใน 6-9 เดือน
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก  goo.gl/p2hZhQ
โทร : 094-4916399, 062-8382966 
 

4.เครปสมใจ บาย เครปสมหวัง


ใครสนใจอยากเปิดร้านเครปต้องฟังทางนี้กับแฟรนไชส์ เครปสมใจ บาย เครปสมหวังที่มีแป้งเครปให้เลือกมากมายทั้งออริจินอล  ชาร์โคล เครปมันม่วง แป้งเครปช็อคโกแลต ซึ่งรสชาติของเครปก็สมชื่อคือกินแล้วไม่ผิดหวังแถมยังเริ่มต้นทำเป็นธุรกิจได้ไม่ยากลงทุนค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียงแค่ 35,000 บาท

ซึ่งมีสินค้าในการเปิดร้านมอบให้ 45 รายการ ซึ่งก่อนเปิดร้านได้จริงจะได้รับการฝึกอบรมการปาดแป้งทำเครป สอนเทคนิคการคำนวณต้นทุนกำไร การเลือกซื้อวัตถุดิบ ซึ่งธุรกิจร้านเครปนี้ถือเป็นสินค้าขายง่ายขายดี ขอเพียงมีทำเลที่ดี สามารถคืนทุนได้ภายใน 2-4 เดือน

สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก  
goo.gl/Wx7oGS
โทร : 081-3982898, 083-6263696 
 

5.กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี 
 

  
ร้านปิ้งย่างและชาบูยังเป็นการลงทุนยอดฮิตที่การันตีว่ามีกำไรแน่ ขอแค่มีระบบการบริหารจัดการที่ดี ซึ่งคนที่สนใจธุรกิจนี้สามารถลงทุนกับแฟรนไชส์กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่มีจุดเด่น คือ น้ำราด ที่เพิ่มรสชาติให้แตกต่าง และน้ำจิ้มที่ชูรสชาติให้โดดเด่น ซึ่งกองจูปิ้งย่างได้พัฒนารสชาติให้เป็นสไตล์ไทย รับประกันความอร่อยสุดฟิน

แพคเกจลงทุนนั้นมี 3 รูปแบบ ราคาเริ่มตั้งแต่ 50,000 – 300,000 บาท โดยแต่ละแพคเกจจะได้อุปกรณ์ที่แตกต่างกันไป แต่ทุกแพคเกจจะได้การอบรมฝึกฝนการทำเมนูต่างๆ รวมถึงเทคนิคการบริหารจัดการร้านที่เปิดแล้วมีกำไรได้ง่าย เป็นแฟรนไชส์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาช่องทางในการเป็นนายตัวเองได้อย่างแท้จริง
 
สนใจซื้อแฟรนไชส์ คลิ๊ก goo.gl/ytRzYz
โทร : 089-0723888 
 
นอกเหนือจากแฟรนไชส์และธุรกิจหลายอย่างที่น่าสนใจ ThaiFranchiseCenter.com ยังได้จัดหมวดหมู่แต่ละธุรกิจทั้งที่เป็นแฟรนไชส์ของไทยและต่างประเทศเพื่อนำเสนอแฟรนไชส์ที่เป็น New Arrival Franchise ให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างต่อเนื่องทุกเดือนอีกด้วย 
 
ดูรายละเอียดข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์มาใหม่ แบรนด์อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ goo.gl/J3YQ1o
 
 เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี
โอกาสมาถึงแล้ว!! สำหรับคนที่อยากทำธุรกิจโรงเรียนดนตรี “เคพีเอ็น มิวสิค” เปิดโอกาสให้ผู้สนใจในธุรกิจการศึกษาทุกคนมาร่วมเป็นเจ้าของแ...
ค่าแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท
 ต.เนื้อย่าง
“แฟรนไชส์เนื้อโคขุนย่างเสียบไม้ 5 สูตรเด็ด สุดยอดอร่อย ยอดขายและสาขามากที่สุดในประเทศไทย”...
ค่าแฟรนไชส์ 3,000 บาท
 กองจูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
กองจูปิ้งย่างเกาหลี & ชาบู (Kong Ju) ร้านปิ้งย่างและชาบูสไตล์เกาหลี ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ปิ้งๆย่างๆ บนเตาที่ทางร...
ค่าแฟรนไชส์ 35,000 บาท