Directory Franchise World Service Franchises
4.5K
95
ChemDry Franchise
แฟรนไชส์ให้บริการซักพรม เก้าอี้สำนักงาน และเฟอร์นิเจอร์ มีสาขาทั่วโลก มากกว่า 4,000 ราย ดำเนินธุรกิจมากว่า 20 ปี เปิดรับสมัครมาสเตอร์แฟรนไชส์ของเคม-ดราย (Chem-Dry) ในไทย
3,900,000 THB (Thailand)
บริษัท Chem-Dry เป็นบริษัทจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งในปี 1977 เป็นบริษัทให้บริการซักพรม เก้าอี้สำนักงาน และ เฟอร์นิเจอร์ มีสาขาแฟรนไชส์ทั่วโลก มากกว่า 4,000 สาขา

บริษัท Chem-Dry ผลิตเครื่องซักพรม และ น้ำยาทำความสะอาดจากธรรมชาติ 100 % เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางบริษัท การซักทำความสะอาดพรม เก้าอี้ และเฟอร์นิเจอร์ ของทางบริษัท Chem-Dry เป็นการซัก ด้วยวิธี Hot Carbonating Extraction เป็นวิธีการซักทำความสะอาด้วยน้ำร้อนจัด ควบคู่ไปสารทำความสะอาดจากผลส้มธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี เป็นระบบที่ใช้ความชื้นน้อย ปลอดภัยต่อมนุษย์ สัตว์เลี้ยง และ สภาพแวดล้อมพรมและเฟอร์นิเจอร์จะแห้งภายใน 2-3 ชั่วโมง
ระบบการทำความสะอาดของบริษัทสามารถขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ ถึง 98% ทั้งที่บ้านและสถานทีทำงาน ในขณะที่การซักด้วยระบบ steaming จะใช้ความชื้นในปริมาณมาก และจะดันสิ่งสกปรก ฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ และ แบคทีเรีย ฝังลึกเข้าไปในพรม ซึ่งจะเป็นอันตรายอย่างมากโดยเฉพาะบุคลากรในทีทำงาน

การซักพรม เก้าอี้ และเฟอร์นิเจอร์ ด้วยวิธีที่ถูกต้อง นอกจากจะทำให้สถานที่ทำงานสะอาด ถูกสุขอนามัยแล้ว ยังเป็นการยืดอายุพรม เก้าอี้ และเฟอรินิเจอร์

นอกจากนี้ทางบริษัท ยังได้ platinum seal จากสถานบัน The Carpet and Rug Institute ของอเมริกา เป็นสถานบันกลางในการกำหนดมาตรฐานการซักทำความสะอาด ว่าระบบทำความสะอาดของบริษัทเป็นระบบทีทำความสะอาดได้ล้ำลึก สามารถขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ แบคทีเรียมากกว่า 90 เปอร์เซนต์

เจ้าของมาสเตอร์แฟรนไชส์คนใหม่จะควบคุมสิทธิ์แฟรนไชส์ในประเทศไทย และมีสิทธิ์ที่จะพัฒนาสาขาแฟรนไชส์ได้มากเท่าที่ต้องการ

ยิ่งไปกว่านั้น เจ้าของมาสเตอร์แฟรนไชส์ยังเข้าถึงธุรกิจระดับโลกได้ทันทีด้วยประวัติผลงานที่ผ่านการพิสูจน์, สื่อการตลาดที่ผ่านบททดสอบจนประสบความสำเร็จ, เนื้อหาเพื่อการปฏิบัติงานและการฝึกอบรม

ตลอดจนการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากสำนักงานระหว่างประเทศของเคม-ดราย รวมถึงเจ้าของมาสเตอร์แฟรนไชส์เคม-ดรายทั่วโลก
เคม-ดรายเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยบริการที่สามารถปรับตัวเข้ากับเศรษฐกิจและวัฒนธรรมได้หลากหลาย ช่วงเวลา 40 ปีแห่งความสำเร็จในสหรัฐอเมริกาและการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ได้แสดงให้นักธุรกิจเห็นว่าเคม-ดรายเป็นโอกาสทางธุรกิจระยะยาวที่มั่นคงและทำผลงานได้ดีในทุกตลาดและสภาพแวดล้อมทางวัฒนธรรม

ตลาดในไทยเหมาะสมอย่างยิ่งกับสิ่งที่เคม-ดรายนำเสนอ เรามั่นใจว่าผู้สืบทอดของพวกเขาจะใช้สิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้น และสร้างธุรกิจ เคม-ดรายที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น)
CHEM-DRY THAILAND ระดับมาสเตอร์แฟรนไชส์ แตกต่างจากแฟรนไชส์ทั่วไปอย่างไร

บริษัทมาสเตอร์แฟรนไชส์ หรือแฟรนไชส์หลัก (Master Franchise) เป็นเจ้าของสิทธิ์ในแบรนด์ภายในอาณาเขตของตนและมีหน้าที่รับผิดชอบในการพัฒนาแบรนด์โดยการขายธุรกิจให้กับแฟรนไชส์ย่อย (Franchisee)และให้การฝึกอบรมและการสนับสนุนแก่แฟรนไชส์ย่อยของพวกเขา

บริษัทมาสเตอร์แฟรนไชส์จะเก็บค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์และค่าลิขสิทธิ์จากแฟรนไชส์ย่อยที่ต้องจ่ายค่าสิทธิ์ในการใช้งานระบบและผลิตภัณฑ์ของ Chem-Dry

เงินลงทุนเท่าไหร่?

3.9 ล้านบาท ในการซื้อมาสเตอร์แฟรนไชส์ในประเทศไทย

ต้องซื้ออุปกรณ์และอุปกรณ์จาก HARRIS RESEARCH INC. หรือไม่?

ใช่. น้ำยาและอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Chem-Dry ได้รับการทดสอบและพิสูจน์แล้วกับพรม กระเบื้องและหิน เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าแต่ละราย จะได้รับการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยม และเป็นการพิสูจน์ถึงคุณค่าของแบรนด์ Chem-Dry กับแฟรนไชส์กว่า 3,000 รายทั่วโลก ที่ต้องใช้สินค้าและอุปกรณ์จาก Chem-Dry อุปกรณ์ที่จะได้รับ จะถูกจัดสรรให้เข้ากันกับพื้นที่แต่ละพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จะมีสิทธิ์เต็มที่ในพื้นที่ได้แค่ไหน

มาสเตอร์แฟรนไชส์มีสิทธิพิเศษอย่างเต็มที่ภายในพื้นที่ และมาสเตอร์แฟรนไชส์สำหรับประเทศไทยนั้นครอบคลุมทั้งประเทศ มาสเตอร์แฟรนไชส์ต้องรักษาขั้นต่ำของหนึ่งแฟรนไชส์ย่อยและพิสูจน์ว่าพวกเขากำลังเติบโตทางธุรกิจโดยบรรลุหนึ่งแฟรนไชส์ย่อยในทุกๆ 60,000 คนในพื้นที่การค้าของตน

นักลงทุนต้องเปิดมาสเตอร์แฟรนไชส์หรือไม่?

ผู้ลงทุนหลักไม่ต้องถูกกำกับดูแลโดยตรงจากบริษัท และสามารถแต่งตั้งทีมปฏิบัติการเพื่อทำหน้าที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของมาสเตอร์แฟรนไชส์

ใครเป็นผู้ฝึกอบรมแฟรนไชส์ย่อยรายใหม่

มีการฝึกอบรมมีให้สำหรับมาสเตอร์แฟรนไชส์ เพื่อให้การช่วยเหลือและดูแลการฝึกอบรมให้แก่แฟรนไชส์รายย่อย และในส่วนของมาสเตอร์แฟรนไชส์นั้นจำเป็นต้องพัฒนาคู่มือการอบรม การให้คำแนะนำสำหรับการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดภายใต้พื้นที่ที่รับผิดชอบ


เคม-ดรายเป็นแฟรนไชส์ทำความสะอาดพรม เบาะ และพื้นผิวแข็งที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีแฟรนไชส์กว่า 4,000 สาขา ให้บริการบ้านและธุรกิจมากกว่า 11,000 แห่งต่อวันใน 55 ประเทศ

การขจัดคราบด้วยกระบวนการคาร์บอเนตแบบร้อน (Hot Carbonating Extraction) ของเคม-ดราย เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้ทำความสะอาดได้เร็วกว่า ลึกกว่า และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ซึ่งช่วยดึงดูดเจ้าของบ้านและธุรกิจในทุกตลาดทั่วโลก

นอกจากนี้ เคม-ดรายยังให้บริการทำความสะอาดและยืดอายุกระเบื้องและหิน, เคาน์เตอร์หินแกรนิต, หนัง และเบาะประเภทต่าง ๆ ด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคม-ดรายและโอกาสเข้าร่วมแฟรนไชส์ระดับโลกได้ที่ Mr.Chaiwat Yang โทร 081-6438595
ข้อมูลรายละเอียด
CompanyThaiFranchiseAgency Co.,Ltd.
ContactMr.Chaiwat Yang
Address
134/32 Soi Rama 2 (Soi 50) Samae Dam Bangkhunthian Bangkok 10150
Mobile081-6438595
02-1019187
E-mailworldtfc@gmail.com
thaifranchiseagency@gmail.com
LINE 
เพิ่มเพื่อน
Facebook 
www.facebook.com/ThaiFranchiseAgency
Information as 21 เมษายน 2022 
|
ข้อมูล รายละเอียด
Vote
Popularity
Results for 95 points
Visited 4,537 times
Prospect Customer 0 persons
ChemDry Franchi
Fill out receive special privileges!
Top Hit Franchise
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.