872
14 กุมภาพันธ์ 2563
HUB 77 เปิดทำเลใหม่ “Office For Rent” ราคาเบาๆสำหรับทำธุรกิจ


กระแสของ SMEs กำลังมาแรง ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาหลายคนหันมาประกอบกิจการของตัวเองมากขึ้น ด้วยการพัฒนาทางเทคโนโลยีที่ก้าวกระโดดทำให้การลงทุนทางธุรกิจสามารถประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น อย่างไรก็ดีสิ่งสำคัญของการเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กคือ “สถานประกอบการหรือบริษัท” ด้วยเงินทุนที่อาจจำกัด หลายคนเลือกที่จะเช่าพื้นที่ในเบื้องต้นมากกว่าจะสร้างขึ้นใหม่  แต่ปัญหาก็คือทำเล “Office For Rent” หาไม่ได้ง่ายๆ บางทีเจอดีๆแต่ก็สู้ราคาไม่ไหว
 
www.ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่สนับสนุนให้คนทำธุรกิจได้มีโอกาสประสบความสำเร็จกับการลงทุน พร้อมสรรหาทำเลที่นักลงทุนต้องการ ซึ่งพบว่า “HUB 77” คอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ ใจกลางเมือง ตอนนี้ได้เปิดทำเลใหม่คือ “Office For Rent” เริ่มต้นในราคาเบาๆ เหมาะสำหรับคนอยากเปิดบริษัททำธุรกิจเป็นอย่างมาก
 
3 จุดเด่นที่ได้เปรียบของ HUB 77 คอมมูนิตี้มอล บนถนนสุมขุมวิท 77


อย่างที่ทราบว่า HUB 77 มีทำเลที่ได้เปรียบคืออยู่บนถนนสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช 1/1) ถือเป็นพื้นที่ใจกลางเมืองที่ใครได้จับจองพื้นที่ค้าขาย เปิดบริษัทในย่านนี้มีข้อได้เปรียบหลายประการ
 
(1) ใจกลางย่านที่พักอาศัย
 
โดยมีทั้งคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรรโครงการใหญ่มากกว่า 5 โครงการในพื้นที่โดยรอบ รวมถึงที่พักอาศัยเหล่านี้เต็มไปด้วยคนไทยและต่างชาติจำนวนมาก เฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 10,000 ครอบครัว เมื่อมีคนอาศัยมากแน่นอนว่าคนเหล่านี้ต้องการสินค้าและบริการ ซึ่งหากเราทำธุรกิจที่ตอบโจทย์ความต้องการได้นั่นหมายถึงกำไรของธุรกิจที่มากตามไปด้วย
 
(2) กำลังซื้อจากกลุ่มนักเรียน นักศึกษา
 
นอกจากกลุ่มประชาชนคนทำงาน พ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลาย กำลังซื้อจากกลุ่มนักเรียนนักศึกษาก็น่าสนใจ ซึ่งในย่านนี้มีโรงเรียนนานาชาติ และสถานศึกษาหลายแห่ง ยังไม่รวมบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองที่มาส่งบุตรหลาน ซึ่งถือเป็นกลุ่มลูกค้าที่ทำให้ทำเลนี้ได้เปรียบมากขึ้น
 
(3) สถาปัตยกรรมดึงดูดลูกค้า
 
การลงทุนเปิดบริษัทในทำเล “Office For Rent” ของ HUB 77 ถือเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้ลงทุน ด้วยตัวของ HUB 77 ที่โดดเด่นในการออกแบบโครงการ สไตล์โมเดิร์น ผสมกลมกลืนกับความร่มรื่นในธรรมชาติ เวลาติดต่อลูกค้ามาพูดคุยงาน นอกจากจะเดินทางมาได้ง่าย ยังสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่แรกเห็นด้วย
 
“Office For Rent” ของ HUB 77 ราคาเบาๆ เริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายๆ


ในโครงการ HUB 77 มีหลากหลายโซนน่าสนใจทั้งอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าต่างๆ ซึ่งทางโครงการเล็งเห็นถึงการเติบโตของคนอยากทำธุรกิจแบบ SMEs ที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้น แต่ติดปัญหาที่ไม่สามารถหาทำเลในการจัดตั้งหรือทำออฟฟิศได้ ทางโครงการ HUB 77 จึงได้จัดโซน “Office For Rent” ขี้นมา โดยเปิดโอกาสให้คนที่อยากเปิดสำนักงาน หรือทำออฟฟิศได้เข้ามาเช่าพื้นที่ ซึ่งเป็นลักษณะห้องขนาดตั้งแต่ 100 ตรม. ขึ้นไป สามารถเข้ามาตกแต่งและดำเนินการออกแบบภายในให้เหมาะสมกับธุรกิจของตัวเองได้เป็นอย่างดี  สำหรับราคาในการเช่า เริ่มต้นเบาๆ เพียง 800 บาท/ตร.ม. เท่านั้น หากเทียบกับศักยภาพของทำเลแล้วถือเป็นราคาที่เหมาะสมและพร้อมทำให้เจ้าของธุรกิจที่เริ่มต้นลงทุนสามารถประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น


โดยทางโครงการ HUB 77 มีจุดเด่นในด้านทำเลที่ได้เปรียบ และยังมีการสนับสนุนด้านการตลาดต่างๆที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าเข้ามาใช้บริการในพื้นที่ เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้สนใจเช่าพื้นที่แบบ “Office For Rent” ได้อีกทางหนึ่งด้วย
 
ทั้งนี้ HUB 77 ได้มีการพัฒนาพื้นที่โครงการอย่างต่อเนื่องพร้อมส่งเสริมด้านการตลาดให้ HUB 77 เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากขึ้น ถือเป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์ในยุคใหม่ ที่มีการปรับตัวปรับรูปแบบให้สอดคล้องกับความต้องการและเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี เพิ่มโอกาสของพ่อค้าแม่ค้าที่ และผู้ที่ทำธุรกิจ SMEs ให้ประสบความสำเร็จได้มากขึ้น
 
ต้องการเช่าพื้นที่โครงการ HUB 77
 
โทร. : 081-0005678 , 097-1544251
E-Mail : wanjai18@gmail.com 
 
Top 10 Popular News
15,553
ศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เซ็นทรั...
ข่าวทำเลค้าขาย
15,375
เปิดตลาดนัดเชียงใหม่ เป็นแหล่งช้อปปิ้งสิ...
ข่าวทำเลค้าขาย
15,157
เตรียมเปิดตลาดนัดสวนศรี ถนนศรีนครินทร์ แ...
ข่าวทำเลค้าขาย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เริ่มแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้างอาชีพ..
655
งาน ART & DESIGN MARKET
530
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์ จัดกิ..
476
คลินิกแก้หนี้ by SAM นัดพบลูกค้า..
463
งาน Sparkling Life: the New Valu..
459
กรมการค้าภายใน เชิญร่วมงานตลาดอิ..
451
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.