22K
คู่มือสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ ฉบับล่าสุด!
คู่มือสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ ฉบับล่าสุด!
ราคา 310.00 บาท
ซื้อสินค้า
หนังสือเล่มนี้ ขายไปแล้ว 302 เล่ม
(รายละเอียด)
ข้อมูลทั่วไป
วันที่ผลิต   : 27 มิถุนายน 2556

สำนักพิมพ์    แฟรนไชส์โฟกัส

รายละเอียด

คู่มือสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ จัดทำโดย สมาคมแฟรนไชส์ไทย

 
“แฟรนไชส์ เปรียบเสมือนการขับเครื่องบิน มันเป็นไปไม่ได้ที่ใครจะขับเครื่องบินได้เอง โดยปราศจากผู้แนะนำ แต่ถ้าคุณได้รับคำแนะนำแล้วละก้อ แฟรนไชส์จะกลายเป็นเครื่องบินความเร็วสูงที่จะพาธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว” แต่ทว่า กิจการของคุณ จะเป็นแฟรนไชส์ได้หรือไม่? และจะรู้ได้อย่างไร? และถ้าอยากสร้างธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ จะต้องทำอะไรบ้าง?หนังสือ “คู่มือ สร้างธุรกิจแฟรนไชส์” ที่จัดทำโดยสมาคมแฟรนไชส์ไทย ร่วมกับบริษัทแฟรนไชส์โฟกัส เล่มนี้ มีคำตอบ ที่ให้คำแนะนำ เป็นขั้นตอน Step by Step ในเนื้อหาทั้งหมด 217 หน้า

มีเรื่องราวเกี่ยวกับ การประเมินตัวเองก่อนขายแฟรนไชส์,การพัฒนาร้านต้นแบบ,ขั้นตอนการพัฒนาระบบแฟรนไชส์,มีตัวอย่างสัญญาแฟรนไชส์,แนะนำการเลือกแฟรนไชซี่,การจัดทำคู่มือ และการอบรม รวมไปถึงกรณีศึกษาของแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จ เช่น แบล็คแคนย่อน,แมคโดนัลด์ และ 7-อีเลฟเว่น เป็นต้น และในท้ายเล่มมีตัวอย่างแบบฟอร์ม ร่างสัญญาแฟรนไชส์,แบบฟอร์มการประเมินทำเล,และ ตัวอย่างสารบัญของคู่มือร้านอาหาร เป็นต้น


คำนิยม
คุณ ประวิทย์ จิตนราพงศ์

Beantrepreneur  บริษัทแบล็คแคนยอน (ประเทศไทย) จำกัด

หนังสือ “คู่มือสร้างธุรกิจแฟรนไชส์” โดยสมาคมแฟรนไชส์ เล่มนี้ มีเนื้อหาสาระที่ให้ข้อมูลน่าสนใจและเป็นหนังสือที่ใช้ภาษาที่อ่านเข้าใจง่าย


ปัจจุบันธุรกิจแฟรนไชส์เป็นธุรกิจดาวรุ่งของนักลงทุนรุ่นใหม่ ผมมั่นใจว่าความรู้และข้อมูลจากหนังสือเล่มนี้จะสามารถช่วยในการตัดสินใจลงทุนในธุรกิจนี้ได้เป็นอย่างดี ระบบแฟรนไชส์ไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้ที่สามารถขับเคลื่อนธุรกิจนี้ไปได้อย่างตลอดรอดฝั่ง มีจำนวนไม่มากนัก ปัญหาอุปสรรคในการสร้างธุรกิจแฟรนไชส์ส่วนใหญ่เกิดจากการขาดความรู้ความเข้าใจในเรื่องของระบบแฟรนไชส์ การทำธุรกิจแฟรนไชส์มีปัจจัยหลายด้านที่เกี่ยวข้องเพื่อขับเคลื่อนให้ธุรกิจประสบความสำเร็จและอยู่รอด

สำหรับผมและทีมงาน ตลอดเวลาที่ผ่านมา ของการอยู่ในธุรกิจแฟรนไชส์ ได้เผชิญกับปัญหา และความท้าทายต่างๆ มากมายหลายอย่าง แต่ก็มีกำลังใจและความมุ่งมั่นต่อกรกับอุปสรรคปัญหาทั้งหลาย และสามารถยืนหยัดจนถึงทุกวันนี้ได้


จากธุรกิจเล็กๆ เติบใหญ่ขยาย จากหนึ่งกลายเป็นสิบ จากสิบเป็นร้อยสาขา ปัจจุบันนี้มีสาขาในประเทศมากกว่า 200 แห่ง และมีสาขามากกว่า 40 แห่งใน 8 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กัมพูชา ลาว และฟิลิปปินส์ โดยตั้งเป้าหมายว่าก่อนเปิด AEC จะมีสาขาอยู่ในทุกประเทศของ ASEAN

หนังสือเล่มนี้สามารถนำมาเป็นต้นแบบเพื่อดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ให้ประสบผลสำเร็จ แม้เส้นทางสู่ความสำเร็จในธุรกิจแฟรนไชส์จะมิได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ก็ไม่ยากเย็นเกินไป
หากท่านมีความมุ่งมั่นทุ่มเทแรงกายและแรงใจ ด้วยความพากเพียรและไม่ท้อถอย ผมรู้สึกดีใจและชื่นชมทุกครั้งที่เห็นใครก็ตามประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเฉพาะแฟรนไชส์ของคนไทยที่มิยอมให้ธุรกิจต่างชาติเข้ามายึดครอง แสวงหาผลประโยชน์จากผืนแผ่นดินและคนไทย

สอบถามเพิ่มเติม โทร.02-1019187
(ฝ่ายร้านหนังสือออนไลน์)


หนังสืออื่นๆในหมวดนี้
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.