ติดต่อเรา    เกี่ยวกับเรา
147K
3
facebook
google plus
รางวัลและความสำเร็จไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

อันดับ 10 โดย Truehits.net

อันดับ 9 โดย Truehits.net

อันดับ 9 โดย Truehits.net

อันดับ 10 โดย Truehits.net

อันดับ 8 โดย Truehits.net

อันดับ 9 โดย Truehits.net

อันดับ 16 โดย Truehits.net

โดย สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

โดย Truehits.net

โดย Motigo Webstats
 
Thai
English version
ปี 2560 

 •  
 
Sticker LINE : Franchise Family

 • ทีมงานออกแบบจัดทำ สติ๊กเกอร์ LINE เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนคลับ เรื่องย่อ : เรื่องราวของแฟรนไชส์ในครอบครัวที่อบอุ่น โดยมีพ่อ แม่ ลูกชายและลูกสาว อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข และสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก กระต่ายสีเทาชื่อโมจิ

  Download ได้ที่นี่ Franchise Family (FF)Sticker LINE : Save The Earth 

 • ทีมงานออกแบบจัดทำ สติ๊กเกอร์ LINE เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนคลับ เรื่องย่อ : กาลครั้งหนึ่ง มี มันฝรั่ง (Munmi) และเพื่อนของเขา ชื่อ Carrot (แครอท) และ Krahan (ต้นกล้า) มีความกล้าหาญในการปกป้อง และพิทักษ์โลก

  Download ได้ที่นี่ Save The Earth (STE)


Sticker LINE : ZumZam City 

 • ทีมงานออกแบบจัดทำ สติ๊กเกอร์ LINE เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนคลับ เรื่องย่อ : เมืองที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย สับสน จนต้องมีตัวละคร ซุ่มซ่าม เหลือง และซุ่มซ่าม ชมพู มาช่วยดูแลเมือง ให้อยู่อย่างสงบและปลอดภัย

  Download ได้ที่นี่ ZumZam City (ZZ)

 
สร้างพันธมิตรทางธุรกิจต่างประเทศ Franchise Partnership


 ปี 2559

China 
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน The 28 China Guangzhou International Franchise Exhibition 2011" งานแฟรนไชส์ China Import and Export Fair (pazhou) Complex ประเทศจีน จัดโดย Guangzhou Fuguo Exhibition Co.,Ltd 
   
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน China Franchise Expo 2009" งานแฟรนไชส์ China National Convention Center กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน จัดโดย China Chain Store & Franchising Association
Hong Kong    
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน World SME Expo 2015" งานแสดงสินค้า SMEs แฟรนไชส์ ประเทศฮ่องกง จัดโดย Hong Kong Trade Development Council 
   
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน World SME Expo 2014" งานแสดงสินค้า SMEs แฟรนไชส์ ประเทศฮ่องกง จัดโดย Hong Kong Trade Development Council 
Myanmar 
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน Myanmar Franchise Expo & Conference 2016" งานแฟรนไชส์ Tatmadaw Hal (ศูนย์แสดงสินค้าตะมะดอ), ย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ จัดโดย ALT Exhibition Sdn. Bhd.
   
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน Myanmar International Franchise & SME Expo 2016" งานแฟรนไชส์ Tatmadaw Hal (ศูนย์แสดงสินค้าตะมะดอ), ย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ จัดโดย 981Creative
Oman 
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน Oman Franchise Expo & Conference (OFEC 2016)" งานแฟรนไชส์ Oman International Exhibition Centre SAOC, กรุงมัสกัต ประเทศโอมาน จัดโดย Al Nimr International Exhibition Organizers
Singapore 
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน Franchising & Licensing Asia 2015" งานแฟรนไชส์ใหญ่สุดในอาเซียน Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์ จัดโดย BizLink Exhibition Services Pte Ltd 
   
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน Franchising & Licensing Asia 2014" งานแฟรนไชส์ใหญ่สุดในอาเซียน Marina Bay Sands ประเทศสิงคโปร์ จัดโดย BizLink Exhibition Services Pte Ltd 
South Korea 
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน FRANCHISE SEOUL 2016" งานแฟรนไชส์นานาชาติ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จัดโดย Coex Convention and Exhibition Center
   
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน FRANCHISE SEOUL 2015" งานแฟรนไชส์นานาชาติ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ จัดโดย Coex Convention and Exhibition Center
Vietnam 
 • สื่อไทยรายเดียว ที่สนับสนุนงานแฟรนไชส์ต่างประเทศ  "งาน Vietnam Int'l Retail & Franchise (VIETRF) 2016" ณ ศูนย์แสดงสินค้า Saigon Exhibition & Convention Center (SECC) นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม จัดโดย Coex Convention and Exhibition Center
   
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน International Franchise & Business Opportunities (IFBO) Vietnam 2014" งานแฟรนไชส์ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม จัดโดย BizLink Exhibition Services Pte Ltd 
   
 • ได้รับเชิญเป็น Official Media Partner ใน "งาน VIETNAM INT'L FRANCHISE 2014" งานแฟรนไชส์ นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม จัดโดย Coex Convention and Exhibition Center
 
รวมแบบทดสอบทางธุรกิจที่ครบถ้วน และสมบูรณ์ที่สุด Business Test

 ปี 2558
 • จัดทำ "แบบทดสอบออนไลน์ เจ้าของร้านค้า" เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะเปิดร้านค้า หรือ เริ่มต้นทำธุรกิจใดๆก็ตาม แบบทดสอบนี้ ได้รับการรับรองและตรวจสอบถึงการประเมินศักยภาพของผู้ทำแบบทดสอบ  ทำให้เชื่อใจได้ว่า ผลคะแนนของแบบทดสอบนี้ สามารถใช้เป็น Guideline ในการเริ่มต้นประกอบธุรกิจได้ 
 • จัดทำ "แบบทดสอบออนไลน์ เจ้าของธุรกิจ SMEs" เหมาะสำหรับนิสิต นักศึกษา ที่เพิ่งจบใหม่ แล้วยังไม่มั่นใจในสาขาอาชีพที่ตนเลือก ในการประกอบอาชีพในอนาคต
   
 • จัดทำ "แบบทดสอบออนไลน์ ธุรกิจแฟรนไชส์" เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในธุรกิจแฟรนไชส์ให้มากขึ้น 

  ไม่ว่าจะเป็น แบบทดสอบความรู้แฟรนไชส์, ความพร้อมของแฟรนไชส์ซี่, ความพร้อมของแฟรนไชส์ซอร์, แบบสำรวจความพึงพอใจของแฟรนไชส์ซี่ ตลอดจนแบบประเมินมาตรฐานแฟรนไชส์ เป็นต้น
   
 • จัดทำ "แบบทดสอบอื่นๆ" จุดมุ่งหมายคือการทำแบบทดสอบ เพิ่อเปิดโอกาสให้ผู้ทดสอบผ่านหน้าเว็บไซต์ ใช้ในการทดสอบในด้านต่างๆ

เพิ่มเว็บไซต์ใหม่คือ www.ThaiSMEsCenter.com เว็บที่รวบรวมไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ ในการเริ่มต้นเป็นผู้ประกอบการ SMEs เพื่อครอบคลุมเนื้อหาสาระ ทางด้านธุรกิจ SMEs ให้มากขึ้น 

พร้อมบทสัมภาษณ์ธุรกิจเอสเอ็มอีที่น่าสนใจ ร่วมแบ่งปัน แชร์ประสบการณ์ธุรกิจ SMEs ของไทย 
 
ขยายสู่รูปแบบมือถือ ดูง่าย สบายตา Mobile Version

 ปี 2557
 • จัดทำ "เครื่องมือคำนวณ สำหรับธุรกิจ SMEs" เครื่องมือช่วยคำนวณ สำหรับธุรกิจ SMEs ได้รวบรวมการคิดคำนวณ จุดคุ้มทุน (BREAK-EVENT POINT), ค่าตอบแทนจากการลงทุน (ROI), คำนวณสินเชื่อที่อยู่อาศัย, รถ, คำนวณความเป็นไปได้ของโครงการ และอื่นๆ เพื่อจุดมุ่งหวังให้เป็น "เครื่องมือ" การคิดคำนวณทางด้านธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการ SMEs และแฟรนไชส์ รวมถึงนักลงทุนที่สนใจทุกท่าน 
   
 • จัดทำ "โครงการ Update Franchise 2014" เพื่อทำการอัพเดทธุรกิจแฟรนไชส์ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ เป็นประจำทุกปี 
   
 • จัดทำ "งานประกวด ชิงรางวัล" รวบรวม งานประกวด แข่งขัน และล่าเงินรางวัล ทั่วประเทศไทย ทาง ThaiFranchiseCenter.com ได้จัดหาและรวบรวมไว้ให้ผู้สนใจ ไม่ว่าจะเป็นนิสิต, นักศึกษา, ประชาชนทั่วไป หรือ องค์กร สามารถค้นหา งานประกวด, แข่งขัน ทั่วไทย ได้ตามต้องการ
   
 • จัดทำ "ระบบ Mobile Version" สามารถเข้าชมเว็บไซต์ผ่านมือถือได้สะดวก ง่ายดายกว่าเดิม ด้วยความสามารถ Mobile Friendly ทำให้ผู้สนใจแฟรนไชส์ เลือกธุรกิจที่ต้องการลงทุนได้ง่ายขึ้น
 
ต่อยอดธุรกิจ รวมออฟฟิสให้เช่า-โรงงานให้เช่า Office & Factory for Rent

ปี 2556
 • จัดทำ "โปรโมชั่นแฟรนไชส์&คูปองส่วนลด"  เพื่อตอบสนองความต้องการของนักลงทุน, ผู้สนใจแฟรนไชส์ ที่ต้องการลงทุนเป็นเจ้าของกิจการจากการซื้อแฟรนไชส์  โดยต้องการหาส่วนลด หรือ โปรโมชั่น สิทธิพิเศษต่างๆ ที่ทางเจ้าของแฟรนไชส์มีให้ 

  ประกอบกับทางเจ้าของแฟรนไชส์เอง ก็ต้องการที่จะกระตุ้นยอดขายแฟรนไชส์ และมองหาช่องทางในการทำการตลาดใหม่ๆ
   
 • จัดทำ "อาคารสำนักงาน - ออฟฟิสให้เช่าทั่วไทย" รวม อาคารสำนักงานให้เช่า (Office for rent), ออฟฟิศสำเร็จรูปให้เช่า (Service Office for rent), ขายอาคารสำนักงาน - ขายพื้นที่สำนักงาน (Office Building for Sale - Office Space for Sale)

  ออฟฟิศเสมือน (Virtual Office), โฮมออฟฟิศ (Home Office) ในทำเลต่างๆ เพื่อประโยชน์สำหรับนักลงทุน, เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการเช่าพื้นที่ทำเป็นสำนักงาน หรือ ออฟฟิส
   
 • จัดทำ "ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community-AEC)" เพื่อเป็นการรองรับ AEC ที่กำลังจะมาถึงในปี 2558 ทาง เว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ ในประเทศกลุ่มอาเซียน

  บทความอาเซียน, เพลงอาเซียน, ลำดับตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศสมาชิกอาเซียน และภาษาอาเซียน 
   
 • จัดทำ "รวมโรงงาน - โกดัง - คลังสินค้า ทั่วไทย" รวม โกดัง-โรงงานให้เช่า (factory for rent), ขายอาคารโกดัง-โรงงาน - ขายพื้นที่โกดัง-โรงงาน (factory Building for Sale - factory Space for Sale), ในทำเลต่างๆ เพื่อประโยชน์สำหรับนักลงทุน, เจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการเช่าพื้นที่ทำเป็นโกดัง-โรงงาน
 
รวมสถิติแฟรนไชส์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในไทย Franchise Stats

ปี 2555
 • จัดทำ "โครงการ Update Franchise 2013" เพื่อทำการอัพเดทธุรกิจแฟรนไชส์ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ เป็นประจำทุกปี 
   
 • จัดทำ "หน้าสมาคมแฟรนไชส์ทั่วโลก" สำหรับใครหลายคนที่อยากจะซื้อธุรกิจแฟรนไชส์จากต่างประเทศ โดยรับสิทธิ์เป็น Master Franchise ในไทย ท่านสามารถติดต่อหน่วยงาน ผ่านทางสมาคมแฟรนไชส์ของประเทศนั้นๆ ได้เลย บางแบรนด์ อาจจะมีนโยบายขยายสาขา หรือ ขายสิทธิ์แฟรนไชส์ในไทย ซึ่งท่านจะได้รับสิทธิ์ในการบริหารแต่เพียงผู้เดียว 
   
 • จัดทำ "ค้นหาแฟรนไชส์ จากเงินลงทุน!" ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ริเริ่มทำระบบค้นหาแฟรนไชส์ จากงบลงทุน หรือ เรียกง่ายๆว่า ค้นหาแฟรนไชส์ จากเงินในกระเป๋าที่เรามีอยู่ 

  เนื่องจากเล็งเห็นว่า ผู้สนใจแฟรนไชส์ ที่เข้าหน้าค้นหาข้อมูลแฟรนไชส์ จะติดปัญหา ตรงที่เงินลงทุน ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่เจ้าของแฟรนไชส์ เป็นผู้กำหนด หรือ ถ้าหากจะค้นหา เสียเวลานานมาก 

  ทางเว็บจึงได้พัฒนารูปแบบ ให้ค้นหาแฟรนไชส์ได้สะดวกยิ่งขึ้น เพียงกรอกตัวเลข งบลงทุนที่เรามี จะแสดงผลการค้นหาแฟรนไชส์ แบ่งแยกตามหมวดหมู่ ดูง่ายมากๆ และเมื่อเปลี่ยน ตัวเลข การลงทุน ผลการค้นหาแฟรนไชส์ ก็จะเปลี่ยนไปในทันทีด้วย (โดยไม่ต้องเปิดหน้าใหม่ ให้ยุ่งยาก)
   
 • จัดทำ "สถิติจำนวนธุรกิจแฟรนไชส์ในไทย Update ล่าสุด!" ช่วงระยะเวลา 5-7 ปีที่ผ่านมา มีการเกิดขึ้นของธุรกิจแฟรนไชส์ในประเทศไทยจำนวนมาก พร้อมๆกับการล้มหาย ตายจากไป ของธุรกิจแฟรนไชส์ ด้วยเช่นกัน 

  หลังจากที่ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ได้ทำการสำรวจและจัดเก็บข้อมูลแฟรนไชส์ตั้งแต่ปี 2553 พบว่ามี ธุรกิจแฟรนไชส์ที่ไม่สามารถติดต่อได้, ไม่มีนโยบายขยายสาขาด้วยรูปแบบแฟรนไชส์, ระงับการขายแฟรนไชส์ รวมทั้งเลิกกิจการ อยู่เป็นจำนวนมาก

  จึงได้ จัดเก็บและบันทึกข้อมูลด้วยระบบใหม่ ในรูปแบบ Real Time ทำให้ตรวจสอบและบันทึกข้อมูลได้ทันที 

  พร้อมแยกกลุ่มและหมวดหมู่อย่างละเอียด โดยแสดงเป็นแผนภูมิวงกลม พร้อมบอกสัดส่วน % กลุ่มของธุรกิจแฟรนไชส์ ว่ามีสัดส่วนมากน้อยเพียงไร
 
ออกหนังสือรวมแฟรนไชส์-ทำเลค้าขาย Franchise & Market Book

ปี 2554
 • จัดทำ "โครงการ Update Franchise 2012" เพื่อทำการอัพเดทธุรกิจแฟรนไชส์ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ เป็นประจำทุกปี 
   
 • จัดทำ "หน้ารวมทำเลค้าขายทั่วไทย" ครั้งแรกของไทย ในการรวบรวมแหล่งค้าขายที่สำคัญๆ ไม่ว่าจะเป็นตลาดนัด, โครงการคอมมิวนิตี้มอลล์, คอมเพล็กซ์, พลาซ่า, พื้นที่เช่า, เปิดท้ายขายของ หรือแม้กระทั่ง พื้นที่ขายของหน้าปากซอย ในแหล่งชุมชนต่างๆ จึงได้จัดทำหน้า ไดเรคทอรี่ตลาดนัด+โครงการ+พื้นที่เช่า+เปิดท้ายขายของ 

 • นอกจากจะได้ช่วยเหลือผู้ประกอบการ พ่อค้า แม่ขาย ที่สนใจอยากจะนำสินค้าไปวางขาย ในทำเลที่ดี และมีศักยภาพ สามารถทราบราคาค่าเช่า วันและเวลาเปิดปิดการขายในแต่ละวัน 

  กลุ่มเป้าหมาย และข้อมูล จุดเด่น จุดด้อยของแต่ละสถานที่ แบ่งแยกเป็นจังหวัด ภาค และเขตต่างๆ เพื่อสะดวกในการค้นหา และติดต่อเช่าพื้นที่ด้วยตนเอง
   
 • ร่วมกับสำนักพิมพ์ ฐานบุ๊คส์ ในการจัดทำหนังสือพ๊อกเก็ตบุ๊กส์ "678 ตลาดพารวย" และ "345 แฟรนไชส์พารวย"
 
เพิ่มระบบแผนที่สาขาแฟรนไชส์ Franchise Map

ปี 2553 
 • จัดทำ "โครงการ Update Franchise 2011" เพื่อทำการอัพเดทธุรกิจแฟรนไชส์ ที่มีอยู่ในเว็บไซต์ 

 • โดยคงคอนเซ็ปท์ "สด ใหม่ เสมอ" และต้องเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่ประกอบกิจการอยู่ ติดต่อได้จริง และยังขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์อยู่จริงเท่านั้น ที่จะแสดงผลบนหน้าเว็บ 

  ส่วนธุรกิจที่ชะลอการขยายสาขา, ไม่ขายแฟรนไชส์แล้ว, ปิดกิจการ และติดต่อไม่ได้ จะถูกลบข้อมูลทิ้ง ทั้งนี้ เพื่อประโยชน์สำหรับผู้สนใจแฟรนไชส์ และเจ้าของแฟรนไชส์เอง
   
 • จัดทำ "แผนที่สาขาแฟรนไชส์" เพื่อเปิดโอกาสให้เจ้าของแฟรนไชส์ หรือ แฟรนไชส์ซอร์ สามารถเพิ่มจำนวนสาขา 

  พร้อมปักหมุดสาขาแฟรนไชส์ของตนเอง และใส่รายละเอียดและรูปภาพหน้าสาขาได้ตามความต้องการ
       
 • จัดทำ "Franchise e-Catalogue" ฉบับแรกในไทย เป็นแมกกาซีนรวมธุรกิจแฟรนไชส์ ออนไลน์ ที่ได้รวบรวมแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ

  เข้าชมได้ในรูปแบบ หนังสือออนไลน์ อ่านง่าย สบายตา เป็นดิจิตอลไฟล์ เปิดได้ทีละหน้า เลือกธุรกิจที่ใช่กับแฟรนไชส์ที่ชอบ 

  ครั้งแรกในไทย หนังสือรวมแฟรนไชส์ดิจิตอล อ่านฟรี! เจาะลึกแฟรนไชส์น่าสนใจ อ่านจบ.. เริ่มธุรกิจได้ทันที!

  จุดกระแสให้คนไทย สนใจธุรกิจแฟรนไชส์มากขึ้น ด้วยการเข้าถึงของสื่อที่หลากหลาย ต้องถือว่า ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สร้างรูปแบบใหม่ ในการเข้าชมข้อมูลแฟรนไชส์ ด้วยวิธีที่ง่าย และเข้าถึงคนที่สนใจอยากลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างแท้จริง
 
ขยายเว็บไซต์ทางธุรกิจ ทีวีออนไลน์ Franchise TV

ปี 2551 เพิ่มเว็บไซต์ใหม่ในเครือ คือ www.ThaiFranchiseTV.com เป็น เว็บที่รวบรวมมีเดีย หรือ สื่อรายการโทรทัศน์ โดยเป็นทีวีออนไลน์เว็บเดียว ที่เน้นนำเสนอข้อมูลธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ที่น่าสนใจ เข้าชมได้เหมือนดูทีวีอยู่ที่บ้าน ช่วยเติมเต็มความต้องการของผู้สนใจแฟรนไชส์ ที่ไม่ได้หยุดอยู่เพียงข้อความ หรือ รูปภาพ ยังสามารถรับชมคลิปวีดีโอ, VTR แนะนำกิจการร้านค้า หรือ รายการทีวีออนไลน์ บนเว็บไซต์ได้ด้วย

 จัดทำระบบ "เปรียบเทียบแฟรนไชส์" แห่งแรกในไทย เพื่อช่วยให้ผู้สนใจแฟรนไชส์ สามารถคลิกดูข้อมูลแฟรนไชส์แต่ละเจ้า และเปรียบเทียบกันได้สะดวกยิ่งขึ้น (โดยไม่ต้องเปิดหลายหน้าต่าง) พร้อมกับเปรียบเทียบธุรกิจแฟรนไชส์ ในหมวดหมู่ใกล้เคียงได้อีกด้วย

 
กำเนิดเว็บไซต์รวมแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย Franchise Directory

ทาง ThaiFranchiseCenter.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการครั้งแรก เมื่อปี 2548 ในตอนนั้น ธุรกิจแฟรนไชส์ เริ่มเป็นที่นิยม แต่การค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์อย่างแท้จริง แทบไม่มี ทางทีมงานจึงได้มีแนวความคิด 

และริเริ่มก่อตั้งเว็บไซต์เพื่อรวบรวมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์แต่ละแบรนด์ พร้อมจัดหมวดหมู่ให้เป็นระเบียบ เรียบร้อย ค้นหาได้ง่าย ออนไลน์ 24 ชั่วโมง แบ่งแยกตามเงินลงทุน และที่สำคัญมีฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ระบบค้นด่วนแฟรนไชส์, การเปรียบเทียบแฟรนไชส์ ให้ผู้สนใจแฟรนไชส์ ได้เลือกค้นหา และตัดสินใจเลือกซื้อแฟรนไชส์ได้สะดวก รวดเร็ว และง่ายขึ้นมาก 

ปี 2550 ได้รับความไว้วางใจจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า ในการดำเนินการจัดเก็บ รวบรวมรายชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ของไทย ในส่วนของ Franchise B2B ตั้งแต่รุ่นที่ 1-10 โดยได้จัดทำเป็นรายงาน พร้อมข้อมูลแฟรนไชส์ที่ Update ที่สุดในประเทศไทย

 จัดทำระบบ "ค้นด่วนแฟรนไชส์" เพื่ออำนวยความสะดวก ในการค้นหาแฟรนไชส์ให้ตรงใจมากขึ้น แบ่งแยกหมวดหมู่ให้ชัดเจน เช่น กลุ่มอาหาร แยกย่อยออกเป็น ร้านขายโจ๊ก, ร้านก๋วยเตี๋ยว, ร้านข้าวมันไก่ เป็นต้น

 ปี 2549 จัดทำ "แฟรนไชส์ทั่วโลก" โดยได้รวบรวมข้อมูลแฟรนไชส์จากต่างประเทศ มานำเสนอสำหรับนักธุรกิจชาวไทย ที่ต้องการซื้อแฟรนไชส์จากต่างประเทศ ในรูปแบบของมาสเตอร์แฟรนไชส์ หรือ มาสเตอร์ไลเซนส์ เป็นต้น

 ปี 2548 เข้ารอบ 10 อันดับเว็บ SME ดีเด่น จัดโดยสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ในการประกวด Thai Webmaster Award 2005  
 
 
ทาง ThaiFranchiseCenter.com หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับความกรุณาจากท่านในการเข้าเยี่ยมชมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ ที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง และทีมงานจะขอน้อมรับคำติชม และพร้อมที่จะมุ่งมั่นพัฒนารูปแบบการนำเสนอ ข้อมูลที่น่าสนใจ และฟังก์ชั่นการใช้งานให้หลากหลาย และครอบคลุมกับความต้องการใช้งาน ของผู้สนใจทุกระดับ

ด้วยจิตคารวะ จากใจไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์
www.ThaiFranchiseCenter.com

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2018 All Right Reserved.