หน้าแรก Special    รวมรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทย เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี! by ThaiF ...
1.6K
รวมรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทย เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี! by ThaiFranchiseCenter


มา แล้วจ้า ThaiFranchiseCenter.com ขอเสนอช่องทางดาวน์โหลดรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทย ที่สะดวก สบาย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นอย่างยิ่ง

ซึ่งหลังจากที่ ThaiFranchiseCenter.com  ได้ทำสถิติผู้ลงทะเบียนเข้าชมงานแสดงสินค้าทั่วไทย มาตั้งแต่ปี 2012 แล้วพบว่ามีผู้เข้าชมงานแสดงสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละปี วัดได้จากความสนใจของประชาชนทั่วไป และผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับงานแสดงสินค้านั้น ๆ  
    
ทาง ThaiFranchiseCenter.com จึงได้รวบรวมงานแสดงสินค้าไว้ในที่เดียวกัน เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการค้นหา งานแสดงสินค้าในทุกหมวด ทำให้ผู้ประกอบการ, เจ้าของธุรกิจ SMEs สามารถวางแผนการทำตลาด, การออกบูธ ได้ทันที

วันนี้ไม่เพียงแต่จะเข้ามาชมงานแสดงสินค้าทั่วไทยในเว็บเท่านั้น แต่คุณยังสามารถดาวน์โหลด และปริ้นออกมาใช้งานได้ทันทีอีกด้วย

การใช้งานของโปรแกรมดาวน์โหลดรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทยก็ไม่ยากเลยเพียงแค่คุณเข้าไปที่ http://www.thaifranchisecenter.com/event/index.php  เลื่อนลงมาด้านล่างคุณจะเห็น ตัวดาวน์โหลดที่หน้าตาเป็นแบบนี้


ข้อ ดีของโปรแกรมดาวน์โหลดรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทย อันนี้ก็คือ เป็นการรวบรวมรายชื่องานแสดงสินค้า ตรงตามประเภทที่คุณสนใจจริง ๆ เท่านั้น
  • เพื่อให้เจ้าของธุรกิจ SMEs หรือ เจ้าของแฟรนไชส์ที่ต้องการออกบูธงานแสดงต่าง ๆ ได้วางแผนล่วงหน้าก่อนออกบูธ
  • ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด หรือปริ้นเพื่อนำมาใช้งานได้ทันที
การ ใช้งานนั้นง่ายมากเพียงแค่คุณกดเลือกประเภท > เลือกสถานที่ > เลือกระยะเวลา  แล้วคลิกที่ปุ่มดาวน์โหลด ก็จะแสดงหน้าแบบนี้ที่เป็นไฟล์.pdf ขึ้นมาทันทีเลยจ้า


เป็นอย่างไรบ้างคะ? ใช้งานไม่ยากเลยใช่ไหม? หากคุณสนใจ ก็สามารถไปดาวน์โหลดรายชื่องานแสดงสินค้าทั่วไทยได้ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/event/index.php


 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
277
ThaiFranchiseCenter ส่งผู้ทรงคุณวุฒิ ...
293
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
284
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
296
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
298
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
Top 10 Popular Special
25,772
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,970
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,143
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,605
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,336
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.