หน้าแรก Special    ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัว Sticker LINE “รวมแฟรนไชส์น่าลงท ...
663
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัว Sticker LINE “รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน” ดาวน์โหลดได้แล้ว!


ช่วงต้นปี 2563 น่าจะเป็นเวลาที่ใครหลายคนกำลังวางแผนว่าปีนี้เราจะเริ่มต้นแบบไหน จะลงทุนอย่างไร เพื่อให้ปีนี้เป็นปีที่ดี เป็นปีที่ประสบความสำเร็จ โดยหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่เหมาะสมกับคนยุคนี้มากที่สุดคือการลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ ที่ผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องเริ่มจากศูนย์ มีพี่เลี้ยงคอยแนะนำดูแล มีอุปกรณ์พร้อมวัตถุดิบในการเปิดร้าน สามารถต่อยอดสร้างธุรกิจและกำไรได้ทันที
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยต้องการเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างอาชีพและสร้างรายได้ให้กับคนไทย โดยเรามีรวบรวมแฟรนไชส์หลากหลายประเภทครบทุกความต้องการ พร้อมกันนี้เพื่อให้การสื่อสารพูดคุยมีสีสันมากขึ้น เราจึงได้เปิดตัว Sticker LINE รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน ซึ่งมี 40 คาแรคเตอร์ที่แสดงให้เห็นถึงรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ต่างๆ ที่เห็นแล้วน่าเลือกลงทุนอย่างมาก
 
โดยมีแคปชั่นที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์อย่างหลากหลายเช่น “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว” , “แฟรนไชส์ไก่ทอด” , “แฟรนไชส์สเต็ก” ,  “แฟรนไชส์ลูกชิ้นทอด” , “แฟรนไชส์ร้านอาหาร” , “แฟรนไชส์ชานมไข่มุก” เป็นต้น ซึ่งแต่ละรูปภาพของสติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้ล้วนแต่มีสีสันสวยงาม สมจริง สามารถใช้เป็นสีสันในการสนทนาและใช้เป็นภาพสื่อความหมายแทนความรู้สึกต่างๆได้ดีอีกด้วย


นอกจากนี้ผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์สามารถส่งสติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้มาพูดคุยกับทางทีมงานไทยแฟรนไชส์เพื่อจะได้แนะนำแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ ให้ถูกต้องถูกใจและให้ผู้ลงทุนสามารถเลือกลงทุนได้อย่างเหมาะสมโดย ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลด Sticker LINE “รวมแฟรนไชส์น่าลงทุน” คลิ๊กที่ https://bit.ly/2QhLXpS
 
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9


 
ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์ เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ เป็นต้น


 
ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนขายสินค้ารูปแบบต่างๆ เรารวบรวมแฟรนไชส์น่าสนใจให้เลือกมากมาย คลิ๊กที่ https://bit.ly/2sfezrt

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.02-1019187
 
Update แฟรนไชส์
ปี 2014
  Download แบบฟอร์มแฟรนไชส์
Top 10 New Special
278
รีวิวเครื่อง POS “Wongnai POS”
282
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ร่วมกับร้านสหกรณ์...
295
วิทยากรจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ได้รับ...
298
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ Advantec...
338
ThaiFranchiseCenter ได้รับเชิญเเป็น P...
Top 10 Popular Special
25,752
รับสมัครพนักงาน เพื่อเข้าร่วมทีมไทยแฟ...
23,969
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2011
17,141
สรุปโครงการอัพเดทแฟรนไชส์ 2012
12,603
รับฟรี! สมุดโน๊ต TFC สำหรับผู้สนใจธุร...
11,315
รวมธุรกิจแฟรนไชส์ ลงทุนต่ำ (Low Cost ...
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.