หน่วยงาน    ซัพพลายเออร์ | Supplier
12K
6
79
บริษัท อีเอสเอส ซินเทค จำกัด
SMEs
องค์กร บริษัท อีเอสเอส ซินเทค จำกัด 
Organization ESS SYNTECH CO.,LTD.
รายละเอียด บริษัท อีเอสเอส ซินเทค จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2542 โดยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ เพื่อดำเนินธุรกิจด้าน POS Systemและ Auto ID Solution แบบครบวงจรที่มีพร้อมทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ถือเป็นบริษัทรายแรก ในประเทศไทยที่เข้ามาดำเนินธุรกิจนี้

โดยเรามีทีมงานที่มีความชำนาญและมากด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี สำหรับให้บริการออกแบบและติดตั้งระบบ รวมถึงการแก้ปัญหาให้กับลูกค้าแบบ One-Stop-Service ตั้งแต่ระบบที่มีขนาดเล็กไปจนถึงระบบที่มีขนาดใหญ่ หรือระบบแบบสามัญไปจนถึงระบบที่ซับซ้อนขึ้นอยู่กับการใช้งานของธุรกิจ
 
ผลิตภัณฑ์หลักในปัจจุบัน ได้แก่ POS, Touch POS, Touch Monitor, POS Peripherals เช่น เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ ลิ้นชักเก็บเงิน และผลิตภัณฑ์ Auto ID ระบบบาร์โค้ดและRFID บริษัท อีเอสเอส ซินเทค จำกัด ได้ติดตามศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับฟังก์ชันคุณภาพและนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ด้านนี้มาอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมด้าน ระบบ RFID, ระบบ Barcode และ Scanner, ระบบMagnetic Card Reader, ระบบ Wireless PDA Data Collector และอุปกรณ์เสริมต่างๆ เราจึงสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นทางด้าน POS System และ Auto ID Solution ของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสม และมีประสิทธิภาพ ด้านซอฟต์แวร์

บริษัท อีเอสเอส ซินเทค จำกัด ได้เตรียมโปรแกรมที่เหมาะสำหรับธุรกิจประเภทต่างๆ ทั้งร้านอาหาร ร้านค้าปลีกสมัยใหม่ โรงแรม บาร์ โรงพยาบาล ธุรกิจบันเทิง และโรงงานอุตสาหกรรมไว้ให้ เพื่อมาเติมต็มการดำเนินงานของทั้งระบบให้ครบถ้วนสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ได้แก่
  • ระบบตรวจนับสินค้าคงคลังและทรัพย์สิน  (Inventory and asset tracking)
  • ระบบการจัดการร้านอาหาร  (Restaurant System) 
  • ระบบการจัดการโรงแรม  (Hotel management System)
  • ระบบการจัดการร้านค้า  (Retailer System) 
  • ระบบติดตามตำแหน่งรถ  (GPS Tracking System) 
  • ระบบบริหารที่จอดรถ  (Car Park System) 
  • ระบบบัตรคิว  (Queue System)
  • ระบบจัดการศูนย์อาหาร  (Food Court System)
ทั้งหมดนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นทาง POS System และ Auto ID Solution ของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ที่มีให้เลือกหลากหลายและครอบคลุม ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม ใช้งานง่ายและราคาคุ้มค่าที่ตรงกับการใช้งานของแต่ละธุรกิจอย่างแท้จริง
 
ชื่อผู้ติดต่อ บริษัท อีเอสเอส ซินเทค จำกัด
ที่ตั้ง เลขที่ 86/8 ซอยลาดพร้าว71 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์ 02-530-1613-4, 02-530-1227
โทรสาร 02-530-1218, 02-530-1362
อีเมล์ ekkasit@esssyntech.com
เว็บไซต์
Facebook 
www.facebook.com/ESSSyntechCompany
Youtube 
www.youtube.com/user/esssyntech1
 พันธมิตรปีที่ 8 | ข้อมูล ณ วันที่ 25 เมษายน 2559
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 79 คะแนน
มีผู้เข้าชม 11,495 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูล 6 คน
หน่วยงาน ผ่านการรับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด