1.9K
24 เมษายน 2563
อยากเปิดร้านฮาร์ดแวร์ แต่ขาดความรู้ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี


พี่ๆน้องๆคนไหนสนใจทำธุรกิจเป็นของตัวเอง ขอแนะนำเปิดร้านขายฮาร์ดแวร์ก่อสร้าง หรือบางคนอาจจะเรียกว่า ร้านไฟฟ้าประปา ร้านวัสดุก่อสร้าง ร้านเคหะภัณฑ์ ร้านเครื่องมือช่าง ข้อดีของธุรกิจนี้ก็คือ สินค้าไม่เน่าเสีย เป็นสินค้าพื้นฐานที่ทุกบ้านต้องใช้ มีหลายคนถามว่าถ้าไม่มีความรู้ด้านช่างอะไรเลย สามารถทำได้หรือไม่ หรือเป็นผู้หญิงจะถนัดงานด้านนี้เหรอ ต้องแบ่งเงินอย่างไรในการทำร้าน ควรจะลงสินค้าอะไรบ้าง ไม่ให้จมทุน ไม่ได้เดดสต็อก ชั้นวางจัดแบบไหนให้เหมาะกับสินค้า ตั้งราคาขายยังไงให้พอดี ไม่ถูกไม่แพงเกินไป อยากมีระบบขายหน้าร้านไว้ดูยอดขายและสต็อกด้วย
 
 
ขอตอบเลยว่า โยจิเองเริ่มต้นมาจากขายส่งสินค้าฮาร์ดแวร์ให้กับร้านค้าทั่วประเทศอยู่แล้ว ทำให้เราเข้าใจดีว่าสินค้าตัวใดนิยม ขายดี ควรจะมีเท่าไรจึงเพียงพอ ประกอบกับเราพัฒนาร้านฮาร์ดแวร์สะดวกซื้อต้นแบบขึ้นมา 2 สาขา ทั้งขนาดใหญ่และเล็ก เพื่อทดสอบชั้นวางสินค้า รายการสินค้าที่วางจำหน่าย ราคาที่เหมาะสม และระบบขายหน้าร้านควบคุมสต็อกเองทั้งหมด ลูกค้าที่่เปิดร้านใหม่กับโยจิ บางคนก็ไม่มีความรู้ช่างอะไรเลย บ้างก็เป็นผู้หญิงอยู่ร้านคนเดียว 
เรามีจัดแพคเกจไว้รองรับความต้องการของลูกค้าหลายรูปแบบ โดยทุกแพคเกจ เราเน้นให้ลูกค้าสามารถเปิดร้านได้จริง บริหารเงินได้อย่างคุ้มค่าที่่สุด ช่วยลดความเสี่ยงที่จะขายไม่ได้ และต้องเติบโตเป็นร้านที่เข้มแข็งต่อไปในอนาคต
 
 
แพคเกจ ขายส่ง คือ ลูกค้าลงสินค้าอย่างเดียว
แพคเกจ DIY คือ โยจิจัดเตรียมครบองค์ประกอบให้แล้วเจ้าของร้านสามารถนำไปจัดเองได้เลย
แพคเกจ YOJI จัดให้ คือ โยจิไปดำเนินการให้ทุกอย่างเจ้าของร้านรอขายอย่างเดียว
 
เลือกชมสินค้าได้ที่
คำแนะนำร้านฮาร์ดแวร์เปิดใหม่
ตัวอย่างร้านที่เปิดใหม่บางส่วน
 
ปรึกษาการเปิดร้านใหม่
โทร : 081-1580099
ไลน์ : @yojihardware (มี@นำหน้า)
 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,618
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,385
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
723
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
704
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
675
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
539
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.