656
3 มีนาคม 2563
ทีเอ็มบี หนุนผู้ค้าลาซาด้า โกยยอดขายทุกเทศกาลเซลล์! เพิ่มทุนตุนสต๊อก ไม่ต้องใช้หลักประกัน
 
 
ทีเอ็มบี ตอบโจทย์ผู้ค้าออนไลน์ ปลดล็อคข้อจำกัดการขอสินเชื่อ กู้ง่าย อนุมัติไว ไม่ใช้หลักประกัน เพิ่มความคล่องตัวทางการเงินที่ดีขึ้นให้ร้านค้าในลาซาด้า แถมรู้ใจผู้ค้า เพิ่มทุนให้อีก! ไว้ซื้อสต๊อกสินค้าไม่ตกขบวนในช่วงเทศกาลเซลล์
 
นายพร้อมพงษ์ พัฒนธีระเดช หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกิจเอสเอ็มอี ทีเอ็มบี กล่าวว่า การขยายตัวของธุรกิจอีคอมเมิร์ซไทย ทำให้การค้าขายออนไลน์คึกคักมากขึ้น และเป็นช่องทางการขายที่สำคัญสำหรับธุรกิจยุคใหม่ ที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้า แต่ปัญหาที่ผู้ค้าออนไลน์มักประสบคือ ขออนุมัติเงินกู้ยาก จึงขาดเงินทุนหมุนเวียน ทีเอ็มบี เข้าใจความต้องการและรู้ปัญหาของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โดยเฉพาะผู้ค้าในลาซาด้า 
 
ซึ่งธุรกิจกำลังขยายตัว ต้องการเงินทุนสำหรับใช้หมุนเวียนกิจการ และเงินทุนเพิ่มเติมจากปกติเพื่อใช้ในการซื้อสต๊อกสินค้าในช่วงที่มีการจัดแคมเปญลดราคากระตุ้นยอดขาย จึงจัด TMB SME Smart Biz สินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์ เพื่อรองรับความต้องการเงินทุนของผู้ค้าออนไลน์ตลอดเส้นทางธุรกิจ ทั้งผู้ค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล กู้ง่าย ไม่ต้องใช้หลักประกัน โดยจัดเงินกู้ให้ 2 ประเภท ได้แก่
  1. สินเชื่อเพื่อใช้หมุนเวียนในกิจการ (Working Capital) สามารถกู้ได้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท ระยะเวลากู้ 1 ปี และ
  2. สินเชื่อพิเศษสำหรับตุนสต๊อกสินค้า (Event Loan) รองรับคำสั่งซื้อในช่วงการจัดแคมเปญลดราคา โดยทีเอ็มบี ให้วงเงินสินเชื่อเพิ่มอีก สูงสุดถึง 500,000 บาท ระยะเวลากู้ไม่เกิน 60 วัน
นางวรญา ดรงคมาศ รองประธานอาวุโส ฝ่ายอีคอมเมิรซ์ แพลตฟอร์ม บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “โดยปกติแล้วทางลาซาด้าจะมีการจัดแคมเปญใหญ่เป็นประจำทุกปี เพื่อกระตุ้นยอดขายของผู้ค้าบนแพลตฟอร์มลาซาด้า และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแคมเปญ Lazada Birthday ที่กำลังจะมาถึงนี้ ในแต่ละแคมเปญจะมียอดสั่งซื้อสินค้ามากกว่าวันปกติหลายเท่าตัว
 
ดังนั้นสินเชี่อเพื่อธุรกิจออนไลน์ที่ทาง ทีเอ็มบี เข้ามาช่วยเหลือให้ผู้ค้าในลาซาด้า นับว่าเป็นการเพิ่มทุนให้ผู้ค้าออนไลน์ได้อย่างตรงจุด ผู้ค้าลาซาด้าสามารถมีเงินทุนไปซื้อสินค้าที่หลากหลายเพิ่มขึ้น และช่วยหนุนธุรกิจอีคอมเมิร์ซของไทยให้เติบโตยิ่งขึ้นด้วย
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,216
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
940
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
732
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
728
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
667
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
623
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.