1.8K
1 พฤศจิกายน 2562
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนพฤศจิกายน 2562

 
ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 15 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!
 

1.สัมมนา Millionaire Mind Intensive (VIP) อบรมวันที่ 1 , 2 และ 3 พ.ย. 2562 (รวม 3 วัน)
 
กำหนดชะตาชีวิตทางการเงินด้วยตัวคุณเอง! กับ MONEY MINDSET เพื่อชีวิต ธุรกิจ และอิสรภาพ หากคุณกำลังเจอกับปัญหา คุณสามารถเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในอดีตเกี่ยวกับการเงินได้ด้วยตัวคุณเอง เพียง 3 ขั้นตอน สู่การเปลี่ยนแปลงที่เราจะมาบอกคุณ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WjDJQA
 
2.สัมมนา Millionaire Mind Intensive (Premium) อบรมวันที่ 1 , 2 และ 3 พ.ย. 2562 (รวม 3 วัน)
 
กำหนดชะตาชีวิตทางการเงินด้วยตัวคุณเอง! กับ MONEY MINDSET เพื่อชีวิต ธุรกิจ และอิสรภาพ หากคุณกำลังเจอกับปัญหา คุณสามารถเปลี่ยนแปลงเรื่องราวในอดีตเกี่ยวกับการเงินได้ด้วยตัวคุณเอง เพียง 3 ขั้นตอน สู่การเปลี่ยนแปลงที่เราจะมาบอกคุณ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2JurjzX
 

3.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย อบรมวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562

สูตรขนมไทยทำกำไรได้ดี ด้วยต้นทุนเพียงชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถทำกำไรได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น ทั้งยังมีไส้ให้เลือกหลากหลาย จึงเป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมของคนอยากมีรายได้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2MVA1JZ
 

4.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 4 , 6 และ 8 พ.ย. 2562 (รวม 3 วัน)

สอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet มาร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ในแบบของตัวเอง พร้อมเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! ... สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32VHvSI
 

5.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ อบรมวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562

อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" อย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้าต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยสินค้าและบริการจะต้องเป็นมาตรฐาน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/34da8uC
 

6.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2562 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2BS81jS
 

7.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว คลาสนี้จะมาช่วยเพิ่มทักษะและเทคนิคในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ เพื่อให้คุณมีชัยชนะในการเจรจาที่ประสบความสำเร็จ ห้ามพลาด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/31V8g8g
 

8.หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562

สอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบสร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Wwfhf3
 

9.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 9 , 16 , 23 และ 30 พ.ย. 2562 (รวม 4 วัน)

เรียนรู้การใช้โปรแกรม Photoshop ที่เป็นสุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์ และวิธีการใช้งานโปรแกรม Illustrator อีกโปรแกรมวาดภาพร่วมกัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2pm3SCe
 

10.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 9 , 10 , 16 และ 17 พ.ย. 2562 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Nj1QLe
 

11.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน และรูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยงจึงเป็นเทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ หลักสูตรนี้จึงออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง เพื่อให้สอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2q1Dhds
 

12.หลักสูตร บัญชีพื้นฐานสำหรับ SMEs แฟรนไชส์ อบรมวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562

เหมาะสำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชี ขั้นพื้นฐาน เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด แต่มีความรู้ทางด้านบัญชีเพิ่มมากขึ้น โดยเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้! ด้วยวิธีการเรียนรู้อย่างง่าย เข้าใจเร็ว .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2pppFJ4
 

13.หลักสูตรแฟรนไชส์ ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก อบรมวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562

คอร์สเดียวที่วิเคราะห์ เจาะลึกยอดขาย รายรับ จับตาดูทุกวัน สัปดาห์ เดือน พร้อม Workshop การสร้างร้านต้นแบบ ต่อยอดสู่ระบบแฟรนไชส์ เรียน 1 ครั้ง รู้งบกำไร ขาดทุน ซื้อมาขายไป อันไหนปรับลด ต้องเพิ่ม อันไหนสูญเสีย รั่วไหล รู้หมด! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32WV1p0
 

14.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2oqGbs1


15.หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562

เปิดสอนสูตรลับอาหารไทย ที่เตรียมขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก โดยมีเมนูดังนี้ ขนมจีนเขียวหวาน , น้ำยาป่า , น้ำยากะทิ , น้ำเงิ้ยว เป็นต้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WofnW0
 

16.หลักสูตร บัญชีพารวย อบรมวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562

จะเน้นวิเคราะห์เจาะลึกในกลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ที่ต้องการทำบัญชีหรือดูงบการบัญชีให้เป็นอย่างเร่งด่วน เพื่อใช้ในการวิเคารห์สถานะทางการเงิน และบัญชีของกิจการ รวมถึงเพิ่มเติมในเนื้อหาเรื่องของการทำธุรกิจแบบเจ้าของในการดำเนินธุรกิจ ไม่ว่าจะประเภทใด ย่อมมีวัตถุประสงค์เดียวกัน คือ ผลตอบแทน หรือ กำไร ที่จะได้รับ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2BPzsLd
 

17.หลักสูตรเตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า อบรมวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562

การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นหนึ่งกลยุทธ์การตลาดน่าสนใจ คือ เพิ่มโอกาสให้ลูกค้ารู้จักกับธุรกิจของเรามากขึ้น ซึ่งในคอร์สนี้เราจะช่วยให้ท่านได้เตรียมตัวก่อนไปออกงานแสดงสินค้า .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2JuZEzc
 

18.หลักสูตร การเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง! อบรมวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562

หลายคนที่เลือกลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ อาจจะมองว่าเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาดหรือสร้างแบรนด์ ซึ่งในคอร์สนี้จะมาพูดถึงเรื่องการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างถูกต้อง แบบที่ซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบอาชีพแล้วไม่ผิดหวัง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32WFTbf
 

19.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ! อบรมวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Jvu1Wd

 

20.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 22 พฤศจิกายน 2562

วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ ที่พร้อมช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจร้านกาแฟได้ง่ายๆ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์มามากกว่า 30 ปี พร้อมร่วมเรียนรู้สูตรการชงกาแฟทั้งร้อน เย็น ปั่น การสกัดช็อตกาแฟ การสตรีมนมอย่างถูกต้อง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Wk3hNx

 
21.หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 23 พฤศจิกายน 2562

คอร์สนี้จะได้พบกับ 2 เมนูคู่หู “ผัดไทย” และ “หอยทอด” อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทยและถูกปากชาวต่างชาติ ทั้งยังมีชื่อเสียงดังระบือไกลไปทั่วโลก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2BSdVBG
 
 

22.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรม
วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริม ก็ขายง่าย ขายดี โดยคลาสนี้จะสอนทุกขั้นตอน ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, การทอดและสูตรน้ำจิ้ม ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2NelXKc


23.หลักสูตร ปรุงกลิ่นสร้าง BRAND (น้ำหอม) อบรมวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 (รวม 2 วัน)

การปรุงน้ำหอมเพื่อการสร้างแบรนด์ในธุรกิจความงามด้วยการสกัด ถือเป็นอีกหนึ่งวิชาสำคัญสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจจะทำธุรกิจความงาม เพราะ "กลิ่น" สามารถแสดงเอกลักษณ์ในตัวตนรูปแบบ BRAND สินค้าได้ และบ่งบอกความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ของคุณกับคู่แข่งทางธุรกิจได้อย่างชัดเจน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/320J3K0

 
24.หลักสูตร สร้างระบบแฟรนไชส์ 40 ชั่วโมง+เยี่ยมชมกิจการ อบรมวันที่ 23 , 24 , 29 , 30 พ.ย. และ 1 ธ.ค. 2562 (รวม 5 วัน)

"แฟรนไชส์" เปรียบเสมือนการขับเครื่องบิน มันเป็นไปไม่ได้ที่ใครจะขับเครื่องบินได้เองโดยปราศจากผู้แนะนำ แต่ถ้าคุณได้รับคำแนะนำ แฟรนไชส์จะกลายเป็นเครื่องบินความเร็วสูงที่จะพาธุรกิจเติบโตอย่างรวดเร็ว เตรียมพบกับหลักสูตรเข้มข้นเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการสร้างระบบแฟรนไชส์ให้แก่เจ้าของกิจการที่ต้องการขยายธุรกิจ หรือผู้ที่มีความสนใจในเรื่องแฟรนไชส์ ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32Vjviz


25.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะการนำเสนอให้น่าสนใจ เขาเพียงมุ่งแต่จะขายมากจนเกินไป แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/32UWBYL

 
26.หลักสูตร เก่งได้ทั้งทีม อบรมวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562

ผู้นำที่เก่ง .. ต้องทำงานเป็นทีมเพื่อสร้างผู้นำคนต่อไป การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ ลงทุนพัฒนาตนเอง การพัฒนาตนเองด้วยทักษะการโค้ชกลุ่มและทีม เพื่อวางเป้าหมายและวางแผนร่วมกัน เพื่อลดความขัดแย้งและสร้างฉันทามติร่วมกัน เพื่อทำให้ทุกเป้าหมายสำเร็จได้อย่างมีความสุข .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2qUJ19B

 
27.หลักสูตร พลิกธุรกิจ Street Food ให้ปัง แบบ Ajarn Supak อบรมวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562

ร้านต้นแบบ Street Food ต้องมีกำไร...เพื่อขยายสาขาอย่างยั่งยืน และเตรียมขายแฟรนไชส์...ขยายสู่อาเซียน โดยหลักสูตรนี้จะกลั่นจากประสบการณ์กว่า 30 ปี ของ อ.สุภัค พร้อมทีมงาน FFI ที่ยกระดับความรู้ที่ประสบความสำเร็จและการตอบรับอย่างสูงจาก 2 รุ่นที่ผ่านมา มาเป็น Version 3 ให้อัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยมตลอดเวลา 1 วันเต็ม พร้อม Workshops ที่จะทำให้ทุกท่านเข้าใจ เพื่อนำไปปฏิบัติได้จริง  .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WnIwjY

 
28.หลักสูตร สร้าง Street Food FRANCHISE ขยายทั่วไทยสู่ CLMV อบรมวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562

ใครบอกว่า สร้าง Street Food FRANCHISE อย่างยั่งยืนทั่วไทยกว่า 1,000 สาขา เตรียมขายแฟรนไชส์..ขยายสู่อาเซียน ทำไม่ได้ มาพบกับหลักสูตรที่กลั่นจากประสบการณ์ อ สุภัค หมื่นนิกร ในแวดวงแฟรนไชส์กลุ่มแรกในประเทศไทยเมื่อเกือบ 30 ปีที่ผ่านมา ให้อัดแน่นด้วยคุณภาพเต็มเปี่ยมตลอดเวลา 1 วัน ฟรี! Workshops ที่จะทำให้ทุกท่านเข้าใจเพื่อนำไปปฏิบัติได้จริง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2q0bESa
 
 
 
29.หลักสูตร E-Commerce & Online Marketing อบรมวันที่ 30-31 พฤศจิกายน 2562 (รวม 2 วัน)

ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำธุรกิจในช่องทางออนไลน์ เป็นช่องทางที่มีความสำคัญและได้รับความนิยมอย่างยิ่ง โดยหลักสูตรนี้จะเป็นคลาสช่วยสร้างมุมมองและแนวทางในการทำธุรกิจออนไลน์ ถึงแนวทางการลงมือสร้างธุรกิจอย่างมั่นคงว่ามีวิธีการดำเนินการอย่างไรในการสร้างพื้นฐานทางธุรกิจ ซึ่งจะส่งเสริมให้ผู้เข้าอบรมสามารถเติบโตและก้าวหน้าประสบความสำเร็จด้านออนไลน์อย่างยั่งยืน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2BRuXju

 
30.หลักสูตร การทำครีม & เซรั่มบำรุงผิว อบรมวันที่ 30-31 พฤศจิกายน 2562 (รวม 2 วัน)

ผู้ประะกอบธุรกิจต้องมีความรู้พื้นฐานของโครงสร้างผิวพรรณ รสชาติสมุนไพร คุณสมบัติสมุนไพร การสกัดสารสมุนไพร ก่อนที่คุณจะเริ่มลงมือทำธุรกิจเครื่องสำอางอย่างจริงจัง การเริ่มต้นธุรกิจที่ดีที่สุดคุณควรเริ่มต้นด้วยการสำรวจความต้องการของลูกค้าด้วยตัวคุณเองและวางแผนเริ่มต้นให้ดีในทุกส่วนความรู้พื้นฐานการบริหารธุรกิจฯ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Wolmd3
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,607
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,377
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
717
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
699
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
672
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
534
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.