653
3 กันยายน 2562
โมดิฟายดิ์ อิ้งค์ รถสกรีนแอนด์ปริ้น เข้าร่วมงาน Khon Kaen Coffee Bakery Ice-cream & Franchise


โมดิฟายด์ อิ้งค์ รถสกรีนแอนด์ปริ้นถือเป็นหนึ่งในธุรกิจแฟรนไชส์ชั้นนำด้านการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุต่างๆ มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง รวมถึงมีการจำหน่ายเครื่องพิมพ์ภาพคุณภาพสูงให้กับคนที่สนใจทำธุรกิจได้เอาไปทำเสริมเพิ่มรายได้ อีกทั้งยังเป็นธุรกิจที่มีการสอนเทคนิคใหม่ๆ ให้ผู้สนใจและมีการพัฒนาเทคโนโลยีการพิมพ์ให้ทันสมัยอย่างต่อเนื่องด้วย
 
และเป็นโอกาสอันดีของผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจพิมพ์ภาพลงบนวัสดุเพื่อเสริมเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง โดยทางโมดิฟายด์ อิ้งค์ รถสกรีนแอนด์ปริ้น ได้เข้าร่วมงาน Khon Kaen Coffee Bakery Ice-cream & Franchise ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 และถือเป็นงานแฟรนไชส์ที่ใหญ่สุดในภาคอีสาน โดยงานนี้ได้รวบรวมเอาแฟรนไชส์ชั้นนำจากทั่วประเทศหลากหลายแขนงมาให้ผู้สนใจได้เลือกลงทุนกันตามความต้องการ  

 
โดยโมดิฟายด์ อิ้งค์ รถสกรีนแอนด์ปริ้น พร้อมจัดโปรโมชั่นลดราคาทันทีกว่า 10,000 บาท เพียงสนใจที่จะลงทุนร่วมกับโมดิฟายดิ์ อิ้งค์ รถสกรีนแอนด์ปริ้น และจองสิทธิ์ภายในงานรับทันทีโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ที่จะช่วยทำให้ประหยัดต้นทุนในการลงทุนมีโอกาสต่อยอดเป็นกำไรได้เพิ่มมากขึ้น
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์โมดิฟายด์ อิ้งค์ รถสกรีนแอนด์ปริ้น
 
โทร. : 089-0089637
E-Mail : thanatemodifyink@gmail.com
Instagram : modify_ink
Youtube : bit.ly/2VclM8k
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ มารุชา เปิดส..
1,674
ประกาศผลแล้ว! งานมอบรา..
1,453
เติบโตต่อเนื่อง! #แฟรน..
753
ออฟฟิศเมท พลัส ฉลองเปิ..
742
#แฟรนไชส์ Am Tea เดินห..
705
#แฟรนไชส์ คาเฟ่ ชากัญ ..
569
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.