2.3K
23 สิงหาคม 2562
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่วมกับ สถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร(FFI) จัดหลักสูตร “พลิกธุรกิจ Street Food ให้ปัง แบบ Ajarn Supak”
 

ประเทศไทยถือว่าโชคดี “ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว” เรื่องของวัตถุดิบจึงมีหลากหลาย กลายเป็นจุดเด่นของประเทศที่ทำให้อาหารไทยโด่งดังไปทั่วโลก โดยเฉพาะบรรดาStreet Food ทั้งหลายซึ่งจากการจัดอันดับความนิยมของผลสำรวจจากต่างประเทศแทบทุกสำนักยกย่องให้ Street Food เมืองไทยเป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก 

ด้วยเหตุนี้ไม่น่าแปลกใจที่หลายคนสนใจจะลงทุนในธุรกิจด้านอาหาร ด้วยความต้องการของตลาดทั้งในและต่างประเทศที่มีต่อเนื่อง รวมถึงการเติบโตที่ไม่ว่ายุคไหนสมัยใด อาหารก็ยังเป็นสินค้าที่มีความสำคัญ อย่างไรก็ดีการคิดจะลงทุนในธุรกิจอาหารแม้จะดูเป็นเรื่องง่ายแต่สิ่งสำคัญคือการเรียนรู้แนวทางที่สำคัญและจำเป็นเพื่อให้ธุรกิจนั้น รวย ปัง ดัง อย่างยั่งยืน!
 
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ (ThaiFranchise Academy) ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้ร่วมมือสถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร(FFI) และบริษัทห้องปฏิบัติการกลาง (ประเทศไทย) จำกัด สมาคมการค้าธุรกิจอาหาร จัดหลักสูตร “พลิกธุรกิจ Street Food ให้ปัง แบบ Ajarn Supak” ซึ่งเป็นหลักสูตรเข้มข้น 2 วัน: ด้วย 3 กลยุทธ์ 22 บทเรียน 10 เวิร์คช็อป และ 4 ผลลัพธ์ ที่จะพลิกธุรกิจ Street Food ให้รวย ปัง ดัง อย่างยั่งยืน 
 
 
โดยวิทยากรในหลักสูตรนี้ได้แก่ อ.สุภัค หมื่นนิกร หนึ่งในวิทยากรประจำไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ในวงการอาหารมานานกว่า 30 ปี พร้อมด้วยทีมงานจาก FFI ที่จะมายกความรู้ของผู้สนใจลงทุนให้มีความเชี่ยวชาญและก้าวทันกับกระแสโลกยุคใหม่

โดยเนื้อหาของหลักสูตรจะแบ่งเป็น 2 วัน เริ่มจากการปูพื้นฐานสร้างทัศนคติและความเข้าใจและให้ผู้ลงทุนตรวจสอบความพร้อมของตัวเองได้ ต่อจากนั้นในวันที่ 2 จะเป็นเรื่องของเทคนิคการสร้างแบรนด์  การบริหารจัดการ รวมถึงเทคนิคด้านการตลาดDigital Marketing  ที่จะช่วยสร้างยอดขายและสร้างแบรนด์ให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง


หลักสูตร “พลิกธุรกิจ Street Food ให้ปัง แบบ Ajarn Supak” จัดขึ้นในวันที่ 18 และ 25 กันยายน 2562 ณ The Connecion Educuisine BRT ลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 09.30 – 16.30 น. ผู้สนใจสามารคลิ๊กสมัครได้ที่ https://bit.ly/2Z9538N สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ โทร.02-1019187
 
สำหรับบริษัทหรือองค์กรใดที่ต้องการให้ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ (ThaiFranchise Academy) ไปบรรยายให้ความรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของบริษัทและองค์กร

ติดต่อได้ที่เบอร์ 02-1019187 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
#แฟรนไชส์ สเต็กเด็กแนว..
686
Jwash Carcare เจวอช คา..
613
#แฟรนไชส์ ชิปป๊อบ ลงทุ..
551
มาแล้ว! #แฟรนไชส์ แฟทโ..
504
ออฟฟิศเมท พลัส ประกาศค..
488
รวมฮิต! #แฟรนไชส์ ฮิปส..
480
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Privacy Policy | Copyright © 2005 - 2022 All Right Reserved.