1.3K
2
29 เมษายน 2562
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนพฤษภาคม 2562

 
ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ และในช่วงเดือนนี้ จะมีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ที่ฝ่ายอบรม-สัมมนาจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 10 หลักสูตร หากใครกำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!

 
1.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร วันที่ 1 - 2 พฤษภาคม 2562
 
เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี จึงเล็งเห็นว่า ผู้บริโภคคนไทย น่าจะมีทางเลือกในการบริโภคกาแฟที่ได้รับความเป็นธรรม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/zABA

 
2.หลักสูตรขนมถังทอง พารวย วันที่ 4 พฤษภาคม 2562

อีกหนึ่งสูตรขนมไทยที่ทำกำไรได้ดี โดยต้นทุนแป้งแค่ชิ้นละ 1 บาท แต่สามารถขายได้ถึง 10-12 บาท / ชิ้น อีกทั้งยังมีไส้ให้เลือกได้หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้เป็นอย่างดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/jyPU

 
3.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ วันที่ 6 , 8 , 10 พฤษภาคม 2562

โดยคลาสนี้จะสอนการสร้างสรรค์ตัวละครด้วยสติ๊กเกอร์ไลน์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ซึ่งเป็นหลักสูตรที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสำคัญที่ควรรู้!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/58p4

 
4.หลักสูตรบัญชีพื้นฐานสำหรับ SMEs แฟรนไชส์ วันที่ 7 พฤษภาคม 2562

สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับบัญชีขั้นพื้นฐาน โดยจะเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้!!! ด้วยวิธีการเรียนรู้อย่างง่าย เข้าใจเร็ว และสามารถใช้งานได้จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/45Rz

 
5.สัมมนาอนาคตใหม่! อสังหาริมทรัพย์ไทยก้าวสู่โลกอินเตอร์ (VIP) วันที่ 9 พฤษภาคม 2562

สัมมนาใหญ่ประจำปี 2562 ที่จัดโดย สมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (RESAM) ในหัวข้อ อนาคตใหม่ อสังหาริมทรัพย์ไทยก้าวสู่โลกอินเตอร์ งานนี้ใครอยากเติบโตในอสังหาริมทรัพย์ ห้ามพลาด! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/T2U8

 
6.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ใครที่มีฝันอยากเปิดร้านกาแฟบอกเลยว่าห้ามพลาด!!! วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ โดยวิทยากรที่มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9ms3


7.สัมมนา Leadership Coaching (สร้างผู้นำให้เป็นผู้นำ) วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ต้องเหนื่อยคนเดียวอีกนานแค่ไหน? ลูกน้องไม่กล้าเล่นเกมส์ใหญ่ และองค์กรที่คุณสร้างไม่มีผู้นำ เจ้านายต้องสั่งลูกน้องถึงทำงาน เพราะความเป็นผู้นำ คือ อิทธิพลหลักที่ส่งผลต่อความสำเร็จธุรกิจ และผู้นำคนเดียวก็เปลี่ยนผลลัพธ์ทั้งองค์กร มาร่วมสร้างผู้นำให้เป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมกับสัมมนานี้ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/ppZ7

 
8.หลักสูตร Personal Stylist (Personal Shopper) วันที่ 10 พฤษภาคม 2562

ครั้งแรกในไทยและในเอเชีย กับ อาชีพที่ฟินสุด เริ่มได้ง่ายสุด และเหมาะสุด ๆ สำหรับเมืองไทย เรียนกับตัวแม่มือหนึ่งโค้ชสอนช้อปปิ้งที่สร้างผลลัพธ์มากที่สุด บอกเลยอาชีพนี้เรียนไปคืนทุนไวที่สุด! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/7uJU

 
9.หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ วันที่ 11 พฤษภาคม 2562

สอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบ สร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขก, กล้วยทอดแบบไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Dq1v
 
 
10.หลักสูตร วาดรูปบนคอม (Digital Painting) วันที่ 11 , 12 , 18 , 19 พฤษภาคม 2562

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่าย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/H4eY

 
11.หลักสูตร Franchise Business Development & Workshop วันที่ 11 พฤษภาคม 2562
 
มาร่วมสร้างความรู้ความเข้าใจในโครงสร้างระบบแฟรนไชส์ การพัฒนาระบบแฟรนไชส์ การวิเคราะห์ความสามารถของธุรกิจในการทำระบบแฟรนไชส์ แนวทางการตลาดแฟรนไชส์ การวางแผน กลยุทธ์ทางธุรกิจแฟรนไชส์ รวมถึงข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในระบบแฟรนไชส์ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9CEB

 
12.หลักสูตร เทคนิคสร้างความประทับใจให้ลูกค้าด้วยงานบริการ วันที่ 14 พฤษภาคม 2562
 
เป็นอีกคลาสที่จะช่วยสร้างงานบริการของคุณให้ลูกค้าประทับใจได้ในครั้งแรก ทำให้การบริการดีขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น และเพื่อให้ผู้เข้าอบรมปฏิบัติตามหลักพื้นฐานของงานบริการได้จริง เราจึงมีกิจกรรมให้ลงมือฝึกปฏิบัติมากมาย เมื่อได้ฝึกหลายๆ ครั้ง ก็จะทำให้ผู้เข้าอบรมปฏิบัติได้อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/xD3e

 
13.หลักสูตร เขียน Content ให้โดนใจ! วันที่ 15 พฤษภาคม 2562

คอร์สเรียนการเขียน Content ให้โดนใจ! คือ หลักสูตรที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์เรื่องการผลิต Content และสร้างมูลค่าของ Brand เพื่อทำให้เว็บไซต์น่าสนใจมากยิ่งขึ้น สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/0pu4

 
14.หลักสูตร ปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling วันที่ 17 พฤษภาคม 2562

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอให้น่าสนใจ พวกเขามุ่งแต่จะขายผลิตภัณฑ์มากจนเกินไปทำให้ลูกค้ารู้สึกอึดอัด แต่คลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/M5Pd


15.หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค วันที่ 18 พฤษภาคม 2562

เปิดสูตรลับอาหารไทยกับเมนูขนมจีน 4 ภาค ที่เตรียมขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/W851

 
16.หลักสูตร ปลูกแคคตัส อาชีพเสริม เพิ่มรายได้! (สำหรับผู้เริ่มต้น) รุ่น 8 วันที่ 19 พฤษภาคม 2562

นั่งทำกิจกรรมในห้องแอร์เย็นสบายตลอด 3 ชม. เต็ม! ผู้ที่มา WORKSHOP ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานการเลี้ยงแคคตัส เราจะสอนตั้งแต่ท่านเริ่มเลี้ยงจนสามารถเปลี่ยนจากงานอดิเรกที่ท่านรักเป็นอาชีพเสริมได้ในอนาคต สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/Nm9f

 
17.หลักสูตร เตรียมตัวให้พร้อมออกงานแสดงสินค้า วันที่ 21 พฤษภาคม 2562

การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดที่มีข้อดีน่าสนใจ คือ ทำให้ลูกค้ามีโอกาสได้รู้จักกับธุรกิจของเรามากขึ้น และเป็นการเพิ่มโอกาสพบปะลูกค้าใหม่ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/sVDX

 
18.หลักสูตร การวางแผนภาษีสำหรับบุคคล/ นิติบุคคล SME แฟรนไชส์ วันที่ 21 พฤษภาคม 2562

หลักสูตรนี้จะเป็นเหมือนเครื่องมือกฎหมายภาษีอากรที่จะช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่นยืน โดยการวางแผนทางภาษี เพื่อให้กิจการประหยัดค่าใช้จ่ายทางภาษีอย่างถูกต้อง และปลอดภัย สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/gc56

 
19.หลักสูตร พี่เลี้ยงและการสอนงาน วันที่ 21 พฤษภาคม 2562

หน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงาน รูปแบบการสอนงานมีหลากหลายแนวทาง การเป็นพี่เลี้ยง (Mentoring) คือ เทคนิคสำคัญที่ทำให้การสอนงานบรรลุผลสำเร็จ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/0or4

 
20.หลักสูตร ออกแบบร้านแฟรนไชส์แบบมืออาชีพ วันที่ 22 พฤษภาคม 2562

อยากเปิดร้านค้าในห้างสรรพสินค้าจะต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของ "BRAND" เป็นอย่างมาก เพราะในห้างสรรพสินค้านั้น ต่างมีร้านค้าอยู่หลากหลาย โดยมีระดับสินค้า บริการที่ต้องเป็นมาตรฐาน สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/t754

 
21.หลักสูตร ปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ วันที่ 23 พฤษภาคม 2562

การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน รวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเข้าใจถึงธาตุทั้ง 5 ย่อมทำให้การอ่านและเข้าใจคนอื่นเป็นเรื่องไม่ยาก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/2heE

 
22.หลักสูตร ปั้นตัวเองยังไง ให้เป็นแบรนด์! วันที่ 24 , 25 , 26 พฤษภาคม 2562 (รวม 3 วัน)

คลาสนี้จะมาไขเทคนิคที่จะทำให้พวกเราเข้าถึงการเป็น Somebody แบบง่าย ๆ แต่เห็นผลชะงัด จบคลาสแล้วทุกคนจะรู้ และเห็นคาแร็คเตอร์ของตัวเอง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/xra6

 
23.หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง วันที่ 25 พฤษภาคม 2562

พบเมนูผัดไทย ที่เป็นอาหารไทยแท้ดั้งเดิม ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นอาหารไทยที่ถูกปากชาวต่างชาติ และเป็นที่ระบือไกลถึงครัวไทยสู่ครัวโลก สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/32xg

 
24.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม วันที่ 25 พฤษภาคม 2562

ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ขายง่าย ขายดี โดยหลักสูตรนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอด ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, สูตรแป้ง, การทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/9S2U

 
25.หลักสูตร กราฟิกดีไซน์ วันที่ 25 พ.ค., 1 , 8 , 15 มิ.ย. 2562 (รวม 3 วัน)

หลักสูตรนี้คุณจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Basic Adobe Photoshop ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยมในการผลิตงานศิลป์บนคอมพิวเตอร์ และวิธีการใช้โปรแกรม Basic Adobe Illustrator ที่เป็นอีกโปรแกรมการวาดภาพร่วมกัน ห้ามพลาด!!! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/js2q

 
26.หลักสูตร การเจรจาต่อรอง วันที่ 27 พฤษภาคม 2562

บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว ข้อเสนอต่างๆ ที่เสนอไปส่วนใหญ่จะถูกตัดทิ้งหรือถูกมองข้ามทั้งที่เป็นสิ่งจำเป็น แต่ในคลาสนี้จะช่วยให้การเจรจาต่อรองเป็นเรื่องง่ายขึ้น สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/8p7y
 

27.หลักสูตร การขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ 
วันที่ 27 พฤษภาคม 2562

การขายแฟรนไชส์ถือเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์หลายๆ แบรนด์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งคลาสนี้คุณจะได้รู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/cOW3

 
28.หลักสูตร จัดทำบัญชีและปิดงบการเงิน SMEs วันที่ 28 พฤษภาคม 2562

การจัดทำบัญชีในรูปแบบต่างๆ พร้อมการทำงบในรูปแบบต่างๆ ที่สำคัญ! เพื่อให้เจ้าของกิจการ พนักงานบัญชี หรือผู้ที่สนใจเข้าใจและแยกประเภทของการทำบัญชีและปิดงบที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจเกี่ยวได้อย่างถูกต้อง สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/8uvZ

 
29.หลักสูตร อิคิไก ยกระดับแนวคิดทำธุรกิจให้สำเร็จ แบบญี่ปุ่น! วันที่ 30 พฤษภาคม 2562

Ikigai เป็นคำภาษาญี่ปุ่น หมายถึง “คุณค่าของชีวิต” หรือ “เหตุผลในการมีชีวิตอยู่” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความสำเร็จทางธุรกิจ เพราะการจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จได้ เจ้าของธุรกิจต้องหาให้เจอก่อนว่าอะไรคือสิ่งที่ตัวเองชอบ สิ่งใดที่สามารถทำได้ดี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/x92s

 
 
30.หลักสูตร บริหารต้นทุนได้กำไรเห็นๆ วันที่ 30 พฤษภาคม 2562

ต้นทุนถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการบริหารธุรกิจให้เกิดกำไร แล้วต้นทุนอะไรบ้างที่เกี่ยวข้องกับบุคลากรในการบริหารธุรกิจ ต้นทุนหลักๆ ได้แก่ ต้นทุนแรงงาน และต้นทุนสินค้า สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://1th.me/mU3k
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme 
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศ! เปิดรายชื่อตัว..
1,187
#แฟรนไชส์ กองจูปิ้งย่า..
909
#แฟรนไชส์ โคโค ฟุกุ เป..
713
#แฟรนไชส์ ออฟฟิศเมท พล..
703
#แฟรนไชส์ ควิกเซอร์วิส..
644
สุดจัด! #แฟรนไชส์ บั๊บ..
605
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.