562
23 เมษายน 2562
SME D Bank จัดต่อเนื่อง “สุดยอด SMEs ของดีทั่วไทย” ครั้งที่ 4 อัดโปรโมชันแรงทะลุปรอท ขายไข่ไก่ฟองละบาทลดค่าครองชีพ
 
 
 
นายพงชาญ สำเภาเงิน รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เผยว่า 
 
ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ธนาคารจัดกิจกรรมประจำทุกเดือน "สุดยอด SMEs ของดีทั่วไทย" เปิดโอกาสให้ลูกค้าธนาคาร สลับสับเปลี่ยนนำสินค้ามาออกบูธขาย ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 สำนักงานใหญ่ SME D Bank ถ.พหลโยธิน (ติดสถานีรถไฟฟ้าอารีย์) ปรากฏว่า 
 
การจัดงาน 3 ครั้ง ใน 3 เดือนแรกของปีนี้ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จ ได้ผลตอบรับอย่างดียิ่ง ลูกค้าธนาคารได้ขยายช่องทางตลาด สร้างรายได้เพิ่มรวมหลายล้านบาท ขณะที่ผู้บริโภคได้ซื้อหาสินค้าดี ราคาประหยัดจากผู้ผลิตท้องถิ่นโดยตรง ธนาคารจึงจัดกิจกรรมดังกล่าวต่อเนื่อง 
 
โดยระหว่างวันที่ 29-30 เมษายน 2562 นี้ จัดเป็นครั้งที่ 4 ในชื่อ "สุดยอด SMEs ของดีทั่วไทย รับลมร้อน" ยกทัพสินค้าดี ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอาหารคาวหวานแสนอร่อย เครื่องประดับคุณภาพส่งออก และเครื่องใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน จากเอสเอ็มอีระดับติดดาวทั่วไทย และพิเศษสุดๆ กับช่วงโปรโมชั่น "นาทีทอง" ขายสินค้าอุปโภคบริโภค ลดค่าครองชีพให้ชาวไทย 
 
เช่น ไข่ไก่ฟองละ 1 บาท และไข่เค็มฟองละ 3 บาท จำนวนจำกัด รวมถึง กิจกรรมสนุกเพลิดเพลินอื่นๆ ตลอดวัน จึงขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเที่ยว และซื้อหาสินค้าดีราคาประหยัดได้ในวันและเวลาดังกล่าว
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ลงทุน #แฟรนไชส์ ต.เนื้..
803
#แฟรนไชส์ ดับเบิ้ลยู บ..
786
มาแรง! #แฟรนไชส์ ควิก ..
669
#แฟรนไชส์ เอชเจ เฟรชมิ..
654
เปิดใหม่! #แฟรนไชส์ ปั..
652
ข่าวดี! สำหรับคนอยากซื..
647
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมแฟรนไชส์ใหญ่สุด อันดับ 1 ในไทย
No.1 Franchise Hub & Solution in Thailand
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Advertising : info@thaifranchisecenter.com | Feedback  | Disclaimer | Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.